Yaris 2018 tuyệt vời từ nhà sản xuất

Yaris 2018 Không có hại khi mong đợi những khả năng xe nổi tiếng thế giới như Dodge. Nhiều dự đoán và giả định có thể được thực hiện cho Toyota Yaris sắp tới.

Điều này là do Dodge không trình bày các mô hình mới chỉ vì lợi ích của việc làm việc đó mà bởi vì công ty luôn trình bày cái gì đó sẽ giúp khách hàng bằng cách này hay cách khác và trong hầu hết các trường hợp, kinh nghiệm lái xe tổng thể được cải thiện.

 

Tương tự, chiếc Durango Hellcat 2018 có thể được mong đợi sẽ có một loạt cải tiến. Chiếc SUV chéo này đã được phổ biến rộng rãi vì hiệu suất tuyệt vời và cảm giác tổng thể. Thiết kế thân xe của chiếc SUV này cũng rất phong cách và mang tính biểu tượng đã đóng góp một phần quan trọng trong thành công của nó.

 

Toyota Yaris – phía trước

Toyota Yaris – CÁC BỘ PHẬN BÊN NGOÀI VÀ THAY ĐỔI MỸ PHẨM TRONG

Nhiều nguồn tin cho rằng một số thay đổi trong thiết kế sẽ được thực hiện trong năm Toyota Yaris sắp tới. Ngôn ngữ thiết kế chữ ký của Dodge sẽ vẫn còn, nhưng một số sàng lọc sẽ được thực hiện với nó. Mặt trước sẽ có một số thay đổi trong hình dạng của lưới tản nhiệt và đèn pha. Bumper phía trước cũng sẽ được tăng kích thước với lượng khí nạp lớn trong nó để làm mát động cơ tốt hơn. Xe Toyota

 

Trọng lượng tổng thể của chiếc Dodge Durango Hellcat sắp tới năm 2018 này sẽ giảm xuống đối với khung gầm cơ thể và hệ thống truyền động sẽ được chế tạo với vật liệu nhẹ như nhôm và sợi cacbon. Một số cải tiến sẽ xảy ra trong cabin nội thất của nó quá, không có gì có thể nói bây giờ về nội thất cabin này, nhưng có thể nói rằng những cải tiến lớn sẽ được thực hiện về phía công nghệ.

Toyota Yaris – CÔNG SUẤT VÀ HIỆU NĂNG MẠNH MẼ

Bắt đầu với động cơ, động cơ cơ sở sẽ là động cơ Pentaxar V6 3,6 lít . Phiên bản cơ sở này sẽ sản sinh ra 290 hp và 260 pound-feet của mô-men xoắn. Một chiếc V8 Hemi 5,7 lít sẽ là một động cơ khác có thể sẽ được sử dụng trong SUV sắp tới. Động cơ V8 Hemi 5,7 lít này sẽ có thể sản xuất 360 mã lực và mô-men xoắn 390 pound-feet.

 

Một hệ thống truyền tải tự động 8 cấp sẽ được sử dụng với cả hai động cơ này. Power sẽ được chuyển tới tất cả bốn bánh thông qua cấu hình của toàn bộ bánh xe, tùy chọn cho cấu hình hai bánh cũng có thể được trình bày. Người ta đã nói rằng tiêu thụ nhiên liệu sẽ được giảm thiểu.

 

Toyota Yaris – phía sau

Toyota Yaris – GIÁ PHÁT HÀNH VÀ NGÀY PHÁT HÀNH DỰ KIẾN

Một số tính năng an toàn có thể được thêm vào một hệ thống bán tự động phanh, trợ giúp giữ làn và giám sát điểm mù. Dodge SUV này sẽ được đưa ra vào giữa năm 2017 và nếu không thì vào đầu năm 2018. Dodge Durango Hellcat 2018 này sẽ có giá cơ sở khoảng 30.000 USD. Camry 2018

0943212020