Xe Toyota Yaris 2018 sử dụng động cơ V6 diesel 2,7 lít

Với giá $ 101,490, loại Diesel Dạng S  turbo 2.7 lít, điều khiển bánh sau thông qua hộp số tự động sáu cấp. Đây là động cơ được Peugeot sử dụng trong chiếc 407 Coupe mới và trong chiếc Jag, nó tạo ra công suất tối đa 153kW và momen xoắn cực đại 435 Nm.

Jaguar đã nói về việc tung ra động cơ diesel ở Úc kể từ giữa năm ngoái nhưng theo ông David Blackhall, chiếc xe bị trì hoãn do vấn đề chất lượng nhiên liệu diesel ở địa phương đã được sắp xếp.

Ông cũng cho biết ông đã được khuyến khích bởi các nhà sản xuất uy tín và những hãng chế tạo xe hơi sang trọng cung cấp thêm nhiều lựa chọn cho động cơ diesel, đặc biệt là BMW với giá 530 USD là chiếc xe bán chạy nhất tại Mỹ.

Một phần của sự sẵn có của xe ô tô diesel cao cấp tại Úc là kết quả của các tiêu chuẩn nhiên liệu diesel mới có hiệu lực vào ngày 1 tháng 1 năm 2006 và mặc dù Caltex đã được công nhận rộng rãi trong việc đáp ứng các tiêu chuẩn mới, nhưng có rất nhiều lưu huỳnh thấp nhiên liệu phù hợp với thế hệ mới của đường ray chung, bộ lọc hạt có trang bị diesels.

Đối với Jaguar, Blackhall nói rằng các đại lý đã được khuyến cáo để khuyến khích khách hàng sử dụng các cửa hàng BP để đáp ứng nhu cầu nhiên liệu của họ vì thường thì bơm dầu diesel nằm dọc theo ống xăng dầu trên công trường và công ty có thể đảm bảo rằng nó là diesel đáp ứng các tiêu chuẩn mới.

Mặc dù động cơ diesel S loại mới tiêu thụ nhiên liệu thấp hơn động cơ xăng V6 3.0 lít tương đương với Jag với mức tiêu hao nhiên liệu 7,8 lít / 100km chính thức của Blackhall, Blackhall cũng sẽ giúp cải thiện công ty hình ảnh trên mặt trước công nghệ mới.

Ông nói rằng các cuộc thăm dò ý kiến của khách hàng đã cho thấy những người mua Jaguar tin rằng công ty này thiếu công nghệ mới của các đối thủ của mình và rằng động cơ diesel công nghệ cao này với hệ thống đường ray chung và hệ thống đường chiết áp điện thế hệ thứ hai sẽ giúp chống lại sự nhận thức đó.

S-Type Diesel cũng không thiếu các tiện nghi sinh vật hoặc chia sẻ danh sách bộ với mô hình V6 Luxury. Các tính năng tiêu chuẩn bao gồm ghế trước điện, da đầy đủ, khả năng bluetooth, satnav, âm thanh CD 6 nắp Alpine và cảm biến đậu xe trước và sau.

Blackhall có những mục tiêu bán hàng bảo thủ cho động cơ diesel mới nói rằng ông hy vọng sẽ đạt được từ 25 đến 40 động cơ diesel bán ra trong thời gian còn lại của năm với tổng số dự kiến khoảng 200 loại S.

Nói chung, Jaguar nên đạt được doanh số trên X-Type, S-Type, XJ và các mẫu XK coupe và convertible sắp tới của khoảng 800-1000 “kế hoạch kinh doanh”.

Ông nói trong hai năm qua, đã có một sự thay đổi hướng cho Jaguar trên toàn cầu vì nó đã nhận ra vị thế của nó như là một người chơi thích hợp – chứ không phải là chiếc BMW-beater được đề xuất bởi những người như cựu chủ tịch Ford Jac Nasser vào cuối những năm 1990 – và sẽ tập trung vào những chiếc xe nó làm tốt.

Cuối cùng, Blackhall nói rằng không có chiếc SUV trong chương trình ngắn hạn và sự hồi sinh của tin đồn về khái niệm xe thể thao F-Type là “nói chuyện”.

Tuy nhiên, những gì sắp tới đây sẽ là những mẫu xe XK được chờ đợi từ lâu, mặc dù nếu bạn muốn đi sau chiếc xe thể thao hai cửa 200K mới khi nó được tung ra vào tháng 6, hãy quên nó đi. Năm nay, 40 chiếc xe đã được bán ra và Jaguar Australia hiện đang nhận đơn đặt hàng cho Q1, 2007.

Ngoài chiếc S-Type Diesel mới, Blackhall nói Jaguar cũng đang tìm kiếm thêm một số mẫu xe với phiên bản động cơ diesel XJ sedan lớn hơn sử dụng động cơ 2,7 lít tương đương đang được đánh giá. Anh nói quản lý của Jaguar tại Anh cũng khuyến khích trang phục địa phương lấy mẫu sedan X-Type 2,2 lít nhỏ hơn và bây giờ nó sẽ sớm có sẵn hộp số tự động, Blackhall cho biết anh sẽ cân nhắc nó cho thị trường của chúng tôi.

0943212020