Xe Toyota Vios 2018 cũng sử dụng hệ thống điều khiển

Nissan đã chuyển seri Pathfinder diesel sang thị trường với việc bổ sung một phiên bản Ti sang trọng.

Con lăn Pathfinder Ti turbodiesel có cùng động cơ common-rail với công suất 2,5 lít tương đương 128kW / 403Nm với công suất ít hơn so với những người anh em giàu có nhưng ít tốn kém hơn.
Pathfinder Ti ALL MODE 4 × 4 của hệ thống kiểm soát điện tử mới nhất của Nissan.

Các tính năng của Pathfinder Ti bao gồm các ghế ngồi bằng da có sưởi nược bằng điện, ghế ngồi và bộ nhớ phía sau, lỗ thông khí hậu sau, cửa sổ trời, hệ thống giải trí DVD phía sau và các điểm nhấn bằng gỗ.

Ti cũng bao gồm túi khí kép trước, điều khiển động cơ và chống bó cứng phanh, túi khí tác động và hành trình phía trước và túi khí rèm cho hàng ghế trước, thứ hai và thứ ba.

Hiện tại các đại lý, Pathfinder Ti có bánh turbodiesel có giá 58.990 USD.

Hãy nhìn ra những ấn tượng của CarPoint về chiếc Ti tdi mới vào cuối tuần này …
Jeep đã chọn New York International Auto Show làm địa điểm để giới thiệu Wrangler bốn cửa đầu tiên của mình trong tuần này.

Tuy nhiên, những nguồn tin của CarPoint đã tuyên bố rằng chiếc xe có khả năng sẽ chạm trán các đại lý của Aussie Jeep trước cuối năm 2006. Giá có thể sẽ khởi động dưới 40.000 USD. Wrangler hai cửa hiện tại bắt đầu ở mức $ 29,990 tại địa phương.
Được mệnh danh là Wrangler Unlimited, Wrangler 4 cửa kết hợp những gì có thể là đầu tiên, ít nhất là trong sản xuất hàng loạt. Các USP của off-roader là một sự lựa chọn của mái nhà fold-away với ‘targa’ thang máy ra khỏi bảng.

Jeep sẽ cung cấp một mô-đun cứng ba mô-đun được gọi là ‘Tự do Top’. Nó có ba bảng di động với bảng điều khiển phía trước trái và phải có thể được lưu trữ bên trong xe. Phần phía sau có thể giữ nguyên tại chỗ hoặc được tháo rời.

Phiên bản soft-top có nhãn ‘Sunrider’. Được cung cấp như là thiết bị tiêu chuẩn tại thị trường Hoa Kỳ, phần trên cùng mềm mại bao gồm một tính năng ‘cửa sổ trời’ cũng như tùy chọn từ trên xuống. Từ trên xuống, ‘Sunrider’ mở ra những căn hộ đầu tiên và thứ hai, tạo ra một khổng lồ 1400 x 1520mm mở.

Chiếc 5 chỗ ngồi đầy đủ, Wrangler Unlimited đã phát triển theo chiều dọc SUV của Yanks.

Ông George Murphy, Phó chủ tịch cấp cao của Global Brand cho biết: “Kết hợp sự tiện lợi bốn cửa với thiết kế ngoài không gian độc đáo của Wrangler và khả năng off-road chưa từng có, chiếc xe Jeep Wrangler Unlimited 2007 hoàn toàn mới chỉ là chiếc xe bốn cánh cửa trên thị trường. Marketing, tập đoàn Chrysler.

“Wrangler Unlimited mở rộng kinh nghiệm của Jeep và các giá trị cốt lõi – tự do, phiêu lưu, làm chủ và tính xác thực – cho một phạm vi rộng hơn của khách hàng luôn muốn có một Wrangler, nhưng cũng nhiều không gian và tính linh hoạt.”

Các tính năng không giới hạn một cơ sở dài 2946mm, đạt được bằng cách thêm 523mm 2007 mới của Wrangler đã tăng 2423mm chiều dài cơ sở (mô hình hiện tại: 2373mm). Mô hình mới cũng được lợi từ chiều rộng mới của Wrangler và chú ý tốt hơn đến NVH (tiếng ồn, độ rung và độ cứng). Jeep cho biết không giới hạn cũng cung cấp gần ba khoang hàng hóa phía sau.

Jeep đang rất đau để chỉ ra rằng khả năng off-road của Unlimited đã không bị tổn hại. Nó tuyên bố phương pháp tiếp cận tốt nhất trong lớp và góc xuất phát và một góc độ phá vỡ ấn tượng là 20,8 độ.

The Unlimited sẽ được trang bị động cơ xăng 3.8-lít V6 mới của Jeep. Mặc dù không loại trừ động cơ diesel và mô hình động cơ V8 có thể xuống theo dõi.

0943212020