Xe Toyota Prado 2018 vẫn từ chối xác nhận giá của

Xe Toyota Prado 2018 Honda Australia đã xác nhận việc tung ra siêu xe hybrid NSX tháng 11 năm 2016 nhưng  nó.

Nói chuyện với tuần này tại địa điểm thử nghiệm của Civic , ông chủ bán hàng Honda Stephen Collins cho biết ông “thậm chí sẽ không suy đoán” về giá thị trường của NSX Down Under.
Chiếc xe gần đây đã được bán tại Mỹ (nơi được đánh dấu là Acura) với giá khoảng 160.000 đô la Mỹ ở dạng thấp, trước thuế và chi phí trên đường. Hầu hết các NSXs Mỹ spec sẽ đạt con đường gần US $ 185K.

Bằng cách so sánh 911 Turbo của Porsche với giá khoảng 160.000 đô la Mỹ.

Các nguồn tin của motoring.com.au cho biết Honda hiện đang dự kiến giá bán khoảng 450.000 đô la xuống dưới.

Collins xác nhận việc giao hàng của chiếc xe sẽ bắt đầu vào tháng 11 năm 2016. Tuy nhiên, khi được hỏi liệu Honda Australia có thể cung cấp chiếc NSX với mức giá dưới 400.000 USD tại Úc, ông nói với motoring.com.au: “Tôi không biết và tôi thậm chí không muốn suy đoán về giá sẽ như thế nào .

“Giá cả đã được thông báo ở Mỹ, và ở châu Âu … Hãy nhìn, chúng tôi sẽ mang nó tốt nhất có thể … Tôi nghĩ rằng trong tháng tới hoặc hơn, chúng tôi sẽ có tất cả những gì được sắp xếp. Đó rõ ràng là một chiếc xe halo và điều quan trọng đối với thương hiệu của chúng tôi. ”

Collins lập luận rằng cử chỉ dài của chiếc xe đã không làm mờ đi sự quyến rũ của nó.

“Nhìn xem, tôi không nghĩ rằng đã quá muộn [đang diễn ra]. Nó đã được một thời gian dài trong phát triển, kể từ khi xe khái niệm đã được hiển thị một vài năm trước đây, nhưng rõ ràng là không quá muộn “, Collins nói.

“Dù chúng ta có giá hay bao nhiêu thì chúng tôi bán, tôi nghĩ đó là một chiếc xe halo mang thương hiệu.

“Khi bạn lái nó, bạn sẽ thấy rằng công nghệ của tuyệt vời. Chúng tôi rất vui mừng khi nó đến và, vâng, chúng tôi đang cố gắng để có được nó ở đây càng nhanh càng tốt, “Collins nói.
Với phạm vi Civic hoàn toàn mới tránh được bất kỳ mô hình hybrid hoặc plug-in nào và Accord Hybrid tất cả nhưng đã biến mất, công ty Earth Dreams đã U-bật công nghệ – ít nhất là cho thị trường này.

Xe Toyota Innova 2018
Thật vậy, có thể sớm là trường hợp hybrid duy nhất được Honda Down Under cung cấp sẽ là siêu xe NSX khoảng 450K.

Tuy nhiên, theo ông Stephen Collins, giám đốc kinh doanh của Honda Australia, nhà sản xuất xe hơi vẫn cam kết toàn cầu về công nghệ này.

“Hybrid toàn cầu cho Honda vẫn rất, rất quan trọng và vẫn là một phần lớn trong thương hiệu của chúng tôi. Ở Nhật Bản, lai chiếm khoảng 65 phần trăm khối lượng của chúng tôi, do đó, nó là một phần rất lớn của nó và đó là vì các ưu đãi của chính phủ và như vậy.

“Tại Úc, điều quan trọng là từ một quan điểm công nghệ hàng đầu nhưng thực tế là thị trường hỗn hợp ít hơn một phần trăm của tổng thị trường. Và tôi nghĩ nếu bạn lấy [Toyota] Camry ra khỏi đó, nó là rất nhiều, nhỏ hơn rất nhiều.

Collins phân loại Accord Hybrid là “một thách thức lớn” đối với hoạt động của địa phương. Civic Hybrid, Insight và CR-Z hybrid thể thao là tất cả các thảm họa bán hàng cho thương hiệu Down Under.

Collins đã mô tả hybrid là “không cốt lõi trong hoạt động kinh doanh của Honda Australia”.

Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc Honda Takahiro Hachigo gần đây tuyên bố rằng vào năm 2030, 2/3 sản lượng xe của công ty sẽ là plug-in (bao gồm cả pin nhiên liệu hydro) hoặc EVs thuần túy. Collins đã không rõ ràng về hiệu quả của thời gian đó đối với điện khí hóa trên các sản phẩm thực tế.

“Câu trả lời trung thực là tôi không thực sự biết. Những gì tôi biết là cốt lõi của việc kinh doanh của chúng ta hiện nay và trong tương lai gần, xét về khối lượng, là động cơ xăng.

Dĩ nhiên sẽ có sự chuyển đổi này. Tuy nhiên, thị trường lai không phát triển ở Úc và nó không có dấu hiệu tăng trưởng ngắn hạn và tôi nghĩ rằng nếu không có chính sách ưu đãi của chính phủ, nó sẽ không tăng ở mức nào “, ông nói.

“Tôi nghĩ rằng người tiêu dùng cũng đôi khi muốn nói về việc muốn có một nền kinh tế tiết kiệm nhiên liệu thực sự vượt trội so với những gì họ có thể có được từ một động cơ xăng hoặc diesel thông thường, rất hiệu quả, nhưng khi bạn yêu cầu họ phải trả 5000 đô la hoặc 10.000 đô la cho đặc quyền, trở nên khó khăn hơn một chút [bán], “Collins nói. Xe Toyota Yaris 2018

0943212020