Xe Toyota Prado 2018 cho biết các chủ xe ô tô liên quan

Toyota Motor Corporation cho biết khả năng có thể xảy ra nếu dây đai an toàn phía trước (cả lái xe và hành khách) được mở rộng nhanh chóng với lực mạnh, các bộ phận bên trong của Khóa Khúc cương khẩn cấp (ELR) có thể bị kẹt và dây an toàn sẽ không co lại hoặc mở rộng thêm nữa .

Trong trường hợp xấu nhất, nếu dây an toàn bị khóa trong tình trạng này, người cư ngụ có thể không thể đúng dây đai an toàn. Không có tai nạn hoặc thương tích nào được báo cáo ở Úc.
Trên toàn thế giới, 43.000 xe sẽ được thu hồi bao gồm IS250 và GS300 / 430 được sản xuất từ tháng 7 năm 2005 đến tháng 1 năm 2006. Toyota  tại Úc sẽ nhận được thông báo chiến dịch bằng thư trong tháng 5 năm 2006 khuyên họ nên liên hệ với Đại lý ủy quyền của Lexus tại địa phương để sắp xếp để sửa chữa được thực hiện.
Người lái xe siêu xe V8 John Bowe đã kỷ niệm sinh nhật của mình với một ổ đĩa của chiếc xe Falcon GTHO cũ “Ian Pete” Geoghegan “Super”, những chiếc xe khác để lấp mạch bao gồm chiếc xe sản xuất GTHO của Allan Moffat, Kênh Nine Chevrolet Camaro của Kevin Bartlett, Moffat Ford của Colin Bond Đội XC Falcon, và tất nhiên là chủ sở hữu chiếc Camaro 7 lít của Bob Jane.

Đối tác cũ Bob Jane của “Stormin” Norman Beechey đã có mặt để ký chữ ký và trao đổi câu chuyện với người hâm mộ cũ, các quan chức và lái xe đồng.

Một lĩnh vực nhỏ của “Muscle Cars” đã tổ chức bốn cuộc đua giải trí với Paul Sabine trong một chiếc Chevrolet Corvette lấy danh dự trước phóng viên chính trị của kênh Channel Nine Colin Fulton trong một DeTomaso Pantera.
Sức mạnh tàn bạo đã xuất hiện trên đỉnh núi Panorama cuối tuần qua khi Dodge Viper của trình điều khiển Greg Cayick của Tasmania đã dẫn dắt Lamborghini Diablo GTR của Peter Hackett giành được vòng hai của giải Australian GT Championship.

Cuộc đua là một phần của Liên hoan Motor quốc tế Wurst Bathurst đầu tiên.

Sau khi lấy ba điểm cho vị trí cực của ông Crick đã giành được cuộc đua đầu tiên của tuần cuối cùng từ Porsche GT3 của David Reynolds và Bryce Washington. Reynolds đã dẫn 11 vòng trong cuộc chạy đua 12 lap nhưng Crick gặp rắc rối khi sử dụng chiếc V10 8.0 lít để vượt qua trình điều khiển Porsche trên chiếc lap cuối cùng sau khi chiếc xe Safety car khởi động lại. David Wall đứng thứ tư trong một chiếc Porsche trước Hackett và D’Arcy Russell trong một chiếc Viper khác.

Cuộc chạy đua thứ hai cho thấy Hackett đến từ phía sau để đánh bại Crick trong một cuộc đua tuyệt vời để giữ cho đám đông giải trí trong suốt 12 vòng của nó. Crick đã nhảy lên để dẫn trước khi Reynolds vượt qua Viper để lấy chì trên hai vòng.

Hackett qua Crick hai vòng sau đó và quấy rối lái xe Porsche trẻ trong suốt trước khi cuối cùng dẫn đầu trên chín vòng. Crick đã lọt vào vị trí thứ hai, hai vòng sau đó nhưng không thể tìm ra cách để rời Hackett để giành chiến thắng với Crick thứ hai và Reynolds.

Crick hiện dẫn đầu chuỗi trên 171 điểm từ Bryce Washington (Porsche 911 GT3 Cup) 137 và Theo Koundouris (Porsche 911 GT3 Cup) 112.

Các ngôi sao trong quá khứ cũng như một số trình điều khiển V8 Supercar hiện tại đã tham gia một số sự kiện đặc biệt tại Mount Panorama như một phần của Lễ hội. Paul Morris, Jason Bargwanna, Neil Crompton và Kevin Bartlett chỉ là một số trong số những người đã theo dõi trong một loạt các xe hơi trong những ngày cuối tuần.

David “Skippy” Parsons cùng với tài xế trẻ Melbourne, Marcus Zukanovic, giành được huyền thoại V8 Utes, bao gồm Andrew Miedecke, Bob Holden và Wayne Rogerson.

Morris đã giành chiến thắng trong trận đấu đầu tiên của Aussie Racecar nhưng đó là Crompton, người đã đứng đầu bảng xếp hạng sau những ngày cuối tuần kết thúc với vị trí thứ 4 trong bảng xếp hạng Nick Simmons, James Ward và Paul Kemal.

Một loạt kế hoạch của vòng đua của Max Wilson trong đội Úc Champ Car đã không thành công khi động cơ xe hơi không đến kịp thời từ Mỹ.

Các nhà tổ chức cho hay, họ rất hài lòng với sự kiện tổ chức sự kiện đầu tiên, đòi hỏi một đám đông kéo dài trong ba ngày với hơn 21.000 người … Một số người tranh luận rất nhiều.

0943212020