Xe Toyota Innova 2018 được nhà sản xuất siêu xe

Xe Toyota Innova 2018 Thay thế 650S thế hệ tiếp theo của McLaren đã được phát hiện hoàn toàn không bị che khuất.

Các hình ảnh, Anh khẳng định là có thật, đã xuất hiện vào tối thứ sáu sau khi chiếc P14 hoàn toàn không bị chụp ảnh đã được chụp hình thử nghiệm tại một căn cứ chứng minh bí mật hàng đầu.
Từ những cái nhìn đầu tiên về đối thủ Ferrari 488GTB, rõ ràng McLaren đã thực hiện lại một cách triệt để gói hàng không của gói hàng không hiện có 650S .

Nhà thiết kế của nó, Frank Stephenson, đã hứa hẹn chiếc P14 sẽ “cồng kềnh hơn cả P1”, và từ những bức ảnh đầu tiên này, anh dường như đang thực hiện lời hứa đó.

Lưu ý rằng các cửa hút gió mới của ô tô đã hoạt động phía sau cửa trước đã bị xóa hoàn toàn, trong khi đèn pha phía trước và đèn hậu của McLaren đã được thiết kế lại.

Không biết làm thế nào mà các kỹ sư có thể cung cấp đủ không khí mát mẻ cho động cơ giữa của P14, nhưng những đường nét mềm mại hơn đã tạo ra động lực cho khí động học tiên tiến có thể làm hỏng ngay cả P1 hiện tại.

Bên dưới bề mặt, người ta cho rằng chiếc P14 sẽ được dựa trên loại bồn monocoque Monocell II Monocell II 650S hiện có và sử dụng sự phát triển mới nhất của chiếc V8 3.8L V8 của McLaren có khả năng sản xuất 500-530kW.

Yếu tố trong tiết kiệm trọng lượng hơn nữa trên 675LT hiện tại và chiếc P14 sẽ dễ dàng là siêu xe thể thao tốc độ fasted của hãng sản xuất xe hơi kể từ khi việc sản xuất xe hơi bắt đầu vào năm 2010.

Dự kiến đạt 100km / h trong khoảng 2,7 giây và đạt tốc độ tối đa 340km / h.

Chiếc P14 mới sẽ được giới thiệu tại Geneva Motor Show vào tháng 3 năm 2017. Mong đợi nó sẽ có giá khoảng 600.000 USD khi nó được bán ra ngay sau khi ra mắt. Một chiếc chuyển đổi dựa trên P14 cũng sẽ theo sau. Xe Toyota Prado 2018

Các bức ảnh gián điệp mới của P14 nóng lên sau cuộc phỏng vấn motoring.com.au gần đây với giám đốc thiết kế của McLaren, Frank Stephenson, người thừa nhận rằng những bức ảnh ‘bị rò rỉ’ hoặc ‘gián điệp’ do các phương tiện truyền thông xuất bản thường là một phần của một -chiến dịch PR được quản lý bởi hãng sản xuất xe hơi .

Ông chủ của thiết kế McLaren cho biết trong hầu hết các trường hợp, Stephenson tuyên bố, những hình ảnh được xuất bản dưới dạng “gián điệp” chỉ là những bức ảnh bị rò rỉ từ người sản xuất xe.
Tận dụng lợi thế của trọng lượng nhẹ hơn sẽ là một loạt các động cơ xăng và dầu diesel mạnh mẽ và hiệu quả bao gồm một động cơ diesel 6 xi-lanh 3,0 lít dùng công nghệ quad-turbo để nâng cấp cho chiếc M50d.

Một chiếc M5 mới sẽ xuất hiện ngay sau khi khởi động, nhưng hệ thống động cơ tiên tiến nhất sẽ là động cơ hybrid plug-in kết hợp động cơ xăng 2.0 lít với động cơ điện 90kW với công suất 245kW.

Plug-in hybrid ban đầu sẽ có một dải điện tinh khiết 50km sẽ tăng lên trong suốt những chiếc teak giữa kỳ đến khoảng 100 km.

Tất cả các mẫu xe được mong đợi sẽ đến, ban đầu, với cùng tốc độ truyền tải ZF tám cấp được nhìn thấy trong phạm vi hiện tại và tất cả các mô hình sẽ có một hệ thống treo đa liên kết mới để đảm bảo chiếc sedan BMW lớn không kém gì loại tốt nhất cho xử lý.

Giống như E-Class hiện tại, BMW sẽ được trang bị một hệ thống điều khiển hành trình bán tự động để điều khiển, phanh và thay đổi làn xe lên đến 130km / h. Tuy nhiên, không giống như Mercedes, Series 5 sẽ đi kèm với hệ thống điều khiển cử chỉ mới nhất của công ty mà là thiết lập để đi xa hơn so với 7 Series để giảm lái xe distracted.

Cuối cùng, Series 5 sẽ được cung cấp với kết nối internet tốc độ cao và hệ thống thông tin giải trí tiếp theo sẽ bao gồm các ứng dụng có thể tải xuống để tăng cường trải nghiệm sở hữu một chiếc BMW.

Hãy theo dõi, bởi vì nhiều điều sẽ được tiết lộ sau khi ra mắt tại Paris motor show vào cuối tháng này. Xe Toyota Altis 2018

0943212020