Xe Toyota Innova 2018 cuộc mít tinh thế giới trong ít nhất 12 tháng

Xe Toyota Innova 2018 Toyota sẽ trở lại trong , nhưng nó đang phải vật lộn để tìm ra một trình điều khiển hàng đầu cho sự trở lại của mình.

Người đàn ông đứng đầu công ty Nhật Bản trở lại vào năm 2017 với Yaris, nhà vô địch thế giới bốn lần của Phần Lan, Tommi Makinen, đã thừa nhận rằng việc ký hợp đồng với người lái xe phải trở nên khó khăn hơn.
Toyota đã yêu cầu người dân Bắc Phi Kris Meeke, người lái xe duy nhất giành được giải Vô địch Thế giới năm nay trong một chiếc xe hơi khác với chiếc Volkswagen Polo R.

Meeke, người đã ghi được chiến thắng WRC đầu tiên của mình tại Argentina vào tháng Tư, tuần trước đã đồng ý ở lại với Citroen trong ba năm nữa, mặc dù công ty Pháp đang bỏ qua WRC năm tới để chuẩn bị cho năm 2017, khi các quy định mới cho phép những chiếc xe hoang dã.

Trong ký kết lại Meeke, Citroen cho biết ông sẽ làm “một số cuộc mít tinh” vào năm 2016 với đội vệ tinh PH Sport và hiện giờ hoạt động sẽ bắt đầu tại Cuộc đua Monte Carlo vào tuần thứ ba của tháng Giêng. Xe Toyota Vios 2018

Các tay đua của VW, ba người vô địch thế giới, Sebastien Ogier, Finn Jari-Matti Latvala và Norwegian André Mikasen – vẫn đang được đưa ra, để lại cho Bỉ, Thierry Neuville của Hyundai, như là lựa chọn chính của Toyota.

Norwegian Mads Ostberg đã hoàn thành công việc trước đồng đội của Citroen Meeke vào năm 2015 WRC và đã trở lại đội tuyển M-Sport của Mê-hi-cô trong mùa giải tới nhưng có thể là một đối thủ của Toyota trong năm 2017, mặc dù ông sẽ bỏ lỡ giai đoạn phát triển năm sau.

Neuville và Ostberg đều là những người chiến thắng cuộc thi WRC một lần duy nhất – là cựu vô địch ở Đức vào năm 2014, trận cuối cùng ở Bồ Đào Nha năm 2012 sau khi Finn Mikko Hirvonen bị truất quyền thi đấu. Hyundai đã tuyển dụng Neuville vào cuối năm 2013 với tư cách là trưởng nhóm của chiến dịch WRC mới của mình, nhưng ông đã từ bỏ ưu tiên đó, trùng hợp với sự xuất hiện của người New Zealand Hayden Paddon.
Neuville có thể là người duy nhất trong số những người lái xe hàng đầu mà không có hợp đồng. Chúng tôi sẽ rất, rất thích xem Kris [Meeke] như một phần của đội của chúng tôi. [Nhưng] tôi hiểu được quyết định của anh ấy và quan điểm của anh ấy là sản phẩm của chúng tôi chưa sẵn sàng.  Xe Toyota Prado 2018

“Những gì chúng tôi cần làm là nhìn vào bức tranh toàn cảnh và quyết định mục tiêu của chúng ta là gì – tỷ lệ phần trăm lái xe trẻ tuổi chúng ta cần là gì và điều gì sẽ xảy ra đối với người lái xe có kinh nghiệm. Chúng tôi cần một số kinh nghiệm, nhưng đồng thời nó có thể tốt hơn cho chúng tôi để tập trung vào tương lai “, Makinen.

Makinen và đồng nghiệp Finns Mikko Hirvonen – người đã từng giành chức vô địch giải vô địch thế giới lần thứ 4 đã nghỉ hưu, và tập trung vào cuộc chạy đua marathon và cổ điển – và Juho Hanninen sẽ thử nghiệm Yaris, bắt đầu từ tháng 3.

Makinen cũng có quyền truy cập vào một vài tài xế Nhật Bản trẻ tuổi cho dự án này – Daiki Arai, 21 tuổi, con của nhà vô địch sản xuất đôi WRC Toshi Arai, và Takamoto Katsuta, 22 tuổi, con của nhà vô địch đua xe Nhật Bản lần thứ sáu Norihiko Katsuta.

0943212020