Xe Toyota Hilux 2018 những hình ảnh chụp ở Đức

Xe Toyota Hilux 2018 Tràng hoa 2018 sẽ đi vào cuộc chiến, mang lại một bước thay đổi lớn nhất trong cuộc đời dài của nó, bắt đầu từ năm 1966, từ đó nó đã tìm thấy hơn 40 triệu ngôi nhà trên toàn cầu và gần 1,5 triệu ở Úc.

Như bạn thấy từ c, thế hệ thứ 12 của mô hình bán hàng lớn nhất thế giới của người sản xuất xe hơi sẽ không mang lại sự cân bằng mới hoặc thậm chí cả những bề mặt mới mạo hiểm.
Điều đó nói rằng, đèn pha và lưới tản nhiệt của nó thấp hơn trước đây, gương phản chiếu được gắn lên trên cột A và mặc dù kết thúc phía sau trông gần giống với mô hình mà nó thay thế, có một đường vành đai sửa đổi và điều trị cột C mới.

Tuy nhiên, nó sẽ dựa trên nền tảng NGA-C mới của hãng khổng lồ Nhật Bản, một biến thể của Kiến trúc toàn cầu Toyota mới ra mắt bên dưới Prius mới năm nay và cũng sẽ củng cố cho chiếc SUV compact C-HR mới của năm sau .

Và để biết được thiết kế lại nội thất của thiết kế Tràng hoa, hãy nhìn xa hơn người anh em của RAV.

Cũng giống như Prius Mk4, nền tảng cứng và nhẹ hơn sẽ mang lại những cải tiến trong động lực, đi xe, tinh tế và hiệu quả, cũng sẽ được trợ giúp bởi cùng một động cơ xăng 1,2 lít turbo sẽ làm tăng sức mạnh của C-HR.

Mang đến 85kW công suất và mô men xoắn cực đại 185Nm trong C-HR, turbo bốn cấp sẽ cần một chút để Corolla tiếp theo cạnh tranh với chiếc i30 dung tích 107kW 1.8 lít i30 và động cơ 2.0 lít 2.0 lít 114kW Mazda3.

Điều đó cũng đảm bảo rằng Tràng hoa mới mạnh mẽ hơn so với người tiền nhiệm của nó, cung cấp 103kW / 173Nm từ 1,8 lít bốn của nó kết hợp với truyền dẫn tự động và CVT tự động.

Họ nên mang về cho Tràng hoa mới, cũng như động cơ xăng-điện mới nhất của Mk4 Prius vào chiếc Corolla Hybrid mới.
Tất cả chúng ta đều nói rất nhiều thứ là “cổ điển” hiện nay. Tất cả mọi thứ từ Hamburgers đến Underpants, Toasters to Drunken Stories được chia sẻ bởi các bạn tại quán rượu.

Nhưng tôi không chắc lắm … không phải mọi thứ có thể trở nên cổ điển, đặc biệt là câu chuyện câm của Nick về một cô gái mà anh ta nhìn thấy ở Bunnings. Xe Toyota Fortuner 2018
Có một số điều thực sự cổ điển, biểu tượng, bất lực trên mạng; Tôi không nói về bánh xích xúc xích từ tiệm bánh địa phương của tôi mà chỉ trở nên cổ điển vì nó quá cũ. Tuổi tác là một yếu tố chắc chắn, nhưng đối với tôi, đó cũng là cách cổ điển ảnh hưởng đến bạn tình cảm.

Lớn lên ở Úc, tôi cho rằng các tác phẩm kinh điển thực sự là ô tô và bài hát. Họ đi cùng nhau hoàn hảo. Nó khiến tôi suy nghĩ … Vì vậy, đây là danh sách mong muốn của tôi, một chiếc xe Aussie cổ điển khi bạn nghe nhạc cổ điển của Úc; nó có thể nhận được bất kỳ tốt hơn?
Volkswagen đã phát hành hình ảnh chiếc xe tải lớn Crafter đầu tiên của mình trước khi ra mắt tại triển lãm xe thương mại Hanover ở Đức vào tháng 9 này.

Xem trước trong một loạt các bức tranh vẽ, bức ảnh cho chúng ta nhìn đầu tiên của chúng tôi tại van thương mại lớn nhất của VW.
Kết thúc hợp tác với Mercedes-Benz, Crafter mới sẽ không còn chia sẻ một nền tảng với Mercedes Sprinter.

Thay vào đó nó sẽ ngồi trên một nền tảng Volkswagen mới mà vẫn cần được xác nhận.

Nó không được khẳng định sẽ có sức mạnh nào cho chiếc xe tải lớn nhưng tiền an toàn là động cơ diesel 2.0 lít kép turbo diesel 105kW / 340Nm. Động cơ đó từ Crafter hiện tại sẽ tiếp tục.

Chiếc xe tải thương mại lớn của Volkswagen cũng sẽ hiệu quả hơn nhiều so với chiếc van thay thế, một phần bởi vì nó có hệ số cản 0.33 – mức thấp nhất trong lớp, VW khẳng định.

Volkswagen có một số xe thương mại trong danh mục đầu tư, bao gồm Amarok ute, Caddyvan, và Transporter .

Chất lượng, độ bền và giá trị cũng sẽ cải thiện mô hình Crafter mới, theo ông Van-builder của Đức.

Hơn nữa sẽ được tiết lộ trước khi chính thức ra mắt vào tháng Chín. Xe Toyota Yaris 2018

0943212020