Xe Toyota Altis 2018 nghiên cứu mới đã phát hiện ra rằng

Xe Toyota Altis 2018 Một  26 phần trăm của tất cả các trình điều khiển tin tưởng các công nghệ tự trị đang nổi lên đủ để ngủ trong khi chiếc xe của họ sẽ chăm sóc các nhiệm vụ lái xe.

Xem TV và duyệt Internet là những hoạt động khác trong danh sách các hoạt động mà những người được hỏi sẽ được hưởng nếu họ có phương tiện tự lái, chứng tỏ sự tự tin của người tiêu dùng đối với công nghệ tự lái xe gây tranh cãi ngày càng tăng.
Nhưng đó không phải là tin tốt cho những người thích Autopilot của Tesla.

Theo nghiên cứu của tạp chí xe hơi Anh What Car, phần lớn (51%) trong số những người được hỏi nói rằng họ sẽ cảm thấy ‘không an toàn’ hoặc ‘rất không an toàn’ đằng sau bánh xe tự lái.

Khoảng 34% số người tham gia khảo sát thậm chí đã nói rằng họ nghĩ rằng công nghệ này là một ‘ý tưởng rất tồi’.

Các nhà sản xuất ô tô đã bày tỏ mối quan ngại về sự chấp nhận của người tiêu dùng đối với các xe bán tự động trong quá khứ nhưng sau sự thành công của Autopilot của Tesla trên Model S, vốn đã được chủ sở hữu và các nhà phê bình đánh giá cao, hầu như mọi nhà sản xuất xe chính đều bây giờ đua để giới thiệu công nghệ tự lái xe.

Đã có ở Anh, một nửa trong số tất cả các loại xe mới bán được có một mức độ an toàn tự trị trên tàu, tuyên bố xe gì.
Mẫu SUV nhỏ gọn của Nissan Kicks mới đã được tiết lộ dưới hình thức sản xuất và trông giống hệt chiếc xe khái niệm Kicks đã được tiết lộ vào đầu năm 2016.

Được phát triển với giá $ A253 triệu, chiếc SUV “toàn cầu” mới sẽ được bán ngay trên khắp hành tinh trong hơn 80 thị trường, ngoại trừ Úc.
Đó là từ của Nissan Australia, có dòng chính thức là để từ chối giới thiệu địa phương của chiếc xe tại thời điểm này.

“Nissan Kicks không được xác nhận cho thị trường Úc vào thời điểm này,” đọc tuyên bố báo chí. Xe Toyota Yaris 2018

Đó là sự hiểu biết của motoring.com.au rằng chiếc xe sẽ được cung cấp ở đây vào đúng thời điểm, một khi trường hợp kinh doanh bắt buộc phải làm sáng tỏ một mô hình mới cho đất nước này.

Chiếc SUV nhỏ gọn hấp dẫn này có cùng kích thước với Mazda CX-3, đã bán một cơn bão ở Úc và tạo ra lợi nhuận cho người nhập khẩu.
Dự kiến sẽ có khe cắm bên dưới SUV nhỏ JUKE và QASHQAI, kích thước của Nissan Kicks dài 4295 mm, dài hơn Mazda CX-3 chỉ 20mm. Nissan cũng dày 5mm và cao hơn 40mm so với CX-3, với chiều cao 1760mm và cao 1590mm.

Nói cách khác, Nissan Kicks đang bắn cho thị phần hấp dẫn của CX-3.

Ngoài kích thước của nó, ít được biết về SUV nhỏ gọn mới từ Nissan, chẳng hạn như những gì động cơ sẽ đẩy nó, những gì hộp số sẽ quản lý sức mạnh của nó và cho dù đó sẽ là phiên bản lửa NISMO quá.

Giá cả hợp lý, Nissan Kicks có thể hạ giá mức giá 19.990 USD của Mazda CX-3, bởi vì giá thành rẻ ở nước xuất xứ, Brazil.

Nissan hứa hẹn một cabin công nghệ cao với “tính năng sáng tạo” dành cho những người mua “công nghệ khao khát” bao gồm rất nhiều bộ tích hợp điện thoại thông minh. Các tính năng khác như camera đỗ xe 360 độ và tính năng Di chuyển đối tượng sẽ có sẵn.

Nó cũng cho thấy không gian hàng đầu cho hành khách phía sau chỗ ngồi sẽ xuất hiện cùng với heaps của không gian khởi động quá.
Keno Kato, Phó chủ tịch phụ trách Kế hoạch Sản phẩm của Nissan cho biết: “Kicks sẽ cung cấp thiết kế tốt nhất, sự tiện lợi và đổi mới công nghệ.

Ông tuyên bố rằng Nissan Kicks đã được thiết kế để thu hút khách hàng của nhiều nhân khẩu học và sẽ “tự tin chiếm thành phố”, cho thấy nó sẽ không có những đặc tính off-road của tuần tra ngoạn mục.

Hãy theo dõi để biết thêm chi tiết và ngày đến Úc. Xe Toyota Innova 2018

0943212020