Xe Mercedes GLC 250 cung cấp các phương tiện hỗ trợ

Không có gì giống như một sự kiện thể thao quốc tế lớn để thu hút sự chú ý của toàn cầu và Jaguar đang ở giữa hành động với một phiên bản đặc biệt của F-TYPE coupe của nó đã được Phát triển bởi Special Vehicle Operations mới của nó để hoạt động như một chiếc xe hỗ trợ trong 2014 Tour de France. Xe Mercedes GLC 250

Chiếc coupe này là chiếc xe thứ hai được SVO phát triển và sử dụng động cơ V8 tăng áp bình thường 404kW 5.0 lít như chiếc F-TYPE R Coupe thông thường – nó sẽ đủ để cho nó theo kịp bộ xương – chứ không phải là phiên bản 423kW được sử dụng trong dự án Project 7 F-TYPE ngoạn mục được nhiều người tin đồn làm nền tảng cho một F-TYPE SVR siêu hiệu suất sắp tới .
Tour de France dài 3 tuần được công nhận trong các vòng đua xe máy như là một cách để đạt được sự công nhận của giới truyền thông thông qua truyền hình được phát sóng hàng ngày. Mặc dù nhà sản xuất ô tô của tập đoàn Volkswagen, Skoda, có một sự bế tắc trong việc tiếp xúc với báo chí như một nhà tài trợ chính thức của tour diễn, nhưng có nhiều cơ hội để người khác chia sẻ một chút vinh quang.

Jaguar đã hợp nhất gần đây với việc cung cấp các phương tiện hỗ trợ cho đội Sky của Anh đã ghi được chiến thắng hoàn toàn trong hai năm qua với các tay đua Sir Bradley Wiggins (2012) và Chris Froome (2013).

Với Wiggins không phải là một phần của đội trong hai năm qua, và Froome nghỉ hưu vào đầu năm nay sau một vài tai nạn, sự chú ý đã chuyển sang tay đua người Áo Richie Porte như một hy vọng hợp pháp cho ít nhất một vị trí bục khi sự kiện lên cơn Paris cuối tuần này, nhưng bệnh tật đã trả tiền cho điều đó.

Tuy nhiên, chiếc Toa xe Jaguar Sportbrake màu đen quen thuộc vẫn là một phần của gói hỗ trợ cho đội Sky, và năm nay sẽ được hỗ trợ bởi một chiếc coupe F-T YPE được xuất hiện trong giai đoạn thử nghiệm thời gian 20 giữa Bergerac và Périgueux. Xe Mercedes E250

Jag coupe đã được phát triển như là một minh chứng cho khả năng của SVO và mang đến một sự lôi cuốn bất ngờ đến một sự kiện mà các giải pháp thực tế hơn là sự lựa chọn bình thường của các đội đua Tour de France.

Loại F-TYPE đặc biệt này có thể không có khả năng đi xe đạp của chiếc xe toa xe Jaguar thông thường, nhưng hoạt động của SVO đã cobbled một rack đặc biệt, cho phép nó ít nhất hai chiếc xe đạp Pinarello Bolide TT của công ty Sky.

Các tính năng đặc biệt khác bao gồm không chỉ là màu đen / màu xanh của đội bầu trời ở bên ngoài, mà còn ở bên trong, trong khi điện tử đã được mở rộng để bao gồm một nguồn cung cấp điện riêng biệt trong khởi động để phát sóng radio, bộ khuếch đại, micro, sừng và truyền hình hỗ trợ truyền thông giữa các nhà quản lý đội và các tay đua. Một máy ảnh kỹ thuật số phía sau cho phép xem phía sau không bị giới hạn bởi sự có mặt của hai chiếc xe đạp trên giá sau.

Jaguar không có kế hoạch tạo ra Tour de France đặc biệt là một sản phẩm thường xuyên trong phạm vi kiểu mô hình F, mặc dù nó nói rằng các yếu tố “có thể được ủy thác cho các dự án tư nhân.”

Dự án SVO thứ ba của Jaguar Land Rover sẽ là Range Rover Sport SVR sẽ xuất hiện vào giữa năm 2015.

Mong muốn biết thêm chi tiết về dãy Falcon 2014 – bao gồm cả hạm đội XR8 tái sinh của Ford – sẽ được công bố trong thời gian vài tháng tới. Xe Mercedes E200
Audi sẽ bỏ qua động cơ xăng khi đưa cái gọi là động cơ tăng áp điện vào sản xuất trước cuối năm 2016, nguồn tin thừa nhận hôm qua.

0943212020