Xe Mercedes GLA 250 bước tiến lớn đối với các phụ tùng

Dòng sản phẩm PR dành cho Sorento mới của Kia đang có trên tất cả các dấu hiệu của sự rò rỉ áp suất cao.
Trước đây, công ty đã cung cấp một chiếc xe SU V mới nhất , nhưng bây giờ thì cái dấu gạch ngang được nhìn vào, như là một ấn tượng của nghệ sĩ ít nhất.  Xe Mercedes GLA 250
Kia tuyên bố rằng nội thất của Sorento sẽ đánh dấu một bước tiến lớn đối với các phụ tùng và phụ kiện của chiếc xe hiện tại. Được thiết kế tại phòng thiết kế Frankfurt (Đức) của công ty, nội thất sẽ được trang bị nhiều nguyên liệu mềm để bổ sung cho thiết kế bảng điều khiển hiện đại và các tính năng công nghệ cao bao gồm một giao diện HMI (giao diện người-máy).
Cái nhìn đầu tiên của chúng ta về Sorento mới ở dạng cuối cùng sẽ diễn ra tại Hàn Quốc từ cuối cuối tháng này, với sự ra mắt toàn cầu tại Paris từ ngày 2 tháng 10.

Chiếc xe hạng trung 500 S (trước đây gọi là Sport) cung cấp động cơ mạnh mẽ nhất trong phạm vi – chiếc 1.4 lít đáng tin cậy của 74kW / 131Nm của Fiat, được kết hợp với hộp số tay 6 cấp và hộp số Dualogic. Mức tiêu thụ nhiên liệu lần lượt là 6.1 và 5.8L / 100km.

Điểm đặc trưng của Fiat là TwinAir Turbo twin-cylinder 900cc cung cấp ít điện hơn (63kW) nhưng mô-men xoắn nhiều hơn (145Nm chỉ với tốc độ 2000 vòng / phút).

Được kết hợp độc quyền với động cơ Dualogic và được trang bị hệ thống điều khiển van nhàn rỗi và nạp nhiên liệu, nó chỉ tiêu tốn 3,9 lít / 100km – giống như Prius hybrid của Toyota, làm cho động cơ xăng hiệu quả nhất của Úc.

Các tính năng an toàn trong phạm vi Fiat 500 Series 3 bao gồm 7 túi khí, hệ thống chống bó cứng phanh, điều khiển ổn định, đòn bẩy, hệ thống trợ lực phanh và đèn nguy hiểm hoạt động. Xe Mercedes CLA 250

Tất cả các mô hình tiếp tục đi kèm với kết nối Bluetooth Blue & Me, một máy nghe nhạc AM / FM / CD / MP3 sáu loa, vô-lăng đa chức năng, điều hòa không khí với bộ lọc phấn hoa, điều khiển điện công suất gấp đôi, cửa sổ điện / gương và khóa trung tâm từ xa .

Ngoài ra, các biến thể S cung cấp lựa chọn màu xanh Jelly Bean độc quyền, bộ dụng cụ thể thao với spoiler, bánh xe hợp kim 15 inch, đèn sương mù, màu tối chrome dấu bên ngoài, gương màu cơ thể, cửa sổ phía sau nhuộm, ghế thể thao, chế độ thể thao, bảng điều khiển bằng da màu bạc, tay lái bằng phẳng ở phía dưới cùng với bộ khâu màu đỏ và hộp số crôm với bộ chèn màu đen (chỉ bằng tay).

Cuối cùng, người mua Lounge cũng có điểm mới là hợp kim 15 inch, tay lái chèo thuyền, mái kính cố định chỉ có ánh nắng (chỉ nở), các điểm nhấn đệm bằng crôm và điều khiển khí hậu.

Tất cả các chiếc Fiat 500 mới tiếp tục được bảo hành ba năm / 150.000 km kể cả hỗ trợ bên đường. Xe Mercedes v220

Fiat 500 bán hàng đã bùng nổ tại Úc kể từ Fiat Chrysler Group Australia nhẹ nhõm nhà nhập khẩu độc lập Ateco Automotive quyền phân phối Fiat địa phương tháng năm 2012 và sau đó sa thải cơ sở 500 giá từ hơn $ 20,000 để chỉ $ 14.000 drive-đi trong tháng sáu 2013 (entry-level giá là nâng lên 15.000 đô la vào tháng 6 năm nay).

0943212020