Xe Mercedes E200 hứng thú về ô tô và văn hóa

Bạn không thích nó khi các nhà sản xuất xe hơi có được vào tit-cho-tat powerplays? Hãy nhớ rằng khi chiếc R35 GT-R của Nissan nghiền nát chiếc Porsche 911 Turbo vào năm 2007 với thời gian Nurburgring Nordschleife 7:38?

Porsche đã chế giễu lời tuyên bố này và trả lời bằng cách nói rằng người lái thử nghiệm của họ không thể lái một chiếc GT-R quanh đường đua Đức huyền thoại dưới 7:50. Trận chiến vẫn đang diễn ra ngày hôm nay. Xe Mercedes E200

Trên khán đài tại triển lãm ô tô Tokyo năm ngoái, Nissan đã nói lại lần nữa. Lần này, giám đốc sản phẩm của công ty, ông Andy Palmer, đã thổi tung những quả mâm xôi ở Toyota 86 và Subaru BRZ bằng cách nói rằng “những người mua những chiếc xe này đang có một cuộc khủng hoảng giữa đời”.

Phải mất một người đàn ông dũng cảm để mô tả chủ sở hữu của chiếc xe thể thao nóng nhất, giá rẻ nhất của Nhật Bản là ứng cử viên của cuộc khủng hoảng ‘giữa cuộc đời’.

Ông đã nhắm mục tiêu Toyota và Subaru như một phương tiện để tập trung sự chú ý vào chiếc xe concept của Nissan, chiếc bánh lái nhỏ gọn IDx .

Trong một thị trường mà thế hệ Z đang mất hứng thú về ô tô và văn hóa xe hơi, Nissan đang cố gắng củng cố niềm đam mê cho việc lái xe với chiếc IDx thể thao mới được tiết lộ vào cuối tháng 10 tại Tokyo motor show.

Palmer cho biết: “Đây là câu trả lời của chúng tôi đối với cuộc khủng hoảng giữa đời người”, người tin rằng việc thay đổi mô hình khách hàng đòi hỏi phải thay đổi thiết kế, mùi vị và chức năng.

Một nhà thiết kế cho biết, cố gắng thu hút người bản xứ bằng kỹ thuật số và mạng truyền thông xã hội như những công cụ truyền thông mới của thế kỷ 21. Xe Mercedes E250

Việc cung cấp các công cụ kết nối mới nhất bao gồm Bluetooth, Facebook, ứng dụng và nav-nav không còn đủ, nói rằng các nhà thiết kế, thêm rằng xe hơi cũng phải đặc biệt. “Xu hướng kiểu dáng hiện tại sẽ không cắt đứt”, một người nói.

Vì vậy, Nissan quyết định khám phá lại di sản phong phú của mình về những chiếc xe thể thao và những chiếc xe đua để tìm nguồn cảm hứng cho khái niệm IDx được hoan nghênh rộng rãi.

Nhà thiết kế chính Satoru Tai cho biết: “Chúng tôi đang nói về các mẫu xe như Datsun 1600, Skyline và Laurel từ những năm 1960 và 70”. Xe Mercedes GLC 250

0943212020