Xe Mercedes C300 cung cấp một an toàn

Một số công ty xe hơi đủ khôn ngoan để cung cấp một loại nhà an toàn, nửa chừng cho người lái xe tự lừa dối, ví dụ như Hệ thống Kiểm soát Chân lực Điện tử của BMW, cho phép bạn có được nhiều góc độ trượt (giống như Bogan trong quảng cáo nhỏ ngón tay ), trước khi đá trở lại để cứu bạn khỏi sự tổn hại thực sự và bối rối. Xe Mercedes C300

Thật không thể tin nổi, rất nhiều những chiếc xe trước lái xe thậm chí có thiết bị chuyển mạch kéo, chỉ dành cho những người thực sự, thực sự yêu thích understeer.
Nó có thể trông giống như một sự đổi mới của chiếc xe hiện tại, nhưng Opel Astra trong hình minh hoạ máy tính này từ Automedia là mô hình mới 2015 sẽ trông như thế nào.
Tại Châu Âu, Astra ‘J’ hiện tại đã được đón nhận nồng nhiệt từ khi phát hành, vì thế nghệ sỹ đã chế giễu minh hoạ cho chiếc xe mới tin rằng Opel sẽ gắn bó với một công thức cố gắng và đúng sự thật – đó là lý do tại sao chiếc xe mới (Astra ‘K ‘) được trông đợi giống như một sự đổi mới hơn là một mô hình hoàn toàn mới.
Chiếc xe mới sẽ được nhẹ hơn và được trang bị động cơ tiết kiệm nhiên liệu hơn, với việc Opel bắt kịp trò chơi R & D sau thời đại GFC. Nền tảng D2XX của GM, cũng đã bị khóa trong Cruze mới, sẽ là nền tảng mới của Astra. Như chúng tôi đã báo cáo cách đây 3 tháng, Holden dự định nhập khẩu Astra , cùng với các sản phẩm khác của Opel, được rebadged như một Holden.
Với Holden MD Gerry Dorizas nói với các nhà báo vào tháng trước rằng “cam kết của chúng tôi là xây dựng Cruze cho đến khi kết thúc [sản xuất địa phương]”, Astra có thể không đến trước cửa nhà của chúng tôi cho đến năm 2017. Ngoài ra, Holden có thể chọn bán cả Astra và mới Cruze với nhau. Hoặc là sản phẩm có nguồn gốc từ Opel sẽ được đưa ra thị trường như một sự lựa chọn cao cấp cho Cruze, hoặc Holden có thể hạn chế danh mục sản phẩm của mình tới cửa hàng Astra và Cruze sedan.
Automedia bày tỏ hy vọng cao với Astra mới, lập luận rằng Opel sẽ cần phải kéo một con thỏ ra khỏi chiếc mũ trong ánh sáng của việc tiếp nhận chiếc Peugeot 308 mới. Điều này có thể sẽ là một sự suy xét ít hơn ở Úc, nơi thương hiệu Peugeot phấn đấu bán xe hơi hiện nay.
Giảm trọng lượng của Astra mới có thể đạt từ 50 đến 100kg, phần lớn là do các thành phần giảm xóc nhẹ và động cơ nhỏ hơn. Mặc dù không phải là một cách chắc chắn đối với Ôxtrâylia, nhưng Opel cũng đang hoạch định động cơ turbo ba xy-lanh cho Astra để bổ sung cho động cơ turbo bốn xi-lanh. Đặt cược của chúng tôi là Astra ở Ôxtrâylia sẽ được cung cấp ở cấp độ nhập cư bởi chiếc turbo bốn cấp 1.4 “Family Zero”. Xe Mercedes C250

Chủ nhật bao gồm sáu giai đoạn, theo định dạng WRC chung của các giai đoạn buổi sáng lặp lại vào buổi chiều.

Thời gian của Latvala trên sân vận động Shipmans I mở cửa 24.72km là đáng chú ý, cho phép anh ta mất hai giây từ đội trưởng đội Pháp. Meeke chỉ là người lái xe khác đi trong vòng 10 giây của thời gian Latvala, mặc dù Mikkelsen đề nghị anh ta “lái xe tới sự chia rẽ của Kris và Mikko”, quản lý vị trí thứ ba thoải mái của mình với “không có rủi ro”.

Ogier đứng đầu Bucca I từ Latvala 10.86km, để ổn định vị trí dẫn đầu của anh ấy, trong khi Norweigan Mads Ostberg, người đã cố gắng tìm ra nhịp điệu, đã giành vị trí thứ 4 nhanh nhất sau Meeke đồng đội.

Meeke đã giành chiến thắng một giai đoạn khác giành chiến thắng VWs trên 9,23km Wedding Bells I, mà sẽ tổ chức các Power Stage vào buổi chiều. Ogier chỉ có thể quản lý thứ bảy, 3,7 giây off tốc độ. Anh ta quản lý lốp, hay có vấn đề gì không?

Tiếp tục xem sau khi dịch vụ ăn trưa. Ogier lấy Shipmans II, Latvala Bucca II, để lại cặp chiến đấu chỉ cách nhau 8 giây sau ba ngày cường điệu. Xe Mercedes C200

0943212020