Xe Lexus RX350 nhấn mạnh nhu cầu trong tương lai RX200t RC200t

Xe Lexus RX350 Nguyên tắc 9: Tạo cảm giác khẩn cấp – Bạn cần cung cấp cho khách hàng một lý do để mua ngay bây giờ, và đôi khi để .

Cung cấp giới hạn. Phiếu mua hàng có phạm vi giới hạn hoặc phiên bản.
Tăng giá. Chỉ sử dụng này là giá thực sự sẽ tăng lên.
Thời gian của cuộc sống. Nếu phù hợp, hãy tham khảo tích cực vào giai đoạn của một người trong cuộc đời và cách mua hàng sẽ đem lại lợi ích cho họ. “Cuộc sống chỉ xảy ra một lần. Bạn xứng đáng có chiếc xe hoàn hảo để lái xe khi bạn đang vui chơi ở độ tuổi 20 của bạn / xây dựng sự nghiệp của bạn / thưởng thức một cuộc sống gia đình tuyệt vời / mong muốn hưởng nghỉ hưu.
Sự độc quyền. Nếu có điều gì đó làm cho xe hơi hoặc dịch vụ khó có thể nhận được, điều này có thể giúp tạo ra một cảm giác cấp bách.
Thời điểm. Nhấn mạnh lợi ích của việc mua ngay bây giờ chứ không phải là muộn
Nguyên tắc 10. Đừng oversell – Hãy là một người nghe tốt, và đừng oversell – bạn có nguy cơ thuyết phục người mua ra khỏi bán

Tránh những mối nguy hiểm ‘sợ hãi từ chối’. Tư tưởng này làm cho khó có thể di chuyển đến gần. Có niềm tin và tin rằng khách hàng sẽ mua hàng để bạn có thể di chuyển đến gần.
Tránh thông tin quá tải. Không nhầm lẫn giữa người mua với chi tiết không cần thiết. Xác định những thông tin họ cần và tập trung vào đó.
Tránh ngạt thở. Cho phép người mua có ít không gian và có đủ thời gian để suy nghĩ trong im lặng để họ có thể xử lý thông tin trước khi đóng cửa.
Bán hàng gần. “Bạn có muốn tôi nói cho bạn về một số khía cạnh khác của nó, hoặc bạn đã bán mình trên nó?” Nếu bạn nhận được một phản ứng tiêu cực, quay trở lại bán và sau đó thử lại câu hỏi. Khi bạn nhận được một có, đóng.
Nguyên tắc 11: tất cả hoặc không có gì – Bạn có cơ hội tốt nhất để giành được sự tự tin của người mua lần đầu tiên xung quanh. Hãy đếm. Nhưng hãy cẩn thận thận trọng sử dụng cách tiếp cận “tất cả hoặc không có gì” – không đi lạc trong cuộc đời, bạn có thể đánh mất ý kiến của người mua. Hoặc bán.

Cuộc thảo luận đầu tiên có tiềm năng cho đà lớn nhất.
Không cho phép quá nhiều thời gian mà người mua nguội đi
Giữ sự quan tâm tốt nhất của người mua trong tâm trí. Không rattle khách hàng, nhưng giúp họ làm cho tâm trí của họ.
Nguyên tắc 12: ngăn ngừa ‘hối tiếc của người mua’ – Đó là một hội chứng nổi tiếng. Sau khi kết thúc, người mua đã nghi ngờ … cảm thấy họ đã quá bốc đồng hoặc đã bị thao túng. Đôi khi điều này có thể khiến họ hủy một lệnh. Cung cấp sự đảm bảo để giúp họ tránh cảm giác hối tiếc của người mua.

Cảm ơn họ. Và hãy chân thành cảm ơn.
Chúc mừng họ đã đưa ra một quyết định tuyệt vời.
Đừng dừng lại ‘bán mình’ sau khi kết thúc. Tiếp tục cung cấp trải nghiệm khách hàng tuyệt vời
Theo dõi ngay sau đó. Giữ liên lạc và kiểm tra xem họ có hạnh phúc không
Yêu cầu khách hàng xác định lý do họ mua từ bạn. Nó sẽ củng cố các khía cạnh tốt nhất cho bạn cũng như cho họ.
Nguyên tắc 13: Việc bán bắt đầu sau khi bán – Đóng cửa chỉ mới bắt đầu . Dịch vụ bán hàng nổi bật và dịch vụ sau bán hàng là tiếp theo.

Người bán hàng hàng đầu có cam kết dịch vụ bán hàng xuất sắc Xe Lexus RX200t
Cung cấp cho người mua dịch vụ tuyệt vời như vậy họ sẽ cảm thấy tội lỗi suy nghĩ về đi nơi khác
Giữ liên lạc và xây dựng một mối quan hệ vững chắc cho việc mua hàng tiếp theoThay vì sử dụng động cơ 1,8 lít từ Prius, Toyota đã giảm xuống còn 1,5 lít và một động cơ điện nhỏ, bộ biến tần và pin, tiết kiệm được khoảng 20% trọng lượng và tránh phải cannibalize cabin Yaris và 286- Lít hành lý.

Hệ thống mới này được cho là cung cấp tối đa 74kW với mức tiết kiệm nhiên liệu gần 3lít / 100km và lượng phát thải thấp tới 80g / km. Điều này mang nó dưới sức mạnh của Prius ‘3.4L / 100km và 89g / km, và cũng làm cho nó trở thành một đối thủ chống lại những chiếc xe siêu nhẹ mới của thành phố như Volkswagen Up.

Ban đầu dự kiến cho Châu Âu, Yaris sẽ ra mắt quốc tế tại Geneva Motor Show vào tháng 3 và vào phòng trưng bày vào tháng 5. Và cuối cùng nó sẽ trúng bờ của chúng tôi, nhưng không mong đợi để xem nó ở đây một vài năm, Toyota Australia nói.

“Đối với thị trường Ôxtrâylia, chúng tôi đã có Prius C đến cuối quý I năm nay – chỉ trong vòng vài tháng – và sẽ có chỗ cho Yaris Hybrid ở đây”, phát ngôn viên của Toyota cho biết.

“Đó là tạm thời. (Ông chủ của TMC) Tầm nhìn của Akio Toyoda là mỗi mô hình Toyota sẽ có một biến thể lai vào năm 2020, do đó, sau đó chúng tôi sẽ có một.

Là mô hình hybrid đầy đủ đầu tiên ở phân khúc B ở châu Âu, người mới đến của Toyota hy vọng xây dựng sức mạnh của Yaris là người bán hàng đầu của họ ở đó – và bẫy những người mua trẻ hơn, có thể di chuyển lên dòng mô hình khi họ trưởng thành. Xe Lexus RC200t

0943212020