Volvo XC60 chính thức hóa với việc đưa ra chiếc

Volvo XC60  Các Phương tiện Hiệu suất của Ford sẽ được Falcon mới vào cuối năm 2014.
Nhà sản xuất địa phương, đang phải đối mặt với sự kết thúc của việc xây dựng xe tại Úc từ năm 2016, đã thông báo rằng sẽ không có mô hình thương hiệu FPV mới sau khi giới thiệu loại Falcon cuối cùng vào cuối năm sau. Trước đó, chiếc Ford Performance đã được Ford đưa ra thị trường, sau khi công ty này đã mua lại Prodrive trong hoạt động sản xuất xe máy trở lại vào tháng Tám. Từ đó đã có tin đồn rằng Ford sẽ bán chiếc sedan thể thao hiệu suất cao dưới thương hiệu Ford, kết thúc FPV dưới dạng thương hiệu cấp dưới .
Có một số tin tốt cho người hâm mộ Falcon hiệu suất mặc dù, với Ford cũng thông báo sự trở lại của V8 động cơ XR8. Theo bản thông cáo báo chí tuyên bố kết thúc cuộc thử nghiệm FPV, Ford sẽ khôi phục lại phiên bản XR8 trong dãy Falcon mới, dự kiến ra mắt vào cuối năm tới. Bản cập nhật cho mẫu Territory SUV dự kiến sẽ đến cùng một lúc.
Động cơ dưới vỏ bọc của XR8 sẽ vẫn là V8 của Miami, nhưng phiên bản XR8 sẽ có mức giá “tiếp cận” hơn cho người hâm mộ V8 Falcon.
“Chúng tôi đã nhận được rất nhiều sự quan tâm và tiếp tục yêu cầu từ người hâm mộ Falcon để mang lại cho XR8”, ông Graeme Whickman, phó chủ tịch phụ trách Tiếp thị, Bán hàng và Dịch vụ của Ford Australia.
“Việc giới thiệu lại chiếc sedan XR8, được đóng gói trong chiếc Falcon cập nhật của chúng tôi, sẽ làm cho động cơ V8 nổi tiếng của chúng tôi được thiết kế và chế tạo sẵn cho một nhóm người rộng lớn hơn”, Whickman trích dẫn trong thông cáo báo chí.

Volvo S90
Trong 12 tháng qua, FPV dự định đánh dấu nhân dịp thông qua mô hình FPV cuối cùng, nhưng công ty hiện không tiết lộ thêm chi tiết.
“FPV đã rất thành công trong 12 năm qua và mối quan hệ của chúng tôi với Tickford trong nhiều năm trước đó”, Whickman nói.
“Chúng tôi đánh giá cao tất cả các thành viên trong nhóm, các đại lý, khách hàng và người hâm mộ đã ủng hộ FPV thông qua lịch sử của nó. Chúng tôi mong muốn chia sẻ thêm chi tiết về các mô hình FPV cuối cùng và XR8 mới trong những tháng tới. ”
Đọc tin tức và bài đánh giá mới nhất trên điện thoại di động, iPhone hoặc PDA của bạn tại trang web di động của carsales
Fiat và Abarth đang lên kế hoạch chuyến đi của David và Goliath tới Núi Panorama – và motoring.com.au sẽ có mặt tại đó. Nhưng trước khi bạn đi đến kết luận, không có kế hoạch xây dựng một chiếc Fiat Panda V8Supercar được tài trợ bởi motoring.com.au, thay vào đó một đội đua được hỗ trợ bởi hai chiếc xe đua Abarth 695 Assetto Corse sẽ đưa chiếc xe thể thao nhanh nhất thế giới vào năm 2014 Liqui- Moly Bathurst 12 giờ.
Cuộc đua, diễn ra vào tháng Hai, có một loạt các máy móc sản xuất dựa trên và GT3 spec. Trong năm 2014, sẽ có các đội đua do nhà máy hỗ trợ từ Mercedes-AMG, Nismo và Audi. Và bây giờ bên cạnh các tay đua SLS, GT-R và R8, sẽ có hai chiếc Abarths xây dựng mục đích.
Những chiếc xe được chế tạo cho cả cuộc đua và đua xe và có mặt trong một loạt sản phẩm một lần ở Châu Âu. Họ khoe khoang động cơ tăng áp 1,4 lít và hộp số tuần tự sáu cấp SADEV. Với trọng lượng chỉ hơn 900kg, họ có một vài cú đấm – mang lại công suất tốt hơn cho trọng lượng so với nhiều chiếc V8 hiệu năng cao.
Theo các quy tắc của cuộc đua Mt Panorama, tất cả các xe ô tô và trình điều khiển phải lap trong vòng 130 phần trăm vòng loại nhanh nhất để cạnh tranh. Những chiếc xe đã được kiểm tra tại Phillip Island nơi mà trong điều kiện ẩm ướt họ gửi lần phù hợp với hóa đơn.
Những chiếc xe được nhập vào Bathurst 12 giờ của Fiat Chrysler Australia. Đội tuyển sẽ được hưởng lợi từ kinh nghiệm của Đội hình Hiệu suất và Kỹ thuật (PPE) của Alan Heaphy. Hai tay đua chuyên nghiệp đã được mời vào đội, V8Supercar thường xuyên Luke Youlden và chuyên gia về MINI Challenge, Paul Stokell. Các túi tên lửa Abarth sẽ xếp hàng trong loại xe sản xuất F.
Các nhà báo Josh Dowling, Toby Hagon, Paul Gover và Mike Sinclair của motoring.com.au sẽ tham gia cùng Youlden và Stokell sau bánh xe tại Liqui-Moly Bathurst 2014 12 giờ.
Fiat đã có một lịch sử gần như thế kỷ trong các cuộc đua xe quốc tế và quan hệ đối tác với chuyên gia hiệu suất cao Carlo Abarth đã trở thành huyền thoại và sinh ra một loạt máy đua đua khổng lồ và những chiếc xe đường sá.
Bầu trời Bathurst 12 giờ được tổ chức từ năm 1991 đến năm 1994 và được thiết lập lại vào năm 2007. Cuộc đua năm tới sẽ là lần thứ 12 và đã có hơn 40 đội từ chín quốc gia tham dự cuộc thi năm 2014 .
Cuộc đua năm 2014 đã thu hút sự có mặt của truyền hình trực tiếp, miễn phí để phát sóng lần đầu tiên trong nhiều năm. SBS sẽ chiếu 3 giờ cuối cùng của cuộc đua vào chủ nhật, 9 tháng 2 năm 2014.

Volvo XC90
Đội sản xuất Fiat Abarth Motorsport được thiết kế đặc biệt của đội mới sẽ được công bố vào tháng Mười Hai.

0943212020