Volvo XC60 2018 sẽ tung ra một chiếc xe concept

Volvo XC60 2018  đã khẳng định nó  mới ở động cơ Beijing Beijing 2014 vào tháng 4, một chiếc coupe thể thao bốn chỗ ngồi “đó là một thiết kế tương lai của nhãn hiệu”, nhà sản xuất ô tô Pháp nói.

Mặc dù hình dáng trước của chiếc xe concept mới này đã khiến cho trí tưởng tượng trở nên rõ ràng hơn, rõ ràng là mẫu xe mới này có hiệu năng cao. Với dáng đứng thấp, nắp ca-pô dài, đường ống dẫn giống coupe giống như xe lăn, bánh xe lớn và một bánh sau, tỷ lệ cơ bắp của khái niệm được thiết kế để xoay đầu.
Với chiều dài 4,73 mét và chiều cao 1,31 mét, chiếc concept này hơi dài hơn và thấp hơn chiếc coupe Audi A5, và Peugeot cho biết khái niệm sẽ mang lại “kiểu dáng thể thao và tinh tế cho bốn hành khách và hành lý của họ”.

Các chi tiết nhỏ hơn, như đèn pha Audi-esque và đèn phanh hình chữ nhật phơi sáng có thể nhìn thấy, và những điểm chạm nhỏ hơn này có nhiều khả năng ảnh hưởng đến thiết kế của Peugeot trong tương lai so với ý tưởng tổng thể của một chiếc coupe thể thao lớn.

Chiếc concept sắp tới của Peugeot là một sự tiếp nối của Concept Onyx tuyệt vời lần đầu tiên được trưng bày tại triển lãm ô tô Paris 2012, một sản phẩm bằng đồng và sợi carbon được đánh bóng trông giống Lamborghini hơn Pug.

Giống như chiếc xe hiển thị, khái niệm mới này sẽ sử dụng các vật liệu cao cấp bên trong và bên ngoài, và một lần nữa dường như để tránh những chiếc gương cánh truyền thống. Nó có thể sử dụng máy ảnh để thay thế.

Công ty ô tô châu Âu đã không tiết lộ nguồn năng lượng nào sẽ khuyến khích chiếc xe concept mới, nhưng Peugeot không được biết đến với những động cơ có dung tích lớn. Mong đợi một diesel hi-po hoặc một động cơ xăng-turbo.

Triển lãm ô tô Bắc Kinh bắt đầu vào ngày 20 tháng 4 năm 2014.

Đọc tin tức và bài đánh giá mới nhất trên điện thoại di động, iPhone hoặc PDA của bạn tại trang web di động của carsales

Volvo S90 2018

Làm thế nào để bạn thích xe của bạn? Gốc hoặc không tinh khiết?
Một số người cho rằng những chiếc xe nguyên bản luôn là những ví dụ điển hình nhất về lịch sử ô tô. Trong khi những người khác vẫn còn, tin rằng những chiếc xe cũ có thể được phục hồi và xây dựng lại, với công nghệ hiện đại làm cho họ thậm chí còn tốt hơn trước.
Vâng, nó chỉ xảy ra khi hai chiếc Mercedes-Benz 300 SLS năm 1956, cùng với sự kết hợp màu sắc nội thất và ngoại thất, vừa gần đây đã đi dưới búa.
Tuy nhiên, hai coupe gullwing là thế giới khác nhau, với một, trong tình trạng ban đầu, cho thấy tất cả các dấu hiệu của được gần nửa thế kỷ cũ, mặc và nứt nội thất da và tất cả. Khác, hoàn toàn không có lỗi trong xuất hiện, xuống đến các chi tiết nhỏ nhất, đã được khôi phục lại cẩn thận đến tình trạng gần như mới gần đây của nó.
Hai vẻ đẹp cổ điển này được trưng bày trong cuộc bán đấu giá, được tổ chức bởi Hemmings ở Hoa Kỳ, với điều kiện ban đầu là 300 SL dự kiến sẽ tìm kiếm một mức giá giữa $ 1.26 và $ 1.59 triệu và Merc được phục hồi dự kiến sẽ bán với giá từ 1,56 đến 1,94 triệu đô la. Cách tốt hơn để xem cái nào là yêu thích hơn bằng cách nhìn thấy mà Merc bán cho nhiều nhất? Chủ nghĩa tư bản tốt nhất của nó.
Rõ ràng, các nhà đánh giá cho rằng chiếc 300 SL được khôi phục có giá trị hơn rất nhiều, nhưng bạn không bao giờ đánh giá thấp yếu tố hoài cổ không thể nhầm lẫn của một bộ phim cổ điển.
Kết quả của cuộc bán đấu giá đã cho thấy chiếc 300 SL được bán với giá 1,6 triệu USD mát mẻ trong khi ví dụ ban đầu được bán cho … Bạn đã sẵn sàng chưa?
Một lượng lớn 2.17 triệu đô la!
Giá đã được hỗ trợ bởi thực tế là Mercedes 300 SL là chiếc xe sản xuất nhanh nhất thời của nó. Một chiếc xe 300 SL thật cổ điển, vẫn còn được tìm kiếm sau ngày hôm nay để phục hồi và những cánh cửa đặc biệt của nó là nguồn cảm hứng cho chiếc SLS AMG . Chỉ với 1400 chiếc được sản xuất dưới dạng xe coupe, và chỉ có 108 chiếc là màu đen, không có gì ngạc nhiên khi cặp đôi này bán quá nhiều.

Hãy đoán rằng bạn nên luôn luôn giữ chiếc xe của bạn ở tình trạng ban đầu, bạn không bao giờ biết khi nó sẽ có giá trị một vài triệu đô la, nhưng đối với tiền của chúng tôi, chúng tôi sẽ lấy 300 SL khôi phục đẹp.
Đọc tin tức và bài đánh giá mới nhất trên điện thoại di động, iPhone hoặc PDA của bạn tại trang web di động của carsales

Volvo XC90 2018

0943212020