Volvo XC60 2018 nước đã yêu cầu người

Volvo XC60 2018          http://giaxevolvo.com/volvo-xc60 Cảnh sát khắp đất  lái xe phải chăm sóc đường đi trong dịp cuối tuần dài của Australia Day 2014, với các nhân viên tuần tra tăng cường đã sẵn sàng để tấn công vào những người không.

Những ngày cuối tuần dài thường thấy sự gia tăng số người chết và chấn thương trên đường phố, và để ngăn cản việc tăng tốc và uống rượu / lái xe ma túy thì nhiều cơ quan pháp luật sẽ tăng cường sự hiện diện trên đường của họ, thêm nhiều xe ô tô, nhân viên, bẫy tốc độ và trạm RBT.
Điểm đánh giá kép sẽ có hiệu lực vào cuối tuần này ở Tây Úc, New South Wales và ACT.

Phó cảnh sát NSW Cảnh sát, Các hoạt động chuyên gia, Catherine Burn, đã cảnh báo người lái xe về sự hiện diện của cảnh sát đang gia tăng.

“Bất kể bạn ở đâu ở NSW, bạn sẽ thấy số cảnh sát gia tăng trên đường phố, đảm bảo tuân thủ luật pháp, lái xe đến các điều kiện và đến nơi an toàn”, cô nói.

Volvo S90 2018          http://giaxevolvo.com/volvo-s90

Cảnh sát sẽ tiến hành một cuộc đụng độ kéo dài bốn ngày trên khắp đất nước, với cảnh sát bắt đầu hoạt động từ thứ sáu ngày 24 tháng 1, cho đến thứ ba, 28 tháng một.

Tại Victoria, nơi xảy ra 14 vụ tử vong và 352 thương tích nghiêm trọng do tai nạn đường bộ trong năm ngày cuối tuần dài của Australia Day, Trợ lý Chỉ huy Cảnh sát Đường Robert Hill nhấn mạnh nguy cơ thậm chí vượt quá giới hạn tốc độ đã thông báo.

“Có một nhận thức rằng việc đẩy nhanh mức độ an toàn là an toàn nhưng chúng tôi biết điều này chỉ đơn giản là không đúng,” ông nói.

“Chúng tôi cũng biết rằng trong một khu vực 60km / h, nguy cơ của bạn bị va chạm tăng gấp đôi cho mỗi 5km / h bạn đã vượt quá giới hạn tốc độ.

“Có bằng chứng không thể bác bỏ được rằng tốc độ tăng tốc độ thấp đang giết chết và làm bị thương người dân và nó cần phải dừng lại. Cho dù bạn đang ở tốc độ 5km / h hay 15km / h, nếu bạn tăng tốc độ, bạn có thể bị cảnh sát chặn lại, “Hill nói.

Volvo XC90 2018           http://giaxevolvo.com/volvo-xc90

0943212020