Volvo XC60 2018 doanh số bán xe nhỏ gọn của

Việc tiêu huỷ Lancer Sportback lên tới một mô hình ‘GSR’ là sự khởi đầu của một loạt các bản cập nhật được thiết kế để thúc đẩy Mitsubishi cho đến khi một sự thay thế được thiết kế bằng công nghệ Renault-Nissan xuất hiện vào năm 2015 hoặc vượt ra ngoài.
Một mô hình sửa đổi năm ’14 .5 ‘Lancer sedan ra mắt trong vòng hai tuần, bao gồm cả việc tăng cường trình bày phù hợp với chính sách mới của Mitsubishi Motors Australia nhằm làm cho tất cả các mẫu xe trông tiện nghi hơn với sự khác biệt dựa trên mức độ thiết bị.
Các thông tin cập nhật sẽ bao gồm mô hình cơ sở ES nâng cấp lên mũi VRX / Ralliart, bổ sung thêm một chiếc vít và váy bên cạnh và điều hòa không khí tự động.
Thế hệ hiện tại của Lancer đã được bán trên thị trường từ năm 2007, nhưng phải đối mặt với sự nổi tiếng vào năm 2013 ngay cả khi doanh số bán hàng của Mitsubishi tăng đột ngột.
Mặc dù doanh thu của Lancer đã giảm xuống 25,5% trong năm 2013 xuống còn 11,408 theo số liệu của VFACTS. So với cùng kỳ năm sau sau hai tháng năm 2014, chúng giảm 12% và trung bình dưới 700 mỗi tháng.
Tuy nhiên, các nhà quản lý của Mitsubishi lại đưa ra một tham vọng để tăng doanh thu của Lancer lên hơn 1000 mỗi tháng dựa trên những hành động mà họ đang thực hiện. Họ cũng nói rằng nguồn cung đã bị nghẹt lại trong năm 2013 như là nhà máy Mizushima ở Nhật Bản, nơi nó được xây dựng tập trung vào nhu cầu phục vụ cho các đồng phát triển Mitsubishi eK và Nissan Dayz ‘kei’ xe ô tô.
“Còn có nhiều thay đổi đối với Lancer đến từ MMC”, giám đốc tiếp thị Mitsubishi Motors Australia, ông Tony Principe nói. “Vẫn còn khối lượng tăng; chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể trở lại 1000 mỗi tháng và thậm chí nhiều hơn một tháng.
Năm ngoái, chúng tôi đã bán được 11.000 chiếc và chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đạt được 15.000 nếu chúng tôi có được nguồn cung cấp tiêu chuẩn, thông thường và thực hiện tất cả những thay đổi đó, chúng tôi cho rằng chúng tôi có thể phát triển thêm một chút nữa “.
Quyết định lăn các biến thể hatchback khác nhau thành mô hình chi phí cao chỉ với 22.990 đô la (cộng với chi phí trên đường) sử dụng huy hiệu GSR lịch sử được điều khiển bởi chiếc sedan chiếm 75% hỗn hợp bán hàng của Lancer
“Có ba hoặc bốn mô hình nở không có ý nghĩa đối với chúng tôi,” Principe thừa nhận. “Mẫu sedan này đã rất thành công đối với chúng tôi, nhưng nắp chưa thành công như chúng tôi mong muốn.
“Chúng tôi đã liên tục tinh chỉnh và sau khi nói chuyện với các đại lý, chúng tôi quyết định rằng chúng tôi phải đưa ra một phiên bản cạnh tranh hơn rất nhiều. Vì vậy, những gì chúng tôi đã làm là đưa ra chiếc GSR, cơ bản là một chiếc xe cơ sở với hợp kim 18 inch, bộ trang phục VRX, động cơ 2.4 lít, chìa khóa thông minh và gạt nước cảm ứng mưa. Đó là một gói khá tốt.
“Bởi vì đó là một phân đoạn khó khăn, ý tưởng là tập trung vào một mô hình siêu cạnh tranh và xem chúng ta đi như thế nào.”
Dòng sedan sẽ không được tiêu huỷ như nở, với ES, LX, VRX, Ralliart và Evo đều được giữ lại. Ngoài ra còn có một cơ hội GSR sẽ được thêm vào đội hình.
Nhưng Principe đã không cam kết về những gì chúng tôi có thể mong đợi khi thay thế Lancer cuối cùng đã đến. Nó được biết chiếc xe sẽ dựa trên kiến trúc Renault-Nissan CMF , nhưng nó sẽ được phân biệt với Megane hoặc Pulsar tiếp theo là chưa được thiết lập.
“Chúng tôi thực sự không biết … Chiếc xe này không chỉ dành cho chúng tôi mà còn cho cả Mỹ và châu Âu. Lancer vẫn là một trong những người bán hàng lớn nhất của họ trên toàn cầu vì vậy họ cần phải làm một công việc khá tốt và chúng tôi giả định rằng họ sẽ. ”

Volvo XC60 2018          http://giaxevolvo.com/volvo-xc60

Volvo S90 2018          http://giaxevolvo.com/volvo-s90

Volvo XC90 2018           http://giaxevolvo.com/volvo-xc90

0943212020