Volvo XC60 2018 đã ra mắt chính thức tại Triển lãm

Volvo XC60 2018 Chiếc xe tiếp theo của Nissan, Nismo,  ô tô Tokyo 2013.

Phiên bản Nismo của NISSAN GT-R mang lại ‘Godzilla’ cho các cấp độ mới với sức mạnh và mô-men xoắn, điều chỉnh hàng không và sửa đổi đáng kể.

Một trong những chiếc xe nhanh nhất của Nissan, công ty này tuyên bố chiếc xe này chính thức là chiếc xe sản xuất nhanh nhất trên đường Nurburgring ở Đức.

Mặc dù Porsche giữ kỷ lục về chiếc xe sản xuất với chiếc siêu xe 918 Spyder hybrid ở tốc độ 6 phút 57 giây xung quanh mạch 20,8 km, Nissan cho biết chiếc GT-R Nismo nằm trong một thể loại khác, thời gian 7 giây 8 giây làm cho chiếc xe sản xuất nhanh nhất “khối lượng”.

Giám đốc điều hành Nissan Carlos Ghosn đã có mặt để nói về tên lửa đạn đạo của công ty, nói rằng nó là chiếc Nissan GT-R nhanh nhất từ trước đến nay.

“Với thời gian vòng đua 7: 08.679, chúng tôi có thể nói một cách chính thức rằng chiếc Nissan GT-R Nismo giữ kỷ lục sản lượng xe sản xuất tại Nürburgring Nordschliefe, tiêu chuẩn vàng đạt được thành tích cao”, ông chủ Nissan-Renault cho biết.

Đây là chiếc xe nhanh nhất của Nhật Bản xung quanh chiếc ‘Ring, đánh bại Lexus LFA Nurburgring Package 6 giây và bản ghi GT-R trước đó là 15 giây.

Volvo S90 2018

Chiếc siêu xe hợp pháp đường phố này được trang bị động cơ V6 3.8L hai xi-lanh tăng gấp đôi, tăng tốc 37kW và 24nm so với GT-R tiêu chuẩn 172.000 đô la.

Nissan GT-R Nismo được trang bị một công việc sơn màu trắng với màu đen và nổi bật, chiếc Nissan GT-R Nismo được trang bị động cơ turbo tăng áp lớn hơn (ban đầu được phát triển cho Nissan GT-R GT3), điều khiển thời gian đánh lửa mới và bơm nhiên liệu mạnh mẽ hơn tiếp nhiên liệu.

Mặc dù Nissan đã không tiết lộ thông số về hiệu năng từ 0-100 km / h, nhưng hệ thống động cơ thay đổi GT-R Nismo sẽ giảm thời gian tăng tốc chuẩn từ 2,7 giây của GT-R xuống còn khoảng 2,5 giây.

Xử lý cũng đã được sửa đổi để đảm bảo kẹp chặt hơn ở tốc độ góc cao hơn thông qua các vòi nước vững chắc hơn và hộp số Bilstein được điều chỉnh điện tử độc đáo. Loại thứ hai có tính năng điều khiển bằng nút bấm ba chế độ – Comfort, Normal và R.

Các liên kết mới được trang bị cho hệ thống treo trước và hai thanh chống trượt phía sau được thiết kế để giảm cuộn cơ thể ở các góc tốc độ cao.

Dự kiến sẽ được bán ra tại Nhật Bản từ tháng 2 năm 2014, Nissan GT-R Nismo dự kiến sẽ đưa ra mức giá cao hơn so với mẫu 172.000 đô la thông thường khi đến Úc, và có thể đột nhập vào khung 200.000 đô la.

Chiếc xe chạy trên bánh xe hợp kim đen 20 inch với 255/40 phía trước và 285/35 lốp Dunlop phía sau.

Ngoài ra mới cho GT-R Nismo là những hiệu ứng mặt đất mới được thiết kế để tăng cường sức mạnh xuống với vận tốc cao hơn. Điều này bao gồm một tạp dề trước, xe kéo và một phần đệm phía sau hơi dài hơn.

GT-R Nismo mới kết hợp với mô hình Juke Nismo và 307Z Nismo và sẽ được ra mắt tại Nhật Bản vào tháng 2 năm 2014, với việc bán hàng tại Mỹ và Châu Âu.

Các thương hiệu Nismo dự kiến sẽ được tung ra tại Úc vào năm 2014 và cuối cùng có thể bao gồm một chiếc xe Altima vừa đi nhanh, mà sẽ làm cho ra mắt tại địa phương của mình trong tuần này.

Các chuyến hàng của Úc trên chiếc siêu xe hạng nặng đã không được xác nhận nhưng có thể sẽ được cung cấp ở đây khoảng 200.000 USD vào cuối năm 2014. Volvo XC90 2018

0943212020