Volvo S90 chiếc siêu xe có tên gọi là siêu xe

Volvo S90   tiên tiến nhất từng được xây dựng đã được thu hồi do một vấn đề treo sau.

Các chủ sở hữu chiếc Porsche 918 Spyder ,  tăng do sản lượng điện bình lưu, được cho là không lái xe trên đường đua, bởi vì những chiếc xe của họ có thể bị ảnh hưởng bởi những cánh tay điều khiển trục.
Trong một trường hợp xấu nhất, các bộ phận treo sau có thể vỡ, có thể dẫn đến tai nạn.

Việc thu hồi xe hơi, với chi phí khoảng 1 triệu USD, không liên quan đến người Úc vì chiếc xe tay trái không bao giờ được bán ở đây, nhưng 50 xe ô tô trên toàn cầu đã bị ảnh hưởng, trong đó có 5 chiếc ở Mỹ.

Cục Quản lý An toàn Giao thông Quốc gia Hoa Kỳ (NHTSA) đã phát lệnh thu hồi 5 chủ sở hữu Hoa Kỳ và tuyên bố: “Nếu cánh tay điều khiển ngắt, người lái xe có thể mất quyền kiểm soát chiếc xe, tăng nguy cơ va chạm”.

Porsche đầu tiên đã trở thành nhận thức được vấn đề vào cuối tháng Sáu tại đường thử Nardo tốc độ cao ở Ý trong khi thực hiện các bài kiểm tra độ bền.

Các chủ sở hữu chiếc Porsche 918 Spyder 340km / h đã được khuyên đưa xe của họ vào trung tâm dịch vụ Porsche để kiểm tra các thanh kiểm soát phía sau và, nếu cần thiết, thay thế.

Siêu xe Porsche được trang bị động cơ V8 4.6 lít có công suất 447kW / 530Nm, nhưng được tăng cường thông qua động cơ điện 95kW ở phía trước và một mô-đun hybrid 115kW ở phía sau. Kết quả cuối cùng là Sprint tốc độ 0-100km / h 2.8 giây, có thể được hạ xuống 2,6 giây với gói hiệu suất của Weissach .

Giá Xe Volvo Thật không bình thường khi các siêu xe cao cấp được nhớ lại nhưng không hề nghe thấy. Những chiếc xe như Koenigsegg Agera đã được thu hồi trong quá khứ và khi Ferrari 458 Italia lần đầu tiên ra mắt vào năm 2010 nó đã bị cản trở bởi các vấn đề quá nóng. Điều này dẫn tới việc một số xe bốc cháy, khiến một lần thu hồi lớn (và lúng túng) cho thương hiệu Prancing Horse.
SsangYong sẽ tiết lộ những gì công ty mô tả là “khái niệm phát triển cuối cùng” cho X100 – một chiếc SUV nhỏ cùng nhiều mạch như Trax của Holden.
Được đặt tên là XIV-Air (bạc) và XIV-Adventure (màu xanh lá cây), hai nghiên cứu thiết kế này được cho là có chứa triết lý phát triển rõ ràng của nhà sản xuất: “Solid, Specialty and Premium” và chủ đề thiết kế được đặt tên là “Nature born – 3 Motion”. Không, chúng tôi không biết điều đó có nghĩa là gì cả …
Tên XIV dường như là một chữ viết tắt – các loại – cho ‘eXciting User-Interface Vehicle’. Một lần nữa, chúng ta không chắc chắn điều đó có ý nghĩa gì.
SsangYong đã giới thiệu những khái niệm SUV nhỏ kể từ Triển lãm ô tô Frankfurt năm 2011, vì vậy sự tồn tại của những khái niệm mới hướng đến Paris cho thấy công ty vẫn đang cố gắng đánh giá cái mà người tiêu dùng muốn từ một chiếc X100 SUV sản xuất. Mặc dù vậy, SsangYong đã xác nhận chiếc X100 chắc chắn sẽ được bán ra vào năm tới, nghĩa là hai chiếc xe này gần với thực tế sản xuất như chúng ta có thể thấy.
Các khái niệm Paris đo chiều dài 4,2 mét, trên chiều dài cơ sở 2,6 m. Động cơ có nguồn gốc từ động cơ xăng 1,6 lít hoặc động cơ diesel 4 xylanh 1,6 lít, đều phù hợp với Euro 6. Volvo XC60

0943212020