Volvo S90 cả hai sẽ không có thương hiệu

Volvo S90 Hãng hàng đầu DS5 là lần đầu tiên thực hiện tham vọng này, với mục đích tạo ra một mô hình DS mạnh mẽ sáu người vào năm 2020.

Tiếp theo sẽ là các phiên bản sửa đổi của DS 3 và DS 4 –  Citroen – vào năm tới, và cả ba mô hình sẽ được bán bởi các cửa hàng bán lẻ Citroen chuyên dụng nằm bên cạnh các đại lý Citroen hiện tại, chứ không phải các cửa hàng độc lập được thấy ở các thị trường khác .

PSA đã rút ra bài học từ chiếc Citroen DS 5 trước, đơn giản hoá việc đưa ra một phiên bản đơn lẻ được trang bị động cơ turbo diesel diesel Euro 6 mới nhất và hộp số tự động sáu cấp.

Sự kết hợp động cơ diesel-tự động này phản ánh khoảng 90% doanh thu của DS5 ở Úc cho thế hệ trước.

Giá từ $ 56,990 cộng với chi phí trên đường (tăng từ $ 51,990), DS5 DSport một phiên bản DS-5 sẽ được tham gia bởi một ấn bản số 60 hạn chế. Chỉ có 30 chiếc được phân phối đến Úc, với giá từ 59.990 USD cộng thêm trên đường.

Cả hai đều có cùng công suất 4 xi lanh 2.0lít của BlueHDi, tạo ra 133kW và 400Nm, trong khi chỉ tiêu tốn 4,5 lít / 100km trong chu kỳ kết hợp. Nó cũng được trang bị hệ thống dừng nghỉ không tiêu tốn nhiên liệu.

Giá Xe Volvo Đặc điểm chính bao gồm nội thất bằng da màu đen với điều chỉnh chỗ ngồi điện cho người lái và hành khách phía trước, tay lái da và nắp gạt, gương chiếu hậu tự động, màn hình hiển thị màu sắc, màn hình cảm ứng màu 7.0 inch mới với vệ tinh -navigation and reversing camera, kết nối điện thoại Bluetooth với âm thanh trực tuyến và âm thanh 6 loa với radio số DAB +.

Điều khiển khí hậu hai khu và cảm biến đậu xe phía trước / phía sau tạo thêm sự thuận tiện, trong khi mái vòm toàn cảnh ba phần cho biết thêm phong cách cho một ngoại thất đã được nổi bật.

Đèn pha Xenon được tăng thêm với đèn LED hoạt động ban ngày và các chỉ số LED di chuyển, trong khi đèn sương mù phía trước cũng cung cấp một chức năng góc.

DS 5 DSport mới có giá hơn 5000 đô la so với người tiền nhiệm của nó, tuy nhiên, mức độ thiết bị nâng cao và hệ thống lái tiên tiến tiên tiến được cho là bổ sung thêm hơn 6000 đô la.

Chọn phiên bản giới hạn và bạn sẽ nhận được thông tin chi tiết bổ sung $ 7700 về DSport với mức giá $ 3000.

Phiên bản này cho biết thêm phần trang trí bằng da thuộc, kim cương trang trí bằng kim loại DS, nhãn dán trên mái và mũ gương (ngoại trừ xe ô tô màu trắng), các loại hợp kim vàng 19 inch và sơn phủ cao cấp. Là một sang một bên, phần lớn trong số này là chi phí-tùy chọn trên DSport.

Tất cả các mẫu DS đều có bảo hành 6 năm, không giới hạn với sáu năm bảo dưỡng với mức giá trần và hỗ trợ bên lề đường miễn phí. Volvo XC60

Hãy tới phần Nhận xét của chúng tôi để đọc bài đánh giá lái xe địa phương đầu tiên của chúng tôi về DS 5 mới.

0943212020