Vios 2018 một trong những chiếc xe đua

Huy chương Ferrari huyền thoại của Ý và  Formula 1 và xe thể thao Stefan Johansson sẽ được thống nhất lại tại Classic Adelaide năm nay. Bộ trưởng Du lịch Nam Úc, Jane Lomax-Smith đã công bố cuộc đảo chính cho sự kiện 16-20 tháng Mười Một tại lễ công chính thức vào tuần trước.

Bộ trưởng Lomax-Smith cho biết, vị thế quốc tế và quốc gia của Adelaide cổ điển sẽ được nâng cao hơn nữa nhờ có Johansson làm khách danh dự với Ferrari đồng ý trở thành nhãn hiệu nổi bật tại sự kiện năm 2005.
Bà Lomax Smith nói rằng Nam Úc ‘là một quốc gia về ô tô và thể thao và chúng tôi rất tự hào về những sự kiện như Adelaide cổ điển’.

Bộ trưởng Du lịch cho biết: “Không chỉ Adelaide cổ điển là một sự kiện cực kỳ thú vị mà còn đặc biệt tốt cho Nhà nước với sự kiện năm ngoái đóng góp 2,4 triệu đô la cho nền kinh tế và thu được các phương tiện truyền thông trị giá 2,1 triệu đô la”.

Trong một bài thuyết trình video từ Mỹ, Johansson, người đua cho Ferrari tại Grand Prix Úc tại Adelaide, nói ông mong muốn trở thành một phần của Classic Adelaide.

“Khi Grand Prix đến Adelaide năm 1985, không ai trong chúng ta biết điều gì sẽ xảy ra, nhưng không thể nào tốt hơn được. [Adelaide] đã đưa ra sự kiện tốt nhất trên thế giới và tôi vẫn có thể nhớ được sự nhiệt tình từ đám đông khổng lồ ”

Giám đốc điều hành Ferrari của Ôxtralia, Kevin Wall, Tổng Giám đốc của Australia và nhà phân phối Ferrari mới của Ôxtrâylia cho biết: “Đây là sự kiện đầu tiên trong đó công ty của chúng tôi tham gia sau khi được bổ nhiệm làm nhà phân phối của Ferrari vào tháng 10 và một sự kiện kết hợp mọi mặt của huyền thoại Ferrari là sự khởi đầu hoàn hảo cho sự liên quan của chúng tôi với công ty đáng chú ý này. ”

Wall nói thêm rằng những chiếc xe đường phố cổ điển của Ferrari sẽ được trưng bày cùng với dòng xe Ý hiện tại tại sự kiện này.

“Không có nghi ngờ gì rằng năm nay Classic Adelaide được coi là lễ kỷ niệm lớn nhất và tốt nhất của Ferrari mà Úc từng thấy”, ông nói.

Chủ tịch hội đồng quản trị Adelaide, ông David Edwards, nói rằng sự kiện năm nay, lần thứ chín được tổ chức, hứa hẹn sẽ là ‘tốt nhất’ với một sự ghi nhận kỷ lục từ hơn 320 người đến từ khắp nước Úc và các bài quốc tế từ Anh, Mỹ, Malaysia, Nam Mỹ, New Zealand, Nam Phi, Đức, Thụy Sĩ, Ý và Trung Quốc.
Khái niệm mới của Dodge có một nhà vô địch khác – Dodge Nitro. Thật vậy, bây giờ không còn khái niệm nữa và các nhà quản lý của Chrysler đã xác nhận sản xuất SUV cỡ trung cho mô hình năm 2007 tại Mỹ. Đối với người mua ở địa phương, điều này có nghĩa là cùng với Dodge Calibre của Mazda 3, Nitro sẽ dẫn đầu thương hiệu Dodge khi nó ra mắt thương hiệu Down Under trong quý III năm 2006.

Nitro được dựa trên chiếc xe concept Dodge Nitro đã được công bố tại Triển lãm ô tô Chicago năm 2005 vào tháng 2 năm 2005.
Thương hiệu Dodge sẽ đến Úc vào quý 3 năm 2006, sớm hơn dự kiến ban đầu”, Gerry Jenkins, giám đốc Chrysler Jeep Australia cho biết. “Và với các sản phẩm như Dodge Nitro và Calibre mang lại cho người tiêu dùng một phong cách độc đáo và mang lại niềm đam mê độc nhất vô nhị cho thị trường, chúng tôi rất vui mừng được bảo vệ các phương tiện.”

Với thị phần của Mỹ là 6,9%, Dodge là nhãn hiệu lớn thứ năm ở Hoa Kỳ và là nhãn hiệu lớn thứ tám trong ngành công nghiệp ô tô. Năm 2004, Dodge đã bán được hơn 1,4 triệu xe trên thị trường toàn cầu, tuy nhiên, phần lớn khối lượng là xe tải. Bộ nhớ RAM bán chạy nhất của nhà sản xuất có một lượng nhỏ người theo sau Down Under mặc dù nó không chính thức được nhà sản xuất Mỹ nhập khẩu.

Khái niệm Nitro 4WD toàn thời gian kết hợp các thành phần Chrysler Group hiện có bao gồm động cơ SOHC V-6 3,7 lít với công suất 157kW / 319Nm. Nó có tính năng truyền tải tự động bốn tốc độ và hệ thống treo phía trước và liên kết năm liên tiếp độc lập. Có vẻ như chiếc xe sản xuất sẽ đi theo con đường của khái niệm và có lẽ cũng cung cấp động cơ diesel xuống dưới.

Khái niệm Dodge Caliber “làm suy giảm định nghĩa thông thường về chiếc xe nhỏ gọn toàn cầu”, theo hãng sản xuất xe hơi. Một chiếc năm cửa, chiếc Calibre (hình ảnh) sẽ là chiếc xe Chrysler đầu tiên cung cấp đầy đủ các động cơ thế giới và một hệ thống truyền động liên tục (CVT).

0943212020