Vios 2018 được trưng bày tại Triển lãm Ôtô Quốc tế

Ford Australia đã công bố chi tiết về giá cả của Fiesta mới nhất.

Bắt đầu bán vào tháng Giêng và  Úc trong tháng 10, chiếc WQ Fiesta cập nhật được trang bị kiểu dáng, màu sắc mới và nội thất nâng cấp.
inRead phát minh ra bởi Teads
Fiesta đã trở thành một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực xe hơi, Gorman nói.

“Dãy Fiesta mới được xây dựng dựa trên danh tiếng của nó với sức hấp dẫn của một cái nhìn mới, công nghệ cải tiến và các tính năng an toàn, và một cấu trúc định giá đã được sửa lại khiến giá trị của nó thậm chí còn tốt hơn”.

Theo Ford, RRPs của một số mẫu xe Fiesta đã giảm hơn 5%. Bản cập nhật cũng cho thấy điều hòa không khí trở thành tiêu chuẩn trong phạm vi Fiesta.

Fiesta LX được trang bị với một lớp vải trang trí cao hơn và đi kèm với việc bổ sung một túi ghế ngồi phía sau trên ghế lái, trong khi giá bán lẻ đề nghị của cửa ra vào bậc ba LX với điều hòa nhiệt độ vẫn không thay đổi ở mức $ 15,990 *.

ABS với EBD (Electronic Brakeforce Distribution) cũng sẽ có sẵn như là một lựa chọn về mô hình LX truyền dẫn bằng tay với sự ra đời của Fiesta mới.

Fiesta Zetec (có sẵn từ tháng 3 năm 2006) được trang bị bánh xe hợp kim 16 inch, hệ thống treo thể thao và tỷ số truyền được điều chỉnh trong hộp số tay. Giá này không thay đổi từ $ 18,490 *.

“Với sự ra đời của dòng sản phẩm Fiesta mới, Ford sẽ tiếp tục cung cấp một tính năng và giá trị đóng gói-up, chắc chắn sẽ chứng minh cực kỳ hấp dẫn cho người mua xe nhỏ”, ông Gorman nói.

Giá bán lẻ mới WQ Fiesta được đề xuất *:

Thông báo của Holden tuần này rằng phạm vi Commodore của VZ sẽ sớm có được sự thay đổi của phiên bản L76 mới của động cơ V8 Gen IV đã làm tăng hy vọng trong một số khu vực rằng VZ Monaro có thể sẽ được trang bị động cơ mới và một sự hoãn lại.

Đáp lại Holden đã nhấn mạnh lại rằng CV8-Z vẫn là Monaro được đánh dấu Holden cuối cùng. Tuy nhiên, đồng thời nó đã xác nhận nó sẽ xây dựng thêm 400 ví dụ cho một tổng số chạy 1600 – không 1200 như lần đầu tiên công bố.

Nhu cầu của CV8-Z đã quá cao mà Holden có thể sản xuất nhiều hơn. Nhà sản xuất vẫn chọn hạn chế sản xuất bổ sung để hạn chế tác động lên những người đã mua một trong số 1200 ví dụ ban đầu.

Các đặc điểm tương tự CV8-Z tiếp tục trong việc xây dựng thêm 400. Điều này bao gồm việc lựa chọn màu Fusion đặc biệt, cửa sổ trời HBD tiêu chuẩn và đặc biệt CV8-Z chi tiết.
Bởi vì VZ Monaro CV8-Z đã có phiên bản 260 lít duy nhất của Gen III V8, động cơ L76 mới với công suất ra giống nhau sẽ không cải thiện đáng kể hiệu suất của Monaro.

Holden cũng đã thông báo rằng có một cái gì đó đặc biệt trong tâm trí để phân biệt Viz Monaro cuối cùng ra khỏi đường dây như vậy sẽ không bao giờ có bất kỳ tranh chấp trong tương lai về xuất xứ của chiếc xe chính xác.

0943212020