Toyota Yaris được các nhà bán đấu giá

Toyota Yaris   http://topxe.vn/xe-toyota-yaris/

ác tấm – 1-GP đến 8-GP –  Stephan Welz & Co coi là “bộ sưu tập số lượng có giá trị nhất của Nam Phi” và không đạt được ước tính chung.

Theo nhà tư vấn Stephan Welz & Co, Jack Rosewitz, số 1-GP đến 8-GP đã được bán cho một nhà sưu tập xe hơi cổ điển vô danh, người dự định sẽ sử dụng chiếc xe này trong 8 chiếc xe có giá trị.

Một bảng số 9 (9-GP) thuộc sở hữu bởi Jobros van der Westhuizen của Springbok đã thu được thêm R167 000, vượt quá giá ước tính của nó.

Một chiếc đĩa khác, Mandela-GP, được bán với giá R66 000, trong khi một chiếc xe đua Cobra thuộc sở hữu của cựu đội trưởng đội Cricket, Clive Rice, đã lấy được R222 000.Tuy nhiên, mặc dù M4R có vỏ bọc bằng sợi cacbon, vách phụ, cánh khuếch tán và cánh sau, chiếc M4 đặc biệt này cũng có thể chứa một số lượng nhiệt nghiêm trọng dưới vỏ bọc theo kiểu GTS.

Vâng, phiên bản dòng tăng áp 6 lít 6 lít 6 lít đã được điều chỉnh để cung cấp 522 kW và 860 Nm (tăng so với tiêu chuẩn 317 kW và 550 Nm), tức là chạy nhanh từ 100 km / h đến 200 km / H chỉ trong 5,9 giây. Tuy nhiên, máy thu thanh đã từ chối cung cấp thời gian từ 0-100 km / h. Lòng thương hại.

Thật thú vị, các powerplant cũng đã đạt được một hệ thống phun methanol, ống nạp phí nhôm, lượng carbon, turbochargers sửa đổi và Akrapovič downpipe. Hệ thống ly hợp và phanh cũng đã được nâng cấp, trong khi thiết bị treo Bilstein thay thế cho bản gốc. Một bộ 19-inch bánh xe giả mạo (bao phủ bằng cao su slick Toyo) hoàn thành gói.

Chiếc M4R, có tính năng bao phủ cơ thể kiểu GT4, phục vụ như là một màn giới thiệu của rất nhiều lựa chọn được cung cấp bởi các Dortmund dựa trên tuner. Và, vâng, bao gồm (hộp đèn sợi carbon-bạn, bạn đã đoán)ới danh tiếng đáng gờm của Stang khi đi dạo, phiên bản kích thước con này có một vài tính năng an toàn thú vị.

Vâng, kiểm soát lực kéo và giám sát độ ổn định (với cảm biến độ nghiêng) làm cho Mustang điện này dễ quản lý hơn cho trẻ vị thành niên lái xe. Cha mẹ cũng có thể giới hạn tốc độ tối đa của nó từ 2 đến 8 km / h.

Ford cho biết mẫu xe nhỏ xíu này sẽ có ở cả hai màu hồng hoặc xanh.

Một số khác bao gồm từ một máy đo tốc độ số, một màn hình mức pin và một hệ thống âm thanh tích hợp, có thể chơi bản ghi động cơ V8 của Mustang GT đời thực. Nó cũng có một cổng phụ trợ cho phép trẻ chơi nhạc riêng trong khi lái xe.

Giá của Mâm xe điện Mustang là 360 USD (khoảng 100 Rupi) để cha mẹ sẽ phải đào sâu nếu họ muốn đặt một nụ cười trên khuôn mặt trẻ em của họ vào Giáng sinh này …Mertens sẽ gia nhập cựu giám đốc Volvo Thomas Mueller tại nhà sản xuất ô tô Ingolstadt, sau đó sẽ đảm nhận vai trò người đứng đầu về điện và điện tử tại Audi.

Tập đoàn Volkswagen mất hai giám đốc kỹ thuật trước đó – Ulrich Hackenberg và Stefan Knirsch – trong vụ bê bối phát thải diesel.

Mertens đã giữ các vị trí tại Mercedes-Benz, General Motors và Jaguar Land Rover, và gia nhập Volvo Car vào năm 2011.

Rupert Stadler, chủ tịch hội đồng quản trị của Audi, ca ngợi Mertens là một chuyên gia với bề dày kinh nghiệm ấn tượng.

“Mertens có kiến thức chuyên môn sâu rộng và nền tảng quốc tế trong ngành công nghiệp ô tô. Stadler cho biết, đây là những bằng cấp lý tưởng để anh có thể tiến xa hơn nữa với bộ phận phát triển kỹ thuật tại Audi.BMW đã đưa ra một loạt các thương hiệu cho thấy nó có thể sớm mở ra một loạt các mô hình M-badged nóng hơn.

Theo Auto Guide , nhà sản xuất ô tô ở Munich đã nộp đơn với Tổ chức Sở hữu Trí tuệ Thế giới, tìm kiếm nhãn hiệu “M1 CS” thông qua “M8 CS”.

Các báo cáo cho thấy những biến thể CS này sẽ ngồi trên các mô hình M hiện tại tương tự như các dẫn xuất AMG “S” của Affalterbach.

Các mô hình CS có thể sẽ có lợi từ việc tăng công suất tương đối nhỏ cùng với chương trình tiết kiệm trọng lượng nghiêm ngặt (bao gồm cả việc sử dụng sợi carbon và các vật liệu nhẹ khác).

Tất nhiên, đã có những tin đồn (và hỗ trợ các ảnh gián điệp) mà BMW đang phát triển các phiên bản M2 và M4 của Hardcore (và Tây Ban Nha đã có phiên bản M4 Competition Sport giới hạn ở trên). Và nếu những suy đoán mới nhất được tin tưởng, đây có thể chỉ là biến thể CS đầu tiên của biến thể CS mới …húng tôi đã thấy một loạt các mô hình Lotus phiên bản đặc biệt trong 12 tháng qua. Mặc dù có vẻ như là một chiến lược đặc biệt cho thương hiệu xe thể thao của cửa hiệu, nhưng có lẽ đó là điểm đến cuối cùng.

Bạn thấy đó, Lotus đã báo cáo lợi nhuận hoạt động đầu tiên kể từ những năm 1970, nhờ một phần là chiếc Evora 400, đã được bán ra cho đến tháng 3 năm sau. Một thành tích ấn tượng khi xem xét rằng nhà sản xuất đã phải cắt giảm 400 nhân viên vào năm 2014 để cắt giảm chi phí. 

Giá Xe Toyota   http://topxe.vn/gia-xe-toyota/

Theo kết quả của sự thành công này, Lotus đã xác nhận rằng Elise và Exige mới sẽ nhìn thấy ánh sáng của ngày vào năm 2020, tiếp theo là Evora mới vào năm 2022.

Theo ông chủ Lotus, ông Jean-Marc Gales, chiếc Elise mới sẽ hơi lớn hơn mô hình hiện tại, nhưng sẽ vẫn cân bằng với một khung gầm nhôm mới.

Ông cũng đảm bảo rằng, mặc dù cắt giảm ngân sách, chất lượng của các sản phẩm Lotus không chỉ còn nguyên vẹn, nhưng trên thực tế cao hơn hai năm trước đây.

Vẫn không có lời nào về người kế nhiệm Esprit. Nhưng một chiếc SUV được cho là đang được xem xét, có thể sẽ làm tăng đáng kể doanh thu của thương hiệu.

0943212020