Toyota Yaris có kiểu dáng đẹp và thanh lịch

Toyota Yaris năm 2015 , xem xét kích thước của nó. Một số có thể không đánh giá cao lưới tản nhiệt quá lớn của nó, nhưng những người khác có thể sẽ cân nhắc đến một nhân cách cần thiết trên một crossover kích thước đầy đủ tinh tế khác.

Tinh tế mà không cần nhìn kiêu kỳ, Audi Q7 kết hôn với một hình bóng sexy với chi tiết rendered lặng lẽ. Nó có một số tỷ lệ tốt nhất trong lớp học của nó. Cái lưới đó? Vâng, đó là một cái lớn, và nó làm cho một tuyên bố phong cách nhấn mạnh rằng chúng tôi nghĩ là quá mạnh, nhưng chúng tôi đã quen với nó. Hình dạng thấp và dài, và các chi tiết đều màu sắc Q7 để cho nó một cái nhìn rất hiện đại, thậm chí nhiều năm kể từ khi nó được giới thiệu. Năm nay Q7 có một lựa chọn cho bánh xe mới 19-inch; 20s có sẵn, thậm chí 21s nếu bạn thích một cái nhìn nóng trên một chuyến đi mịn.

Rất ít nhà sản xuất ô tô làm tốt Audi bằng cách kết hợp các vật liệu phong phú với vẻ ngoài của nghệ thuật. Da, gỗ, kim loại và da lộn của Q7 đã được tinh chế và ấm cúng. Các nút bấm điều khiển âm thanh và khí hậu của nó là khôn lanh, nhưng tổng thể cabin có một cái nhìn hàng đầu, với sự phù hợp và kết thúc, tạo ra một cái bóng dài đối với các đối thủ của Đức.
Audi bán ba chiếc SUV Q7, tất cả đều có ổ bánh xe tiêu chuẩn và hệ thống tự động 8 cấp. Toyota Prado

Ba động cơ lựa chọn bao gồm một 333 mã lực, 3.0 lít tăng áp V-6, và một phiên bản sản lượng thấp hơn của cùng một động cơ được đánh giá cao nhất ở 280 hp. Một turbodiesel V-6 cũng được cung cấp.

Động cơ diesel là động cơ chạy chậm nhất, nhưng Audi nói rằng nó vẫn chạy tốt với tốc độ 0-60 mph là 7,7 giây. Phiên bản Q7 của mẫu 333 mã lực? Nó bị ghim vào lúc 6,9 giây.
Chúng tôi thích động cơ turbodiesel vì mô men xoắn mạnh và mức tiêu thụ nhiên liệu trên đường cao tốc 28 mpg. Nó có thể kéo đến 6.500 cân Anh, và nó rất thú vị khi lái xe.

Không có vấn đề gì Q7 bạn mua, SUV của Audi có cảm giác giống như xe không phổ biến. Việc kéo xe luôn luôn được kiểm soát với ổ bánh xe tiêu chuẩn; Chất lượng xe xuất sắc, nhờ hệ thống treo bằng khí có các lựa chọn giữa thể thao, tiện nghi, và điều chỉnh tự động. Ban chỉ đạo thực sự có một số phản hồi; Nó có một cảm giác tự tin, cân bằng cân đối.
Không có gì để phàn nàn về chiếc Audi Q7 năm 2015 nhờ cabin rộng rãi cho người lớn và trẻ em, nhưng nó có thể trở nên đắt đỏ khi bạn thêm các lựa chọn.

Khá thoải mái, hấp dẫn và ấm áp, nội thất của Q7 phù hợp với người lớn và trẻ em. Bạn chỉ cần phải cẩn thận nơi họ ngồi.

Người lớn sẽ tìm thấy ghế phía trước gần như điều trị. Cứng và khỏe mạnh, chúng có đủ đệm cho người lái xe có chân dài, rất nhiều phụ kiện trên chân, và đệm cần thiết để giữ lái xe tại chỗ cho đường cao tốc trên đường dốc và đường trở lại của sự lựa chọn của họ. Họ sẽ gần như hạnh phúc ở hàng thứ hai; Ghế ngồi phẳng hơn, nhưng vẫn hỗ trợ, và chúng được tắm trong ánh sáng từ cửa sổ trời toàn cảnh.
Ghế thứ ba dành cho trẻ em. Thật khó để có được nó, cho người mới bắt đầu, và chân và đầu phòng chỉ đủ để cho thiếu niên.

Audi đã đặt ghế thứ hai và thứ ba một vụ gấp. Với cả hai hàng hạ xuống, Q7 có 88 feet khối không gian lưu trữ, tất cả đều có thể truy cập đằng sau một chiếc xe đuôi điện nâng. Sàn hàng khá cao, do đó, Q7 không có nhiều không gian nội thất có vẻ như nó có thể, nhưng nó đáp ứng lớn cho gia đình.
Nhờ vào thiết kế chắc chắn và danh sách dài các tính năng an toàn tiêu chuẩn và có sẵn, Audi Q7 năm 2015 đạt được xếp hạng an toàn tuyệt vời.

Các IIHS cho điểm Q7 tốt cho hầu hết các bài kiểm tra, nhưng đã không đặt nó thông qua thử nghiệm khó khăn nhỏ chồng chéo nhau trước.

Tất cả Q7s có thể được trang bị nhiều hơn so với túi khí thông thường, vì túi ghế an toàn phía sau là một lựa chọn. Vì vậy, các màn hình mù và cảnh báo khởi hành làn đường. Tầm nhìn ra bên ngoài là tốt, nhưng những trụ cột phía sau của Q7 không được chú ý.
Audi Q7 năm 2015 nổi bật trong lĩnh vực của mình, với một bộ tiêu chuẩn hàng đầu và các tính năng có sẵn.

Phiên bản cơ sở có tất cả các tính năng năng lượng thông thường, da trim, và bánh xe 18-inch. Các thiết kế trang bị thêm các ghế ngồi và tay lái nóng, tay lái độ nghiêng điện / kính thiên văn và cửa sổ trời toàn cảnh.

Từ đó, Q7 có thể được trang bị những vật sang trọng như Bang & amp; Âm thanh, menu điều hướng, hệ thống thông tin giải trí điều khiển bằng tay, dữ liệu không dây trong xe với bản đồ Google Earth. Toyota Vios

0943212020