Toyota Yaris 2018 được thiết kế để kỷ niệm trăm

Toyota Yaris 2018 Nếu bạn bỏ lỡ tiết lộ tháng 6 của chiếc xe concept nổi bật 103x của Rolls-Royce ,  năm của công ty mẹ của tập đoàn BMW, bạn có thể có được một sự chú ý ngay tại đây.

Chiếc xe 103EX – chính thức được biết đến dưới tên gọi Rolls-Royce Vision 100 – là một trong những mẫu thiết kế xe hơi kỳ lạ nhất chúng tôi đã từng nhìn thấy.
Giám đốc Truyền thông Sản phẩm Rolls-Royce, ông Andrew Boyle, nói với trang web motoring.com.au, người khổng lồ trong lĩnh vực không gian, đã gặp phải sự nhầm lẫn và nhạo báng từ một số khu, được thiết kế để gây tranh cãi.

“Vì vậy, 103EX là một ví dụ thực sự của nơi chúng tôi có thể đi – nhưng nó chỉ là một ví dụ”, ông nói.

“Nó có thể không phải là hương vị của mọi người, nhưng tôi nghĩ điều quan trọng là chúng ta phải tranh cãi, bởi vì nó cho phép mọi người có một cuộc trò chuyện. Nó cho phép mọi người tranh luận về tương lai của thương hiệu. ”

Theo công ty, không có tay lái và không có tay lái, chiếc 103EX – thậm chí còn loại bỏ động cơ V12 nổi tiếng của siêu xe hạng sang Anh – một loại động cơ chạy bằng điện toàn bộ.

Mặc dù chiếc xe hoàn toàn tự trị dường như không ảnh hưởng đến đặc điểm thiết kế hiện tại và rất bảo thủ của thương hiệu nhưng Boyle đã tuyên bố: “Chúng tôi muốn làm điều đó hơn là tạo ra một phiên bản rất ngốc nghếch của một chiếc xe hơi không quan tâm”. Toyota Land Cruiser 2018
Tầm nhìn của Rolls-Royce về tương lai và động lực đằng sau thiết kế 103EX ấn tượng là các chủ sở hữu sẽ sử dụng dịch vụ tùy chỉnh Bespoke của công ty ngoài những gì hiện có và thiết kế hoàn toàn chiếc xe của họ từ bánh xe lên.

“Trước hết, tôi xin nói rằng 103EX là một chiếc xe thị giác, một tuyên bố về nơi mà chúng tôi có thể trở thành thương hiệu trong 30, 40, 50 năm tới. Tuy nhiên, tính cách của thương hiệu rất được bao phủ bởi tính cách của chủ sở hữu, khách hàng “.
Các loại xe nhập vào Vịnh để Birdwood chạy cho năm 2016 sẽ được hiển thị ở cuối phía đông của Rundle Street ở Adelaide của CBD cuối tuần này, hai tuần trước khi những chiếc xe cổ điển tham gia chạy.

Sẽ có khoảng 80 xe hơi cổ điển trong chương trình, với một loạt các loại xe bao gồm 1909 Gregoire, 1914 Napier, 1926 Rolls Royce, 1936 Chrysler và Bentley 1952, để chỉ một vài chiếc.

Toyota Fortuner 2018
Cũng như dành ngày kết hợp với một số xe hơi thực sự tuyệt vời, trình duyệt cũng có thể thưởng thức âm nhạc và thậm chí cả khiêu vũ swing nếu trái tim muốn.

Sẽ có một số món ăn được phục vụ ngon lành từ các nhà hàng địa phương bao gồm NOLA của Rundle Street, nơi sẽ cung cấp một loại bia thủ công địa phương.

Sự kiện này dự kiến bắt đầu lúc 10 giờ sáng ngày 11 tháng 9 và sẽ kết thúc lúc 4 giờ chiều. Rundle Street sẽ đóng cửa trong thời gian để cho phép công chúng kiểm tra các máy cổ điển.

Bây giờ trong năm thứ 36, vịnh đến Birdwood Run cho thấy một loạt các xe ô tô được đưa ra để đánh giá, tất cả được chế tạo trước ngày 31 tháng 12 năm 1959. Những chiếc xe này và những chiếc xe khác của ghi chú lịch sử sẽ tham gia vào ổ đĩa, bắt đầu từ Barratt Reserve và làm theo cách của mình thông qua một số điểm đến trước khi kết thúc tại Bảo tàng Motor Quốc gia ở Birdwood. Sự kiện này sẽ bắt đầu vào Chủ nhật 25 tháng Chín.

0943212020