Toyota Yaris 2018 đã chính thức hóa một thỏa thuận

Nhà sản xuất ô tô của chính phủ Malaysia, gần đây đã khẳng định sự hợp tác của họ với công ty Mitsubishi Motor Corp của Nhật Bản (MMC). Một đối tác lâu đời (cho đến năm 2004, Mitsubishi sở hữu 7,9% cổ phần trong Proton), Mitsubishi sẽ làm việc với Proton trong bốn lĩnh vực chính: phát triển sản phẩm; cung cấp linh kiện; hỗ trợ kỹ thuật trong các lĩnh vực kỹ thuật sản xuất và kiểm soát chất lượng; và tối ưu hóa cơ sở sản xuất rộng hơn.
Thỏa thuận giữa Proton và Mitsubishi đã diễn ra tại Kuala Lumpur vào ngày 3 tháng 2 và được chứng kiến bởi Datuk Seri Rafidah Aziz, Bộ trưởng Thương mại và Công nghiệp Quốc tế của Malaysia.

Thỏa thuận này dự kiến sẽ giúp MMC mở rộng kinh doanh tại Malaysia, trong khi Proton cho biết thỏa thuận sẽ cho phép nó đa dạng hóa phạm vi xe và đẩy nhanh nỗ lực để đạt được chất lượng và quy trình sản xuất tốt hơn.

Trong thời gian đó, VW và Proton  để phát triển “động cơ thân thiện với môi trường.”

Được xác nhận bởi VW-AG vào ngày 26 tháng 1, liên minh sẽ thấy các công ty “di chuyển nhanh chóng để tổ chức các cuộc thảo luận kỹ thuật để đàm phán chi tiết về việc triển khai có thể.”

“Chúng tôi đã chuyển qua vấn đề VW-AG thực hiện bất kỳ loại cổ phần nào và bây giờ chúng tôi Proton cho biết,

“Hợp tác sẽ bắt đầu với những dự án cụ thể này trong lĩnh vực kỹ thuật, kỹ thuật, đào tạo và các hệ thống cũng như các dự án thương mại khác, bao gồm cả khả năng hỗ trợ VW-AG để khám phá một mạng lưới đại lý của Malaysia. ”

Đồng thời, Proton Holdings và Petronas (Petroliam Nasional Berhad) đã thông báo rằng họ đã ký một thỏa thuận để cùng phát triển các động cơ lớn hơn và các hệ thống nhiên liệu thay thế thân thiện với môi trường để sử dụng bởi nhà sản xuất ô tô quốc gia Malaysia.

Bản ghi nhớ về ý định sẽ thấy cả hai bên hợp tác và khám phá những khả năng phát triển thêm động cơ của Petronas.

Cuối cùng, Proton cũng đã ký hợp đồng tài trợ với A1 Grand Prix Malaysia để tài trợ và trở lại đội tuyển quốc gia Malaysia trong cuộc thi Grand Prix of Nations.

Thỏa thuận này được Syed Zainal Abidin Syed Mohd Tahir, giám đốc điều hành Proton và hiệu trưởng nhóm của A1GP Malaysia, Jack Cunningham ký ngay trước phiên Nam Phi.

Syed Zainal cho biết, công ty nhận thấy sự tài trợ của đội A1 Malaysia như là một con đường tuyệt vời cho Proton để tiếp cận khán giả quốc tế cũng như tham gia vào một sân vận động thể thao toàn cầu được công nhận.
Một loạt các xe sang trọng và hiệu suất sẽ khởi động lễ hội cho Triển lãm ô tô Melbourne. Cuộc diễu hành bắt đầu tại Tòa thị chính Melbourne và các quảng trường tại quảng trường Federation Square, giống như Bentley Azure, Lamborghini Murcielago và Maybach 57.

Những chiếc xe sẽ được trình chiếu tại Quảng trường Liên bang hôm nay (thứ ba, 7 tháng hai) cho đến 2 giờ chiều.
Giá trị dự kiến của đội hình, bao gồm cả Monaro của cảnh sát Victoria, Elfin Streamliner và Pagani Zonda, là hơn 6 triệu đô la. Trong sự hiện diện, Glenn Ridge của Car Show sẽ phỏng vấn các trình điều khiển và ngay cả một số nhà xây dựng xe.

Chương trình sẽ mở ra vào Thứ Năm này (9 tháng 2) với một bản xem trước phương tiện truyền thông và truy cập công cộng sau 5 giờ chiều.

Điểm nổi bật của chương trình năm nay bao gồm một loạt các mẫu xe mới, trong đó có S8 của Audi, một chiếc sedan mới của Toyota Camry, sự trở lại của Fiat đến Oz và các mẫu concept mát mẻ như Rinspeed Senso và Lexus LF-A. Mong đợi bất ngờ unveilings từ Holden và Ford quá. Loại thứ hai có thể nâng vỏ bọc trong phiên bản Territory Territory (rất dài) đang chờ đợi của mình – và van divider của AWEN của Holden sẽ có mặt ở đó!

Cũng như hiển thị tĩnh, đội đua chính xác Peugeot và bán đấu giá Shannon của những chiếc xe cổ và xe tải có thể thu được sẽ có thêm hành động.

Một chiếc xe thể thao cổ điển của Mỹ được xây dựng bởi một nhà sản xuất xe chữa cháy lửa 133 năm là một trong số nhiều xe ô tô, xe máy và đồ lưu niệm được bán đấu giá bởi Shannon. Những chiếc khác bao gồm chiếc Volvo 1800ES năm 1970, 1948 MGTC, 1953 MGTF, 1984 Chevrolet Corvette coupe, 1985 BMW 635 CSi coupe (không có dự trữ) và chiếc Borgward Isabella coupe năm 1961.

Triển lãm ô tô quốc tế Melbourne năm 2006 diễn ra từ Thứ Năm, 9 tháng 2 đến Chủ Nhật 19 tháng Hai, tại Trung tâm Triển lãm Melbourne.

0943212020