Toyota Yaris

Toyota thu hồi 340.000 xe Prius hybrid trên toàn thế giới – 212.000 của họ tại Nhật Bản và 94.000 tại Bắc Mỹ – một khiếm khuyết trong hệ thống phanh xe của họ.Toyota Yaris

Toyota thừa nhận nhận được báo cáo tai nạn, thương tích và tử vong. Hãng xe Nhật Bản đã từ chối cung cấp chi tiết, nói rằng nó vẫn còn nhìn vào các báo cáo.

Toyota cho biết, cáp phanh tay có thể buông tha bất ngờ, gây phanh để dừng hoạt động đúng. Nếu Prius còn lại trong bất kỳ thiết bị khác ngoài công viên, nó có thể bắt đầu lăn đi và có thể sụp đổ.

Toyota cho biết, khác 17.000 xe Prius đã bị thu hồi tại châu Âu, và phần còn lại ở Úc và các khu vực khác. Các mô hình bị ảnh hưởng đã được sản xuất từ tháng 8 năm 2015 đến tháng Mười năm 2016.

Toyota cho biết, tất cả các xe được sản xuất tại nhà máy Tsutsumi của nó, một trong một số ít các nhà máy trên toàn thế giới mà làm cho Prius.Tình yêu nó hay ghét nó, cái nhìn mới của Prius là bất cứ điều gì nhưng nhàm chán. Nó không phải chính xác chiếc xe đẹp nhất trên đường, nhưng có một edginess để tấm kim loại cắt giảm đó là một thay đổi mới mẻ từ người tiền nhiệm lưu manh của nó. Ngay cả trong nháy mắt nhanh chóng, không có câu hỏi rằng đó là một họ hàng gần của hydro của Toyota Mirai.

Quan trọng hơn, nó củng cố bởi một nền tảng toàn cầu mới, lần đầu tiên, cho chúng ta một Prius mà thực sự xử lý tốt. Ngoài một lập trường rộng lớn hơn thấp và trung tâm tốt hơn về lực hấp dẫn, có một hệ thống treo phức tạp hơn mà thay vào phía sau trục xoắn chùm trước cho một thiết lập hai xương đòn, với khí thanh chống lên phía trước. Kết quả là một chuyến đi phù hợp hơn, hấp thụ va đập mà không bị mất bình tĩnh.

Các cabin vẫn giữ được một phong cách tương lai, nhưng frumpiness của nó sẽ mở đường cho dòng sạch hơn và cập nhật sử dụng vật liệu mềm mại chạm. Trong trường hợp thử nghiệm của chúng tôi, điều này có nghĩa là thay vì nhựa màu xám ảm đạm, có một sự phong phú của các thành phần sáng bóng “piano đen”, tăng cường với viền trắng.

0943212020