Toyota Vios mới dựa trên phiên bản cộng với chiếc xe

Toyota Vios ABT S8 giờ đây đại diện cho dòng xe hoàn toàn  thể thao sang trọng, và “cộng thêm” trong tên chắc chắn sẽ được coi trọng: Xe 8 xi-lanh mang lại sức mạnh 705 HP cho đường 605 HP cho dòng xe sản xuất hàng loạt. ABT S8 có lẽ là chiếc xe thể thao quyến rũ và thoải mái nhất: Hiệu suất của chiếc xe limousine là một tuyên bố chiến tranh chống lại những người “phẳng” và khó chịu khác: Tốc độ tối đa 320 km / h, từ 0 đến 300 giây trong vòng 3,5 giây và một Mô men khổng lồ của 840 Nm đảm bảo rằng máy bay lượn lượn sang trọng có thể làm nhiều hơn hành trình. Nó hoàn toàn phù hợp như một chiếc xe du lịch thanh lịch và thoải mái. S8 Plus cực kỳ thể thao và nhanh.

Goodyear f1 650×85 (DSF)

Tất nhiên, ABT cung cấp khung gầm kiểm soát mức độ cho S8 hoàn toàn phù hợp với đặc tính của “cao cấp” cao quý. Trình điều khiển có thể chọn một thiết lập phù hợp với phong cách lái xe của họ. Việc giảm điểm trọng lực của chiếc xe trên 25mm sẽ đảm bảo rằng chiếc xe lót sang trọng sẽ nắm bắt được con đường tốt hơn – và nó sẽ mang đến cho chiếc xe một sức hấp dẫn trực quan mạnh mẽ hơn. Hệ thống giảm áp ABT (với ống thay thế trước khi làm ắc quy nếu cần) theo thiết kế bốn ống nổi tiếng (Ø 89 mm) cho biết loại sản xuất mà từ đó S8 được tạo ra.

Mẫu BHP

Phù hợp với thiết kế DR và FR ở kích thước 20, 21 và 22 inch được tối ưu hóa về trọng lượng và phân phối và lý tưởng để bổ sung cho hình ảnh thị giác của ABT S8 và S8 Plus. Tất nhiên, ABT Sportsline cũng có bộ bánh xe hoàn chỉnh với lốp hiệu suất cao của Continental và Dunlop trong các dòng sản phẩm; Đây là những phụ kiện cần thiết nếu bạn muốn có nhiều sức mạnh lái xe hơn và hưởng thụ.
BMW đang chuẩn bị tung ra dòng xe mới nhất của BMW 3 Series Gran Turismo vào đầu mùa hè. Pha trộn coupe với sự sang trọng của một chiếc sedan sang trọng và khả năng khởi động của một toa xe lửa, Dòng 3 Gran Turismo đã tìm thấy chỗ đứng của mình trong ba năm qua. Toyota Prado

BMW 330i GT Luxury Arktikgrau
Các thị trường bán hàng lớn nhất của họ là Trung Quốc, Đức và Mỹ, và đa số khách hàng của BMW 3 Series Gran Turismo mới là nhãn hiệu BMW. Phiên bản mới của Gran Turismo cắt giảm một hình dáng thể thao rõ ràng hơn, và ba động cơ xăng và năm động cơ diesel trong dãy cung cấp sản lượng cao hơn đáng kể. Tất cả các động cơ được tăng áp và đốt cháy ít hơn 14% nhiên liệu.

Mẫu BHP
Với chiều dài 4.824 milimét, BMW 3 Series Gran Turismo dài hơn 200mm so với các thành viên khác trong dòng xe BMW 3 Series. Chiều dài cơm được kéo dài 110mm, làm cho nó 2.920mm bây giờ. Trong khi đó, chiếc đuôi xe lớn mở ra cho thấy một chiếc xe buýt có khả năng chở hàng 520 đến 1.600 lít và cho phép sử dụng rất đa dạng.

BMW 330i GT Luxury Arktikgrau
Nội thất của BMW 3 Series Gran Turismo có cảm giác phức tạp hơn, nhờ vào vật liệu và âm thanh được nâng cấp. Chrome bổ sung xung quanh các điều khiển nội thất, các yếu tố gỗ trang trí, màu sắc và các biến thể trang trí bằng da được coi là chất lượng khác, trong khi các thuộc tính haptic và ergonomic nội thất cũng đã được tăng cường.

BMW 330i GT Luxury Arktikgrau
Phiên bản mới nhất của hệ thống định vị BMW Professional hiện nay sẽ được cung cấp trong BMW 3 Series Gran Turismo – lần đầu tiên một mô hình cỡ trung đã có sẵn với hệ thống nâng cấp. Các mục trình đơn quan trọng nhất hiện nay được hiển thị trong một phong cách rõ ràng, dựa trên ngói, mà làm cho việc điều hành hệ thống trực quan hơn. Kết nối điện thoại di động đã trở nên thuận tiện hơn, vì điện thoại thông minh bây giờ có thể được sạc và kết nối với không dây bên ngoài xe hơi thông qua một khay quy nạp.

BMW 330i GT Luxury Arktikgrau
Các động cơ có sẵn cho BMW 3 Series Gran Turismo bao gồm ba động cơ xăng mới phát triển 184 mã lực đến 326 mã lực và năm biến thể diesel tạo ra 150 mã lực đến 313 mã lực – với ổ bánh sau cổ điển hoặc ổ đĩa toàn bộ BMW xDrive. Hộp số tự động hoặc Steptronic được cung cấp.

Tất cả các động cơ xăng 4 xy và xi lanh 4 xy-lanh đều được lấy từ gia đình động cơ BMW EfficientDynamics mới được phát triển, và tận hưởng những lợi ích của công nghệ BMW TwinPower Turbo tiên tiến.

Goodyear eagle 650×85 (DSF)
Hiệu quả đáng kể đạt được đã được thực hiện với các động cơ mới, mặc dù sản lượng gia tăng của họ. Mức giảm tiêu thụ nhiên liệu và phát thải CO2 dao động từ 4,5% trong BMW 318d Gran Turismo xuống 13,8% đối với mẫu xe BMW 320d Gran Turismo. Và hệ thống truyền động tự động và hộp số tự động được cải tiến, chức năng Auto Start Stop, Phục hồi Năng lượng Phanh, hoạt động theo yêu cầu của các thiết bị phụ trợ và chế độ ECO PRO cũng giúp chiếc BMW 3 Series Gran Turismo mới thiết lập chuẩn cho việc tiết kiệm nhiên liệu. Toyota Innova

Tổng cộng có 18 động cơ, truyền tải và cấu hình ổ đĩa có sẵn cho BMW 3 Series Gran Turismo.

0943212020