Toyota Vios 2018 quốc gia này đang đánh dấu

Toyota Vios 2018 Chiếc xe nhỏ gọn đầu tiên của Ôxtrâylia của Toyota sẽ không chỉ là một chiếc tràng hoa cuộn lên khi đến các phòng trưng bày địa phương vào cuối tháng hai.

Nhãn hiệu bán chạy nhất của mô hình mới như là một thành viên “bảo hiểm” trong không gian nhỏ gọn của SUV, với một thiết kế mới nổi bật kết hợp với các trợ giúp lái xe tiên tiến như là tiêu chuẩn trên tất cả các mô hình.
QUẢNG CÁO

InRead phát minh ra bởi Teads
Bộ an toàn tiêu chuẩn sẽ bao gồm điều khiển hành trình thích ứng, tự động phanh khẩn cấp, cảnh báo khởi hành làn xe với hệ thống lái, tự động tắt đèn pha và đèn quay.

Một động cơ sẽ được cung cấp – một động cơ xăng 1,2 lít cung cấp 85kW công suất và mô-men xoắn 185Nm.

Nó sẽ được cung cấp trong hai cấp độ, C-HR và cao cấp C-HR Koba, mô hình thứ hai thêm bánh xe hợp kim 18 inch, chỗ ngồi bằng da có dấu, cộng với một mục nhập thông minh và hệ thống bắt đầu động cơ. Sơn hai tông với mái màu khác nhau cũng sẽ có mặt tại Úc.

Nhưng tất cả những thiết bị cao cấp Lexus này sẽ không có giá rẻ.

Mike Breen, quản lý quan hệ công chúng của Toyota Australia, sẽ không phải là người định giá cho mô hình mới quan trọng này, nhưng nói rằng nó sẽ có vị trí để đối đầu với Nissan QASHQAI, vốn nằm trong khoảng 26.000 đến 40.000 USD.

Đó là sự hiểu biết của motoring.com.au rằng Toyota đang chụp cho mức giá nhập cảnh khoảng 27.000 USD cho C-HR, trong khi đó C-HR Koba sẽ đạt gần 30.000 USD. Toyota Prado 2018

Con số này cao hơn nhiều so với ước tính ban đầu của giá khoảng 20.000 USD, phù hợp với CX-3 bán chạy nhất của Mazda, và chỉ thu hẹp được phiên bản RAV4 rẻ nhất (2WD) của RAV4 của Toyota (từ 28.550 USD).

Breen lưu ý rằng giá sẽ được xác nhận vào lúc 11 giờ khi chiếc xe ra mắt ở Úc vào cuối tháng Hai năm sau.

“Chúng tôi đi xuống dây với giá, chúng tôi đã đàm phán liên tục với TMC Nhật Bản,” ông nói.

Thắc mắc về việc liệu mô hình mới này có phải là một người bán lớn cho nhãn hiệu, giống như RAV4 và Tràng hoa, Breen đã thận trọng.

“Đó là mục nhập đầu tiên của chúng tôi vào thị trường [nhỏ gọn SUV], chúng tôi sẽ phải chờ xem. Chúng tôi sẽ bán nhiều như chúng tôi có thể nhận được và giá nó như là cạnh tranh nhất có thể, như chúng tôi luôn luôn cố gắng để làm. ”

Các phiên bản của Ô tô Toyota C-HR của Úc, viết tắt của “người lái cao cấp nhỏ”, sẽ đến từ Nhật Bản, trong khi khách hàng châu Âu có được một chiếc xe được chế tạo từ Thổ Nhĩ Kỳ.

Sổ tay 6 cấp, phiên bản động cơ bánh trước sẽ là mô hình đầu vào, với phiên bản động cơ AWD truyền động liên tục (CVT) AWD được trang bị C-HR Koba.

CVT cũng sẽ được cung cấp như là một lựa chọn trên các mô hình ổ đĩa phía trước.

Sau chiếc Prius mới, C-HR chỉ là chiếc xe thứ hai dựa trên nền TNGA mới của Toyota, hay Toyota New Global Architecture, và có nhiều tính năng an toàn tiên tiến.

Toyota Australia sẽ chụp ảnh với mức an toàn ANCAP năm sao cao nhất có thể, theo Breen, nhưng vẫn chưa rõ là sẽ có bao nhiêu chiếc Aussie của chiếc airbags.

“Chúng tôi luôn cố gắng để làm cho [xe của chúng tôi] năm sao. Mục tiêu của TMC là luôn luôn là năm sao nhưng chúng tôi không thể nói cho đến khi họ kiểm tra nó “, Breen nói.

“Nó sẽ có trước va chạm với tiêu chuẩn tự động phanh trên tất cả các mô hình. Bạn sẽ thấy một mức độ an toàn cao spec trên phạm vi. ”

Mặc dù điểm giá có thể cao hơn mức dự đoán đầu tiên, nhưng rõ ràng đây không phải là phương tiện cơ bản với tất cả các trợ giúp lái xe tiên tiến.

Breen cho biết mẫu xe mới này sẽ được giới thiệu cho người mua trẻ tuổi hơn nhưng dự kiến sẽ có một bộ phận rộng của người lái xe hướng về mô hình mới, đây là một trong những mẫu thiết kế đẹp nhất của công ty Nhật Bản.

“Đó là chiếc xe thể thao 86 trong một chiếc xe đầy đủ, hình dạng chéo. Vì vậy, chúng tôi hy vọng khách hàng trẻ tuổi nhìn vào nó và đến với Toyota có lẽ là lần đầu tiên. Đó là một chiếc xe gợi đến trẻ trung và trẻ trung. Tôi nghĩ rằng nó sẽ vượt qua một loạt các nhóm tuổi. ”

Ông chủ PR của Toyota Australia cho biết chiếc xe này rất quan trọng vì nó chưa từng chơi trong phân khúc SUV nhỏ gọn.

“Đó là một phân khúc mà chúng tôi đã thiếu trong một thời gian. Đây là cơ hội đầu tiên của chúng tôi tạo ấn tượng trong phân khúc đó, vì vậy nó có ý nghĩa rất nhiều. ” Toyota Innova 2018

Toyota bán nhiều SUV hơn bất kỳ thương hiệu xe khác ở Úc, lập kỷ lục vào năm 2015 với 59.412 SUV.

0943212020