Toyota Vios 2018 phương tiện gần gũi nhất Hiace Innova

Toyota Vios 2018 Khóa học cấp độ Master sử dụng 911 GT3 hiệu năng cao và được thiết kế để nâng cao kỹ năng của bạn. Chiếc xe là  với một chiếc xe đua thực sự có sẵn trên sàn showroom. Nó có tính năng phát triển chủng tộc, 3,6 lít, 305kW (415bhp), 8400 vòng / phút giới hạn revision, hộp số tay sáu tốc độ và điều chỉnh dampers, rollbars và spoiler.

“Cuộc đua phát triển việc điều chỉnh hệ thống treo, lốp Michelin Pilot Sport Cup và lực đẩy tuyệt vời từ gói hàng không (cánh và bánh sau) có nghĩa là tăng cường độ bám chặt hơn. Do đó, đường dây và kỹ thuật phải rất chính xác.

“Theo dõi vệ tinh được sử dụng để ghi lại vị trí chính xác của chiếc xe trên đường đua. Thông tin này được tải xuống máy tính xách tay được phủ lên và điều chỉnh so với bộ dữ liệu do người hướng dẫn cung cấp. Đây là công cụ tinh vi nhất hiện có để cải thiện đường dây thông qua các góc.

“Những chiếc xe được trang bị chỗ ngồi nhẹ và lồng cuộn và được giám sát bởi các giảng viên và kỹ sư của Porsche.Trong những sự kiện phức tạp, công nghệ và học phí cá nhân, khóa học Được giới hạn trong phạm vi tám người tham gia. “Phải” nếu bạn quan tâm đến chương trình GT3 Cup. “

Homann nói ông đã để mắt đến giải thưởng từ khi bắt đầu Giải thưởng Dịch vụ xuất sắc, mặc dù ông không nhanh chóng thoát khỏi cuộc đua khi cuộc thi mở ra.

“Cuộc thi kéo dài trong 5 tháng, từ đầu tháng 6 đến hết tháng 10. Sau khi bắt đầu chậm vào tháng 6, tôi đã thành công trong nhóm của mình và giữ vững vị trí đó cho đến khi kết thúc cuộc thi “, anh nói.

“Cuộc thi đã chia các Trung tâm Porsche trên toàn nước Úc thành hai nhóm, mỗi nhóm sẽ cạnh tranh cho giải thưởng, với năm tiêu chí: Dịch vụ nhắc nhở thâm nhập; Dịch vụ Khách hàng Vận động; Gia hạn bảo hành mở rộng; Sự hài lòng của khách hàng; Và Đào tạo – hoàn thành con đường học tập. “Dòng 13 kế hoạch sàn khác nhau hiện nay bao gồm một sản phẩm Esperance Premium. Nó cung cấp không gian và tiện nghi của một động cơ A-Class nhưng ở một kích thước thuận tiện.

Với độ dài tám mét, Esperance Premium cung cấp tính thực tiễn của một căn hộ dành cho người lớn nhưng có cảm giác rất rộng rãi. Động cơ và cabin được chế tạo đặc biệt chứ không chỉ kết hợp với cabin tiêu chuẩn.

Xe máy hạng A mang lại lợi thế của cabin rộng rãi và dễ tiếp cận hơn với kích thước bằng với phần còn lại của căn nhà không giống như các loại xe hơi truyền thống được xây dựng trên khung gầm xe taxi, nơi mà xe taxi hơi hẹp hơn.

Bạn có thể ngồi lại và thư giãn trong trình điều khiển da và ghế hành khách xoay để tạo thành một phần của khu vực sinh sống. Kính chắn gió một mảnh to lớn cung cấp tầm nhìn đặc biệt về khung cảnh đi qua.

Tất cả các thiết bị đo vị trí thuận tiện nhờ có quấn quanh dash. Các nút điều khiển như chức năng điều khiển hành trình tiện dụng cho phép bạn đặt tốc độ và tận hưởng cuộc hành trình. Toyota Hiace 2018

Bạn có thể đi dọc theo các đường cao tốc và những con đường không lộ ra một cách thoải mái và tiết kiệm khi chiếc Esperance Premium được trang bị động cơ diesel Iveco 50C18, động cơ 3.0 lít turbo diesel cùng với hộp số tay 6 cấp tự động, hai bánh sau lái chiếc Esperance dễ dàng.Một loạt các thiết bị an toàn được cung cấp theo tiêu chuẩn bao gồm ABS, ngăn không cho bánh xe bị khóa trong trường hợp phanh khẩn cấp, EBD phân phối lực phanh đồng đều trên bánh trước và bánh sau và kiểm soát độ ổn định để bù đắp cho lỗi lái xe bằng cách điều chỉnh hoạt động của Động cơ và phanh.

Bên trong khoang hành khách, cảm giác không gian được nhấn mạnh bởi trang trình bày điện, khi nhấn nút trượt, bức tường phòng khách sẽ tạo ra một không gian sống rộng rãi.

Nhà bếp là sự thích thú của người sành ăn với lò nướng, lò nướng và bếp nấu đầy đủ, quạt thông gió và bồn rửa bằng nước nóng và lạnh. Tủ lạnh cung cấp tủ đông lớn và tự động kiểm soát việc sử dụng điện, tự chuyển sang 240 volt, pin hoặc khí theo yêu cầu do đó thực phẩm và đồ uống của bạn sẽ vẫn lạnh.

Khu vực phòng ngủ phía sau có một khoảng đi bộ lớn quanh giường thoải mái khi ngủ hai người, nếu bạn muốn mang theo thêm một vài khách nữa, chỉ cần kéo giường phía trên ghế lái xe và chỗ ngồi của hành khách hoặc chuyển đổi bữa ăn tối.

Một phòng tắm nằm ở phía sau với tiện nghi tắm vòi sen riêng biệt và như nhà vệ sinh không phải là một phần của vòi hoa sen nghỉ, nó vẫn còn khô. Nhà vệ sinh bát sứ bốc lên một băng cassette được gắn kín.

Ngoài các tiện nghi sang trọng, Esperance Premium còn cung cấp hàng loạt các hạng mục tiêu chuẩn như điều hòa nhiệt độ mái nhà điều khiển từ xa để sưởi ấm và làm mát, hệ thống lò sưởi ducted riêng biệt, TV màn hình LCD lớn với đầu DVD inbuilt, màn hình màu 7 inch GPS Hệ thống kết hợp một máy quay đảo chiều và đầu DVD.

Esperance Premium mở rộng phạm vi mô hình Winnebago địa phương, tham gia các mô hình khác của Campervan và . Toyota Innova 2018

0943212020