Toyota Vios 2018 điều hành của nhà nhập khẩu xe

Toyota Vios 2018 Để so sánh, Jeep Renegade đắt hơn 3650 USD so với Nissan QASHQAI (từ 25.850 USD), 3010 USD so với mẫu Subaru XV (26.490 USD), 4510 USD so với Honda HR-V (24.990 USD) và 5510 USD so với mẫu Honda HR-V Holden Trax (23.990 USD) và 9510 USD đắt hơn Mazda CX-3 bán chạy nhất (từ 19.990 USD).

Patrick Dougherty, Giám đốc  Jeep ở địa phương Fiat Chrysler Automobiles Australia (FCAA), biện minh cho chiến lược giá cả trên cơ sở Renegade không phải là một SUV nhỏ gọn thông thường.

“Chúng tôi đang cố tránh xa vị trí truyền thống với chiếc xe này đặc biệt vì nó khác biệt, nó là duy nhất”, ông giải thích.

Tất cả các mẫu xe đều có mặt trước, ngoại trừ mô hình Trailhawk gồ ghề (và đắt tiền nhất). 4WD là một lựa chọn cho hầu hết các mô hình ở Mỹ.

“Chúng tôi không cố gắng để nó trong một hộp với một chiếc xe Mazda hoặc một chiếc xe Hyundai hoặc một Holden. Dougherty đã nói rõ rằng Jeep là một chiếc xe rất độc đáo và chúng tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể chiếm được một số lượng ở mức giá mà chúng tôi có.

Với chi phí gần 30.000 đô la và chi phí đi kèm, Jeep Renegade Sport có động cơ xăng 1.6 lít 81kW / 152Nm, điều khiển bánh trước thông qua hộp số tay 5 cấp.

Nếu bạn muốn có một chiếc hộp số tự động, bạn sẽ phải vất vả lên đến 32.500 USD – mặc dù đó cũng là một động cơ xăng hiệu suất 1,4 lít hiệu quả hơn, hiệu quả hơn, được kết nối với một động cơ ly hợp kép sáu tốc độ.

Bốn mức trang bị giảm cân có ở tất cả – Thể thao, Kinh tuyến, Giới hạn và Trailhawk. Có ba động cơ bốn xi lanh xăng và ba hộp số: hướng dẫn sử dụng 5 cấp và hộp số 6 tốc độ DCT cộng với động cơ 9 tốc độ.

Tất cả các mẫu đều có 7 túi khí, máy quay, bánh xe hợp kim, màn hình cảm ứng 5,0 inch, Bluetooth, điều khiển bằng giọng nói, điều khiển hành trình, phanh công viên điện tử, 4 loa stereo và ‘ghế vải’. Toyota Land Cruiser 2018

“Chúng tôi đã cố gắng để trang bị thêm nhiều thiết bị theo tiêu chuẩn cho từng chiếc xe”, Dougherty, người thừa nhận rằng điều đó đã lúng túng về giá cả trong tương lai giữa kỳ, đặc biệt nếu / khi chiếc xe có nguồn gốc từ Trung Quốc hoặc Ấn Độ, hơn là Ý như hiện nay đang xảy ra.

“Tôi nghĩ rằng luôn có khả năng hạ thấp nó”, ông nói. “Khi chúng ta trở nên toàn cầu hơn, chúng ta sẽ tìm nguồn cung ứng nhiều hơn ở khu vực này và điều đó sẽ càng có lợi hơn vì nhiều lý do.”

Ông sẽ không đưa ra một khung thời gian khi những chiếc Jeep Aussie-spec sẽ có nguồn gốc từ châu Á nhưng cho biết một thông báo có thể vào năm 2016.

Các tính năng tiêu chuẩn cho các mô hình kinh độ trung bình bao gồm bánh xe hợp kim lớn hơn 17 inch, hệ thống âm thanh 6 loa, điều khiển khí hậu khu vực kép, đèn pha và đèn chớp tự động, cảm biến đỗ xe phía sau, vô lăng .

Các loại vé lớn dành riêng cho các biến thể giới hạn trong top-spec Bao gồm màn hình cảm ứng Uconnect lớn hơn với hệ thống dẫn đường, ghế da, đèn pha xenon, máy tính màu có độ phân giải cao, vành hợp kim 18 inch, ghế, cửa sổ được nhuộm màu và hệ thống âm thanh Beats Audio 9 loa.

Mô hình hạn chế cũng là phiên bản duy nhất được cung cấp với phanh khẩn cấp tự động (AEB), một lựa chọn $ 500.

Mẫu đắt nhất trong dòng xe này là mô hình Trailhawk, chiếc Aussie Renegade duy nhất với động cơ Tigershark 2.4 lít, bơm 129kW / 230Nm thông qua hộp số tự động 9 cấp.

Chiếc Renegade Trailhawk hàng đầu cũng có chiều cao đi lên cao (xem phần đánh giá để biết thêm chi tiết), chế độ tỷ lệ thấp với tỉ lệ thu thập thông tin 20: 1 và góc độ tiếp cận và góc xuất phát được cải thiện nhờ thiết kế lại nút giảm xóc. Nó cũng được bảo vệ dưới mái nhà, bọc da đặc biệt và badhawk badging, cộng với một chiếc móc treo đỏ thương hiệu ở phía sau.

Mặc dù nằm ở vị trí cuối của phân đoạn xe SUV nhỏ gọn nhạy cảm với giá, doanh số bán hàng tăng 26% trong năm nay, Renegade sẽ là một mô hình quan trọng cho thương hiệu tiếp tục khẳng định ông chủ Jeep địa phương, người tự tin nó sẽ là người bán mạnh ở Úc.

“Tôi nghĩ sự thành công của sản phẩm trên nhiều thị trường quốc tế bây giờ cho chúng ta biết rằng chúng ta có cơ hội tốt ở đây”, Dougherty nói.

“Chúng tôi không bắt chước hoặc treo toàn bộ hoạt động kinh doanh của chúng tôi vào Renegade nhưng chúng tôi tin rằng nó có thể phát triển thành khối lượng đáng kể cho chúng tôi”. Toyota Hilux 2018

Trái ngược với mức tăng trưởng chung của thị trường là 3,6% và doanh thu của SUV tăng 15,4% trong cùng kỳ, doanh thu của Jeep tại Úc giảm 9,4% trong năm tính đến tháng 9 năm 2015 (22.163-20.078), với tất cả các mẫu xe Cherokee ghi lại âm tăng trưởng.

0943212020