Toyota Vios 2018 các diễn đàn của người hâm mộ

Toyota Vios 2018  vào một đêm qua, tin tức về tên E-Ray mới đã bị rò rỉ thông qua phóng viên gián điệp Mỹ Chris Doane trên tài khoản Facebook cá nhân của ông.
Theo American Mag, Car and Driver, E-Ray không phải là thương hiệu duy nhất mà thương hiệu Corvette đã áp dụng trong suốt mùa hè, với cái tên “Corvette Manta Ray” cũng đã đăng ký gần đây.

Đóng gói Corvette ‘C7’ hiện tại có nghĩa là không có bất kỳ phần cứng hiện đại nào có thể ghép vào chiếc xe hiện tại. Thay vào đó, hệ thống truyền động mới dự kiến sẽ đi kèm với chương tiếp theo của Corvette.

Thương hiệu hiệu suất của GM được biết đến như là một chiếc siêu xe động cơ cỡ trung có thể được cung cấp với cả một loại xăng điện thông thường (Manta Ray) hoặc một hệ thống điện toàn bộ hoặc hybrid (E-Ray).

Việc nộp đơn nhãn hiệu tại Mỹ đã được thực hiện vào ngày 16 tháng 12 – ba tuần sau khi General Motors nộp đơn xin cấp bằng sáng chế cho một “Hệ thống Động cơ Hybrid và Động cơ Modular Rear Drive Unit” – chỉ ra trang blog xe hơi thetruthaboutcars.com.

Điều này cho biết thêm rằng độ tin cậy thay vì một siêu xe điện chạy bằng điện nguyên chất, E-Ray có thể là một plug-in hybrid.

Theo những tin đồn, Corvette mới sẽ ở cùng chúng tôi vào Toyota Land Cruiser 2018
So sánh phương tiện với nhau là những gì chúng tôi làm. Cho dù đó là thử nghiệm đầu đầu – như so sánh dưới đây – hoặc trong sự cô lập, sự giàu có của kiến thức trong đội ngũ thử nghiệm của chúng tôi có nghĩa là chúng tôi luôn luôn chéo tham chiếu đến một chiếc xe với nhau, ngay cả khi nó chỉ ở trong đầu của chúng tôi.

Nhưng với năm kết thúc, chúng tôi đã có đội thử nghiệm đường cùng nhau để xem xét lại trong 12 tháng qua và đề cử các bài kiểm tra so sánh yêu thích của chúng tôi. Ở đây chúng được xếp hạng từ 10 đến một …
10. Honda Accord Sport Hybrid v
Xe Hybrid Hybrid Hybrid của Toyota có thể không hấp dẫn như chiếc siêu xe mới nhất, nhưng nhiên liệu hóa thạch của thế giới bắt đầu hết sức quan trọng để nhìn về phía trước và xem nhà sản xuất nào đi đầu trong công nghệ hiện có cho chúng tôi ngay bây giờ.

9. Ford Focus ST v Holden Astra VXR v MINI JCW
Ai không thích cái nồi nóng? Nhìn quanh tôi tôi sẽ không nói gì cả. Hãy quên đi Civic Type-R và nói sayonara với Lancer Ralliart, người châu Âu đang đi diễu hành. Trong số tất cả các bài kiểm tra mà chúng tôi tiến hành trong năm nay, đây là một trong những yếu tố vui nhộn được khâu lên.
Chúng tôi yêu thích dơ bẩn – và chúng tôi thích đi ra ngoài bụi rậm để xem các thế hệ 4WD thế giới cạnh tranh trong thế giới thực như thế nào. Chụp tầm thấp và giảm áp suất lốp – đây là bài kiểm tra mà bạn sẽ muốn đọc bằng cả hai tay vững chắc trên bánh xe.

7. Holden Commodore SS vs Ford Falcon XR8
Đó là một trận chiến cũ như chiếc xe của Úc: Holden v Ford, Commodore v Falcon. Nó vẫn tốt hơn khi có một V8 lớn whopping đánh bại dưới nắp ca-pô. Cho dù bạn ủng hộ Henry hay The General, rất có thể bạn sẽ muốn biết kết thúc điều này như thế nào.
Trong khi chúng tôi đang đề cập đến những chiếc V8, chúng tôi nghĩ chúng tôi sẽ xem xét cuối cùng của The Big Three – Mopar hùng mạnh. Chống lại chiếc Chevrolet-powered HSV ClubSport R8, chiếc xe 300 SRT của Chrysler cho thấy sự sang trọng và sức lực có một chỗ với nhau … Không chỉ trên đường đua. Toyota Hilux 2018

0943212020