Toyota Prado 2018 sự pha trộn độc đáo của những chiếc xe thể thao

Bầu khí quyển là  và những điều bất thường trong kỳ nghỉ.

Đằng sau, đẩy bởi phi hành đoàn, cuộn trung tâm thực sự của sự chú ý – đôi khi kỳ lạ, nhiều khả năng một người khiêm tốn, nhưng vẫn nhanh chóng, cổ điển … Một số là mới, một số không như vậy. Hầu hết họ đều có đủ để kết hợp chương trình của họ.

Chúng tôi đang ở bên ngoài của nó, nhưng không lâu. Ba Chilli Red MINIs của chúng tôi đang ngồi phía sau những hố xưởng của Symmons Plains vẫn còn bị khóa nhưng hiếm khi đi. Hành lý, phụ tùng, lốp xe, phụ tùng, nhiên liệu và dụng cụ được sắp xếp gọn gàng – không may phải đúng hướng mà chúng ta cần di chuyển ô tô. Không lo lắng, tất cả sẽ phải di dời 2 lần trước khi chúng tôi kết thúc.

Các cơ chế của chúng tôi David, Peter và Ben kết hợp kiểm tra cuối cùng và các buốt phút cuối với những yêu cầu điên cuồng từ Yours Truly để thay đổi chỗ ngồi, điều chỉnh vành đai và bảy thứ nhỏ khác phải được thực hiện NGAY BÂY GIỜ! Rốt cuộc, chỉ có hai ngày để đi trước khi chúng ta phải bắt đầu!

Chào mừng đến với Targa Tasmania – tốt, ít nhất là các thủ tục dẫn đến sự kiện này.

Trong tuần tới (giữa bây giờ đến thứ hai tới, ngày 1 tháng 5) tạp chí CarPoint và Unique Cars sẽ đưa bạn đến Targa. Thật vậy, chúng tôi đã có được cái nhìn tốt nhất trong nhà – chỗ ngồi lái xe 989.

Tạp chí CarPoint / Tạp chí Ô tô độc đáo cho Targa là một trong ba mục chính thức của nhóm MINI tham gia vào lễ kỉ niệm 15 năm 2006 của cuộc chạy đua đường băng cổ điển. Với sự hỗ trợ đầy đủ của MINI Australia, Cooper S của chúng tôi và hai “TEAMmates” giống hệt nhau đều tươi mới trong hội thảo của BMW Australia / MINI. Được sửa đổi nhẹ, những chiếc xe được trang bị John Cooper Works đã được xây dựng để thực hiện trên 2100km đường đua thực sự là Targa Tasmania.

MINI không còn xa lạ gì với dòng xe thể thao Aussie, nhưng đã lâu rồi. Trên thực tế, năm 2006 đánh dấu kỷ niệm 40 năm sự thống trị của MINI Cooper trong cuộc chạy đua tuyệt vời của Úc – chiếc xe hơi Bathurst enduro. Màn trình diễn Targa Tasmania là một sự trở lại hoan nghênh cho motorsport cho một đội MINI của nhà máy – ít nhất đó là thông điệp mà chúng tôi nhận được từ đối thủ cạnh tranh, khán giả và các quan chức.

Số tiền của thiện chí đi kèm với những chiếc xe này đã được một nổi bật. Tất cả mọi người, và tôi muốn nói mọi người đều muốn biết họ đi như thế nào và họ sẽ đi đến đâu.

Không phải chỉ có Targa Team MINI sẽ có mặt trong năm nay .. Đội đua John Cooper Works của hãng Cooper Cooper cũng sẽ tổ chức các sự kiện khác trong năm 2006 bao gồm Dutton Rally Series, Mt Buller Sprint và Western Australia tương đương của Targa Tasmania, Targa West. Và CarPoint sẽ ở đó nữa …

Đội của đội MINI cho Targa Tasmania đứng đầu là V8 Supercar và người lái xe Carrera Cup, Tim Leahey và đồng lái xe Paul Flintoft. Khiêu vũ với Sao và Channel Bảy nhân cách, Grant Denyer cũng sẽ lái xe cho đội, hợp tác với cây điều hướng ARC có kinh nghiệm Chris Randell. Tuy nhiên, Grant đã gắn bó với sàn nhảy trong hai ngày đầu tiên của Targa, tuy nhiên, đối tác đua xe thường xuyên của Chris, người đàn ông Mitsubishi, Spencer Lowndes, sẽ chỉ đạo chiếc xe số 2 cho tất cả các giai đoạn mở cửa quan trọng của Targa Tasmania trong tuần này .

Đội trưởng của đội là David Vervaart, đội đua đã đốt cháy dầu nửa đêm để đưa chúng tôi tới đây.

Racecars không tự xây dựng, thậm chí những cái tương đối chuẩn như Coopers của chúng tôi. Thật kỳ diệu, họ dành mọi thời gian để xây dựng chúng. Đó là đêm chủ nhật khi tôi viết bài này và chỉ ba ngày trước, MINI đã gần vỏ hơn xe hơi. Cảm ơn các bạn.

Cuối cùng, Mike Sinclair – đồng thời là người đồng tài trợ và là người tổ chức Rally của Melbourne, Justin Hunt. Công việc của Justin là khó khăn nhất trong dock Targa – để dạy tôi làm thế nào để lái xe để tốc độ ghi chú và giữ MINI của chúng tôi trên blacktop. Nếu chúng ta hoàn thành một phần thì đó sẽ là sự hiểu biết của Justin, đã giành chiến thắng trong các giai đoạn của bang và cuộc biểu tình của ARC khiến chúng tôi ở đó.

Trong tuần tới, chúng tôi dự định cập nhật cho bạn về tiến trình của Team MINI mỗi ngày. Chúng tôi thậm chí có thể cho bạn biết những gì đang xảy ra ở cuối pointy của lĩnh vực này. Chúng tôi sẽ cập nhật CarPoint mỗi đêm và nếu đó không phải là một liều lớn MINI hoặc Targa Tasmania, bạn cũng có thể đăng nhập vào www.targa.org.au Đừng quên trở lại đây để lấy dầu tốt …

Thương hiệu MINI là tất cả về việc vui chơi và cho cuộc sống một sự đổ vỡ tồi tệ. Nhờ những nỗ lực của toàn bộ phi hành đoàn tại Team MINI và Targa Tasmania, chúng tôi sẽ làm điều đó và trong quá trình chứng minh rằng bạn không phải trả tài sản, cũng không sở hữu một chiếc xe 300K để đua xe.

0943212020