Toyota Prado 2018 ngày sau khi thương hiệu của

Toyota Prado 2018 Một  General Motors (Anh) Vauxhall tuyên bố nó sẽ được gọi là chiếc 5 cửa mới của Viva , Opel của Đức đã trình bày ‘Karl’ như tên gọi của nó cho cùng một chiếc xe.

GM Holden có thể theo sau sự ra đời của Vauxhall trong việc sử dụng biển hiệu Viva ở Úc, nếu chiếc xe hơi hoàn toàn mới này thay thế Barina Spark làm mô hình nhỏ nhất của nó như mong đợi.
Ngoài hình ảnh trêu ghẹo bên cạnh của chiếc Vauxhall, Opel đã phát hành một video tiết lộ thêm một chút về cánh cửa năm cánh, mà nó cũng tiết lộ sẽ dài 3,68 mét.

Opel cho biết sẽ làm cho Karl trở thành chiếc xe thay thế cho mô hình cấp thấp mới của Agila ở châu Âu, nằm dưới cửa ba chiều Adam 3.70 m và cửa năm cánh của Corsa thế hệ mới, dài 4 mét và cũng có thể được bán ở đây.

Không có chi tiết nào khác đã được tiết lộ, nhưng GM Châu Âu nói rằng Viva / Karl sẽ cung cấp năm cánh cửa, lên đến năm chỗ ngồi và “những đức tính tốt nhất của Opel một cách thông minh và thiết thực”.

Mặc dù chiến dịch tranh giải bắt đầu hai tuần trước khi trình diễn tại Paris, chiếc Viva / Karl sẽ không được chính thức ra mắt cho đến Geneva Motor Show vào tháng 3 tới, trước khi nó được bán tại châu Âu vào giữa năm 2015.

Opel cho biết việc ra đời của Karl, Adam và Corsa, sẽ ra mắt công chúng lần đầu tiên tại Paris vào tháng tới, trong thời gian 30 tháng sẽ cho nó “danh mục mạnh nhất trong các phân khúc xe mini và nhỏ trong lịch sử của nó, và một trong những trẻ nhất trên thị trường “.

Toyota Land Cruiser 2018 Tina Müller, Giám đốc Tiếp thị của Opel nói: “Karl là một cái tên ngắn gọn, dễ hiểu và hấp dẫn đại diện cho các giá trị thương hiệu của Opel: Đức, cảm xúc và dễ tiếp cận”.

Trong khi nhãn hiệu Viva có lịch sử ở cả Anh và Úc – nơi mà trước đây nó được áp dụng cho nắp hầm nhỏ, sedan và toa nhỏ dựa vào Daewoo Lacetti, thay thế TS Astra của hãng Holden vào năm 2005, trước khi nó bị thay thế bởi Cruze – Karl đặt tên cho một trong những con trai của Adam Opel.

Mặc dù Adam thành lập Opel năm 1862 trước khi biến nó thành nhà sản xuất xe đạp lớn nhất thế giới, nhưng Carl, Wilhelm và Friedrich đã thành lập công ty ô tô của Opel với chiếc xe đầu tiên vào năm 1899.
Việc mở rộng một năm, thông báo vào đầu Sandown 500 tại Melbourne vào sáng nay, mang lại cam kết của Nissan phù hợp với các quy định về loại kỹ thuật dự kiến sẽ có hiệu lực từ năm 2017, có thể bao gồm sự thay đổi từ động cơ V8 và việc thông qua kiểu dáng coupe hai cửa bên cạnh hoặc thay cho sedan hiện tại.

Hội đồng quản trị của V8 Supercars đang cân nhắc các lựa chọn khác nhau được trình bày trong một báo cáo trắng do Giám đốc điều hành James Warburton chuẩn bị.

“Theo quan điểm của chúng tôi, điều quan trọng là đảm bảo rằng vị trí của chúng tôi đã được rõ ràng cho đến cuối năm 2016 để chúng tôi có thể làm việc với môn thể thao và đối tác của chúng tôi liên quan đến những gì xảy ra với các giấy trắng và nơi mà chúng tôi có thể ngồi trong đó, “Giám đốc điều hành Nissan Richard Emery nói với một cuộc họp báo tại Sandown hôm nay.

“Với tư cách là Nissan, chúng tôi cam kết thể thao và vì lý do đó, chúng tôi đảm bảo rằng chúng tôi sắp xếp hành động và cam kết của mình với những người trong thể thao. Chúng tôi sẽ đọc với sự quan tâm quan tâm của tờ báo trắng và nơi đặt chúng tôi cho năm 2017 trở lên. ”

Emery nói rằng công ty này có nhiều khả năng sẽ ở lại trong cuộc đua V8 Supercars sau năm 2016.

“Mục đích của chúng tôi là ở trong xe thể thao ở Úc và nếu bạn đang có trong motorsport ở Úc cho tất cả các lý do phải – chuyên nghiệp, công nghệ, tất cả những điều thêm vào lý do tại sao bạn đang làm nó – Tôi không thể nhìn thấy rằng V8 Supercars sẽ mất vị thế đó bằng cách thay đổi bất cứ điều gì họ làm “, ông nói.

“Có nhiều khả năng hơn, không phân biệt những gì họ thay đổi, chúng tôi sẽ có thể tiếp tục.”

Nissan đã ủng hộ Nissan Motorsport chạy bốn chiếc Altimas trong giải Vô địch Supercars V8, hai chiếc được chạy dưới cờ của Jack Daniel cho chủ sở hữu đồng đội Todd và Rick Kelly và hai chiếc trong màu Norton cho James Moffat và Michael Caruso.

Nissan và Kellys tham gia bắt buộc phải ra mắt phiên bản V8 Supercars thế hệ mới vào năm 2013. Đội đã chiến thắng một cuộc đua nhưng phải vật lộn với cả hai vấn đề về khí động học và động cơ.

Thông báo mở rộng chỉ đến vài ngày sau khi Norton tuyên bố kết thúc hiệp hội với Nissan Motorsport và đua xe Úc. Tuy nhiên, nhóm nghiên cứu tự tin tìm kiếm nguồn tài trợ mới.

Emery cho biết Nissan đã bày tỏ quan điểm của mình đối với V8 Supercars về các hướng đi tiềm năng trong tương lai của thể loại.

“Tôi đã đặt mũi của mình một chút để đưa ra quan điểm của chúng tôi về một vài điều, trong trường hợp có một giả định từ Supercars V8 rằng” nếu chúng tôi làm điều này thì Nissan sẽ làm điều đó, “chỉ để đảm bảo rằng chúng tôi đứng trên một vài điều.

“Một khi chúng ta nhìn thấy chi tiết, chúng ta sẽ thấy nó ảnh hưởng như thế nào đến chúng ta và nó có thể ảnh hưởng như thế nào đến chương trình của chúng ta.”

Như Emery đã nói với  trước đây, việc chuyển sang coupe không có nghĩa là chiếc GT-R biểu tượng sẽ tham gia vào cuộc đua V8 Supercars vì chiếc xe đó đã được liên kết toàn cầu với thể loại GT3. Volvo Hanoi

0943212020