Toyota Prado 2018 cuối cùng của thân xe Land Cruiser Hilux

Toyota Prado 2018 Mẫu xe 2012 được Porsche tiết lộ đã có một sự thay đổi lớn hơn nhiều so với chiếc 991-series 911 mới nhất và bây giờ trumpets một cái nhìn có thể đã được lấy cảm hứng từ Carrera GT. Nó có khả năng hướng tới việc  trên chiếc siêu xe tiếp theo của Porsche, chiếc 918.

Về mặt cơ khí, chiếc Boxster mới chọn công việc phát triển vào năm 911 trong một kế hoạch nhỏ gọn và sẽ cung cấp cho Cayman coupe năm 2013.

“Về mặt tương đối, Boxster gần như là một sự thay đổi lớn hơn so với chiếc 911. Chiếc xe đã phát triển và nó sẽ tận hưởng tất cả những thay đổi có trong nền tảng 911”, Michael Winkler, giám đốc điều hành của Porsche Cars Australia nói với Carsguide.

“Nếu bạn nhớ những cải tiến của chiếc 991, bạn có thể thấy điều gì sẽ xảy ra. Trong bối cảnh của lớp học, nó sẽ là một chiếc xe giật gân.”

Chiếc Boxster mới này dài hơn và rộng hơn chiếc xe đi ra, với hai động cơ như bình thường để trang bị cho chiếc xe thông thường và S. Động cơ khởi động đã giảm xuống chỉ còn 2,7 lít nhưng Porsche lại có thêm sức mạnh – 195 kilô – Watt và mô men xoắn tương tự Nhiên liệu tiêm vào 911, trong khi S đi kèm với một không thay đổi 3,4 là tăng lên một chút đến 232 kilôWatts.

Hộp số sử dụng hộp số tay là hộp số 6 cấp, được cắt nhỏ từ 911, nhưng chiếc xe tăng PDK hiện nay đã có 7 bánh và Porsche nói nó giúp Boxster S đạt tốc độ 100km / h trong 5 giây. Porsche cũng tuyên bố cải thiện nền kinh tế 15% với tiêu thụ thấp đến 7.9 lít / 100km.

Chiếc xe hơi nhẹ hơn chiếc xe hiện tại, có chiều dài cơ sở dài hơn, bánh xe lớn hơn và bảng điều khiển điện điện – một thay đổi 911 chưa được đánh giá cao.

Là một phần của cơ thể, Porsche đã cung cấp cho cabin một makeover tổng thể và có nhiều không gian hơn và một cái nhìn tương tự và cảm thấy đến 911. Roof gấp là hoàn toàn điện và không có đầu trên nắp khoang ở đuôi.

“Chiếc xe kéo dài và nó có kích thước nội thất giống như chiếc 911”, Winkler nói. Có một gói Sport Chrono trên danh sách các lựa chọn, cũng như Porsche Torque Vectoring với một khóa cơ khí khác bán hàng của Boxster chiếm một phần tư của Úc giao hàng, và một nửa số lượng xe thể thao, và Winkler nhận ra tầm quan trọng của nó khi bán hàng Bắt đầu khoảng tháng sáu.

“Con Cayman còn xa hơn một chút, nhưng nó sẽ an toàn nếu có thể”, anh thừa nhận.

Winkler từ chối thảo luận về nhãn dán phòng trưng bày mặc dù sức mạnh của đồng đô la Úc đã hướng tới hợp đồng không thay đổi cho năm 2012 hoặc tăng tương đối nhỏ từ 106.100 đô la Mỹ và 132.400 đô la của Boxster và S. “Chúng tôi không nói về giá cả Tuy nhiên, “Winkler nói.Một là Hyundai Veloster Turbo với sơn mờ của nó mà công ty cho biết sẽ không chỉ là một sự chú ý tại buổi trình diễn, nhưng sẽ đưa nó đến thị trường, ít nhất là ở Mỹ. Toyota Land Cruiser 2018

Mặt khác là phụ tùng của Toyota Tundra với sơn kết cấu bằng giấy cát của công ty sơn Mỹ Line-X.

Nó cảm thấy như giấy nhám thô, nhưng thực sự có một vẻ ngoài bằng đá quý. Phát ngôn viên của Toyota, Sam Butto, nói rằng đây là một dự án một lần thu hút rất nhiều sự chú ý.

Các họa tiết sơn thường được áp dụng cho các khay tiện ích như là một bề mặt trơn trượt, không trượt.

Là một loại sơn bên ngoài, nó chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý và có thể chỉ là một loại ngoại hình cứng rắn thích hợp cho loại xe giải trí này.Cruise cũng phải đối mặt với những trở ngại đáng kinh ngạc trước khi chiến thắng, và Westcoast BMW cũng có một vài thách thức để vượt qua – không kém là GFC trì hoãn dự án trị giá 22 triệu đô la, và một số yêu cầu cực kỳ nghiêm ngặt đã được thiết lập cho thiết kế.

Giám đốc Tiếp thị của Westcoast BMW, ông Charles Kobelke, cho biết: “Trọng tâm của kiến trúc sư là kết hợp tất cả những đặc tính mới nhất của công ty BMW quốc tế trong một không gian mở rộng của Tây Úc”.

“Chúng tôi cần phải sử dụng mảnh đất rộng và tạo ra các bảng trắng nổi trên một cấu trúc dường như không được hỗ trợ … nhấn mạnh là luôn luôn trên các phương tiện BMW.Năng lượng và hiệu suất nước là những ưu tiên. Với thiết kế phòng trưng bày, thực tế không có ánh nắng mặt trời lên đến kính vào những tháng hè nóng bức.

Toàn bộ 600 m 2 là một khu vực lưu vực cho nước sau đó được lưu trữ và sử dụng trong rửa xe và từ đó tái chế cho các khu vườn. Điều này có nghĩa là không có nước nào được sử dụng trong hơn 10 tháng trong năm. Toyota Hilux 2018

0943212020