Toyota Prado 2018 của SUV lớn nhất trong một

Toyota Prado 2018  đã cung cấp một đỉnh cao nhất  cuộc họp báo gần đây trước khi nó ra mắt vào năm 2018.

Hình ảnh, rõ ràng có nhãn “X7” và cho thấy đối thủ lớn của Range Rover ẩn dưới lớp vỏ bọc trong suốt, được dự báo tại cuộc họp báo thường niên của công ty.
Được biết là có tên mã là “F17”, chiếc X7 chỗ ngồi 7 chỗ mới được cho là dài hơn nửa mét so với X5 hiện tại.

Ban đầu, người ta cho rằng chiếc X7 lớn sẽ được phát triển cùng với SUV Rolls-Royce Cullinan thuộc tập đoàn BMW, nhưng không phải như vậy.

Đó là bởi vì, theo nhà sản xuất ô tô sang trọng của Anh, cả Phantom thế hệ tiếp theo của Cullinan, Ghost và Wraith sẽ đi trên một khung khung nhôm hoàn toàn bằng nhôm được cho là độc nhất của Rolls-Royce.

Thay vào đó, BMW dường như dựa trên cùng một nền tảng như X5 / X6 – bên cạnh đó nó sẽ được xây dựng tại cơ sở của Spartanburg, South Carolina – hoặc có lẽ là nền tảng CLAR là nền tảng của 7 Series mới nhất.

Để giữ trọng lượng xuống khoảng 1900kg cho mẫu xe nặng nhất, X7 sẽ không chỉ có cấu trúc nhôm mà còn với một số tấm thân xe và các bộ phận được làm bằng sợi carbon, sử dụng bí quyết mượn từ BMW i thương hiệu phụ.

Dãy xe này sẽ bắt đầu với động cơ xăng xi-lanh 3.0 lít và động cơ diesel, cùng với động cơ V8 thế hệ tiếp theo. Cũng sẽ có một phiên bản hybrid plug-in, với hơn 50km điện năng nhờ BMW đóng gói pin lớn hơn ngay từ quan niệm của chiếc xe.

Trong cuộc chiến với các đối thủ mới như Bentley Bentayga, BMW SUV sang trọng nhất cũng sẽ có động cơ V12, có thể nâng cấp động cơ 6.0 lít của Series 7. Tất cả các động cơ đi kèm với một hộp số tự động tám tốc độ.

Hệ thống treo không khí cũng sẽ là tiêu chuẩn của chiếc X7, được cho là mang lại lợi ích đáng kể cho việc đi lại và vận chuyển, nhưng có thể nâng cơ thể của BMW tránh khỏi nguy hiểm, tăng sức mạnh trên đường.

BMW X7 sẽ trở thành chiếc BMW lớn nhất, sang trọng và đắt tiền nhất (BMW M1 siêu sang), chiếc X7 sẽ có một sự thoải mái rõ ràng với một buồng tối đa cho hàng ghế ở giữa. Toyota Innova 2018

Một số mô hình thậm chí sẽ đi kèm với tùy chọn của một hàng thứ ba của ghế mà gấp điện vào sàn nhà khi không sử dụng.

BMW hy vọng nó sẽ bán được khoảng 50.000 X7 mỗi năm khi nó được bán ra vào năm 2018.
Gần 8000 xe hạng C bán bởi Mercedes-Benz tại Úc là chủ đề thu hồi một đơn vị kiểm soát hệ thống an toàn dễ bị ăn mòn.

Theo thông báo thu hồi của công ty, thông qua trang web của ACCC, sự ăn mòn có thể dẫn đến sự cố của bộ phận điều khiển, gây nên túi khí khi hệ thống phát hiện va chạm với một chiếc xe hoặc vật thể khác. Nếu bộ phận điều khiển dừng hoạt động bình thường, đèn báo trên túi khí (SRS) trong dash sẽ chiếu sáng.
Mercedes-Benz Úc cũng khuyên rằng bộ điều khiển bị ăn mòn có thể thực sự kích hoạt các thiết bị an toàn mà không cần cảnh báo. Các phương tiện thu hồi được bán ở Úc từ ngày 1 tháng 3 năm 2006 đến ngày 31 tháng 12 năm 2008.

Thư sẽ được gửi đến 7833 chủ sở hữu của các phương tiện chủ đề, để xe của họ kiểm tra bởi một đại lý ủy quyền Mercedes-Benz. Toyota Vios 2018

0943212020