Toyota Land Cruiser Hilux Prado xem xét vị trí của

Toyota Land Cruiser Xét cho cùng, chúng ta thực sự nghĩ rằng Thái Lan đã trở thành dây chuyền lắp ráp cho khu vực châu Á – với các nhà máy khuấy ra Toyota và Ford, Hãng Nissan và Honda và Holdens – mà không cần hỗ trợ đáng kể của chính phủ? Devereux đang kêu gọi cả hai bên chính trị liên bang tuyên bố chính sách của họ cho ngành công nghiệp xe máy để cử tri có thể họ trước cuộc bầu cử năm sau.

Devereux nói thẳng thắn: “Tôi tin rằng năm 2013 sẽ là năm mà người Úc quyết định có muốn ngành công nghiệp ô tô hay không. “Tôi chỉ muốn bán xe ô tô, tôi không muốn là một phần của cuộc tranh luận chính trị ở đất nước này.” (Nhưng) Tôi cần phải hiểu rất rõ, theo một nghĩa tương lai, chính sách của mỗi bên là về sản xuất tự động. Họ có cam kết tạo ra những thứ ở đất nước này? “

Tất cả những con số nói rằng sản xuất ô tô không có ý nghĩa. Nhưng nếu chúng ta gửi cho Ford, Holden và Toyota đóng gói bằng cách từ chối hỗ trợ kinh doanh của mình thì Úc có vẻ giống như một cái lỗ khổng lồ trên mặt đất chỉ tốt cho việc cung cấp nguyên liệu cho Trung Quốc. Trường hợp, tình cờ, họ đang chuẩn bị cho làn sóng tiếp theo của xe nhập khẩu giá rẻ cho Úc.Sự kết hợp của Juke với bộ phim mới nhất của bộ phim Dark Knight, và chiếc xe được một kho vũ khí có tính năng không đáng tin cậy. Được thiết kế tại studio thiết kế ‘batcave’ của London, nơi chiếc Juke được sinh ra, phiên bản đặc biệt được hoàn thành với màu đen mờ của chiếc Tumbler của Dark Knight, được trang bị bánh xe màu đen và màu đỏ.

Các huy hiệu của Bat trên lưới tản nhiệt, cửa sau và cửa trượt được kết hợp bởi các biểu tượng mờ phản chiếu trên ghế tựa đầu của ghế da lộn. Chiếc gương dầm gương chiếu trên sân nhà chiếu tín hiệu bat điển hình lên mặt đất, trong khi một chiếc bật lửa trong cabin chiếu nó lên lớp lót – rất hữu ích nếu Bruce Wayne đang ở trong xe với bạn, nhưng nếu không thì sẽ không tin vào siêu anh hùng.

Dựa trên chiếc Juke Nismo , được bán ra ở nước ngoài vào tháng 1, chiếc Dark Knight có động cơ turbo tăng áp 1.6 lít 160kW với hộp số tay 6 tốc độ lái bánh xe trước và đạt được tốc độ 0-100km / h trong 7,8 giây .

Không có đề cập đến súng máy bằng cao su và pháo của chiếc Tumbler, hoặc thậm chí là những chiếc tên lửa đằng sau, Bat Smoke, Bat Photoscope hoặc các tính năng khác của chiếc TV – vì vậy chúng tôi không nghĩ rằng Tumbler cần phải sợ bị gửi đến Scrapheap chỉ được nêu ra.

Juke đang được đưa ra như một giải thưởng trong một cuộc thi ở Anh. Nhưng những người mà Batmobile truyền hình sẽ luôn là người duy nhất có trách nhiệm theo dõi đấu thầu khi chiếc xe ban đầu được đưa ra đấu giá vào tháng Giêng . Toyota Hilux

TV Batmobile năm 1960 được biến đổi từ một nguyên mẫu concept Lincoln Futura 1955 một lần được giới thiệu trên gian hàng của Ford tại triển lãm ô tô Chicago năm 1955 – với màu trắng ngọc trai lấp lánh. Nó cũng sau đó đã có một makeover sơn màu đỏ cho một phần nhỏ với Debbie Reynolds và Glenn Ford trong bộ phim 1959, It Started With a Kiss.

Nhưng cuộc đời của nó như Batmobile đã không bắt đầu cho đến năm năm sau đó, khi bộ phim truyền hình đưa ra ngày phát sóng và cần một chiếc xe trong vòng hai tuần. Các nhà sản xuất đã đổ kế hoạch sản xuất xe hiện tại và gõ cửa nhà bếp của George Barris – phía sau đó Futura đã thu gom bụi.

Chiếc xe khái niệm đã tiêu tốn khoảng 250.000 đô la của Ford, nhưng Barris đã mua nó từ họ với giá 1 đô la sau khi biểu diễn ở Chicago. Ông đã hoàn thành việc tuỳ chỉnh trong ba tuần – và Batmobile đã được sinh ra.

Chiếc xe có khả năng nhận được giá thầu hơn 2 triệu đô la khi nó được đặt dưới búa ở Mỹ vào ngày 19 tháng 1, mặc dù nhà đấu giá Barrett-Jackson đã không đưa ra dự đoán.

Giám đốc điều hành của Barrett-Jackson, Craig Jackson cho biết: “Batmobile năm 1966 của George Barris là một trong những chiếc xe nổi tiếng nhất của Hollywood trong lịch sử và nó đã trở thành một biểu tượng thực sự đã được mang từ thế hệ này sang thế hệ khác của Batmobiles.

“Chiếc xe này không chỉ đánh dấu biểu tượng Bat quan trọng nằm ở giữa cửa, mà là một thời gian trong lịch sử truyền hình, nơi họ thách thức sự khác biệt khi làm cho chiếc xe trở thành ngôi sao thực sự của chương trình. Nó đã cách mạng hóa toàn bộ ngành công nghiệp đã theo bước chân của nó và chúng tôi không thể tự hào khi vượt qua chúng ta ở Scottsdale khi nó được rao bán lần đầu tiên. ” Toyota Prado

0943212020