Toyota Land Cruiser Hilux Prado không thể suy đoán vì

Toyota Land Cruiser Tuy nhiên, Startari không phải là quá vui mừng. “Chúng tôi thực sự không có thông tin gì về Wild Rubis. Tôi k không có gì đã được thông qua chính thức,” ông nói.

Nhưng ông mong muốn mở rộng phạm vi Citroen cho người mua ở Úc. Ô tô đang được buôn bán như hàng hoá hiện nay, bất kể thương hiệu, và mọi người đang tìm kiếm một cái gì đó khác nhau.

“Có một điểm khác biệt có thể thấy được ở Citroen, đó là làm mới, cũng như tạo cho chúng tôi cơ hội để làm điều gì đó khác biệt.”Chiếc xe tải, do các nhân viên nữ Mercedes chỉ huy (cuộc biểu tình chỉ dành cho phụ nữ), về cơ bản là tiêu chuẩn ngoại trừ một số sửa đổi nhỏ.

Chiếc Sprinter lớn hơn được vận hành bởi động cơ diesel V6 turbo, trong khi Vito sử dụng động cơ 4 xylanh. Hơn 300 phụ nữ đã tham dự cuộc mít tinh 2500km, gây quỹ cho những người kém may mắn ở Ma-rốc.Chiếc xe tải này thuộc quyền sở hữu của Porthaul và đang rơi tại cơ sở tải của Bluegum Plantations ở Portland trên bờ biển phía tây của tiểu bang Victoria. Khái niệm này rất đơn giản, thay vì xe tải chở hàng rơ moóc của nó để thả những con chip, chiếc xe tải bị đẩy lên và chúng thả ra.

Nó giống như một cách tốn kém để tiết kiệm thời gian, nhưng James Williamson, người làm việc trong gia đình Porthaul với cha Brian và anh trai Edward, cho biết nó mang lại hiệu quả đáng kể. “Bằng cách này, chúng ta có thể vào, dỡ bỏ, và ra ngoài trong 10 phút,” James nói.

Quá trình dỡ hàng bình thường mất rất nhiều thời gian vì đoạn trailer phía sau cần phải được nhấc lên, rỗng và sau đó rút ra trước khi có thể tháo dỡ ra phía trước. Các xe tải Porthaul được đưa lên sàn và người lái xe tham gia vào hệ thống phanh và lướt qua một nút cho phép các xe kéo đến với nhau khi nền tảng được nâng lên.

Xe tải không thực sự bị khóa ở vị trí với bất kỳ xiềng xích hoặc dây xích, nó chỉ không quay trở lại vì có một hàng rào thép lớn trực tiếp phía sau nó. Porthaul đã thực hiện một số thay đổi cho xe tải của mình, bao gồm các lỗ thông hơi đặc biệt cho các thùng nhiên liệu để xử lý góc, và các cửa tự động mở ra tự động.

Các xe kéo không cần hệ thống nâng thủy lực, giúp tiết kiệm trọng lượng và hầu hết mang theo 45 tấn gỗ. Porthaul thu thập các loại gỗ từ khắp khu vực Tây Victoria và qua biên giới vào Nam Úc. Các bản ghi vẫn còn trong một mảnh khi xe tải bật lên. James cho biết: “Các khúc gỗ đi qua một cái cưa lớn và những con chip bay ra với tốc độ 2.5 tấn một phút.

“Đội tàu Porthaul được chế tạo từ hầu hết các sản phẩm của Mỹ, bao gồm một số Kenworths và một số Freightliner, nhưng công ty gần đây đã bổ sung Hai Scanias R-Series. Một trong số các Scanias, một R 620, được sử dụng trong một phần khác của công việc Porthaul và đưa cây cối đến Melbourne và trả về với một lượng chất thải xanh. Toyota Hilux

Nó chạy cùng với một chiếc xe tải Mỹ mang một tải giống hệt nhau. Porthaul nói rằng Scania sử dụng ít hơn 40 lít xe tải khác mỗi ngày. “Đó là về một thùng nhiên liệu miễn phí mỗi tuần,” James nói.

Bố của anh Brian nghĩ rằng các tài xế có thể không thích chuyển sang xe tải của Thụy Điển, nhưng lại ngạc nhiên. “Chúng tôi không thể đưa chúng ra khỏi Scania một khi họ đã có một chuyến đi,” Brian nói.

“Họ đánh giá cao sự thoải mái, sự tĩnh lặng và những tính năng mà Scania đã đưa vào.” Rob Blackley lái xe một chiếc Scania R560 cho Porthaul và thích chiếc xe tải, chọn ra chiếc xe chậm, làm chậm xe tải bằng cách sử dụng hộp truyền động thay vì phanh.

“Xe tải là tuyệt vời. Tôi yêu người chậm chễ và tôi cảm thấy ít mệt mỏi hơn vào cuối ngày “Blackley nói sự thoải mái tạo ra sự khác biệt lớn cho anh ta.

“Lưng tôi cảm thấy tốt hơn và không chơi nữa,” anh nói. Các xe tải Scania R Series là duy nhất bởi vì họ chạy động cơ V8. Tên mô hình bao gồm số lượng mã lực mà xe tải sản xuất, có nghĩa là Scania Porthaul tạo ra 418kW (560hp) và 463kW (620hp). Các mô hình mạnh nhất trong phạm vi Scania sản xuất 545kW (R 730).Nó đã được FAB1 ủy nhiệm, một tổ chức do đài truyền hình Anh Chris Evans đứng đầu và nhằm gây quỹ cho chăm sóc ung thư vú. Tuy nhiên, việc sơn chỉ là một phần của kế hoạch. Ghost một lần sẽ được sử dụng như một chiếc xe thuê tại Anh trong 12 tháng tới, với tất cả tiền thu được từ dịch vụ thuê được tặng.

Chiếc xe cũng sẽ xuất hiện tại các sự kiện độc quyền và được sử dụng bởi những người nổi tiếng để nâng cao nhận thức về sự cố của FAB1. Các nhà tổ chức hy vọng sẽ thu được ít nhất một triệu bảng (khoảng 1,53 triệu đô la).

Để hỗ trợ cho dự án này, Rolls-Royce đã kết hợp nhiều yếu tố độc quyền riêng biệt, từ ô có dấu hiệu hồng, đến những chiếc ghế tựa thêu bằng tay.

Những cải tiến khác bao gồm các mẫu xe ‘FAB1’ độc đáo và nội thất bằng da màu hồng và kem. Cabin cũng được tăng cường với bàn tay dã ngoại veneered bàn tay, màn hình LCD 9,2 inch và tủ mát champagne.

Trong trường hợp bạn đang tự hỏi, tên FAB1 xuất phát từ chiếc Rolls-Royce màu hồng được nhìn thấy trong những bộ phim truyền hình khoa học giả tưởng Thunderbirds thập niên 60 Toyota Prado

0943212020