Toyota Land Cruiser hiển thị tươi ra khỏi hộp ý tưởng

Toyota Land Cruiser  là một chiếc xe nhỏ gọn, được thiết kế từ năm 1982 cho đến năm 1984. Nó được gọi là Plymouth Scamp và phụ thuộc vào thân xe L, do Chrysler tạo ra. Năm 1984 thế hệ của nó đã bị ngưng, tuy nhiên, tên này đã cho thấy 22 năm sau khi thực tế. Năm 2016 tại Chicago Auto Show Dodge  mới – Toyota Camry Khái niệm. Mặc dù vậy, chúng tôi cũng không nói về chiếc xe tải từ những năm 80 và về ý tưởng này. Bài báo này nói về chiếc xe tải pickup sắp tới – Toyota Camry.

Toyota Camry – phía trước

May mắn thay, có đủ thông tin về bên ngoài. Lưới tản rộng được đặt ở phía trước và một nhận dạng Ram lớn là rõ ràng rõ ràng. Đèn pha nhìn hơi lỗi thời và chúng tôi tin rằng Ram sẽ thay thế chúng trong một vài năm đi kèm. Cả hai đèn pha và đèn sương mù sử dụng sáng tạo LED. Đối với hầu hết các phần, nó có vẻ vững chắc và mạnh mẽ. Phác thảo là bởi tất cả các tài khoản được tăng cường và theo cách này, chúng tôi tin rằng Dakota được bảo vệ hoàn toàn. Tương tự như vậy, khuôn khổ an ninh sẽ là tỷ lệ đầu tiên.

Bất kể chúng ta không hoàn toàn chắc chắn về cách bên trong sẽ giống nhau, tuy nhiên, ở một mức độ nào đó, có một số thông tin về nó. Sự đổi mới gần đây nhất sẽ được sử dụng trong nhà nghỉ. Có lẽ, nó sẽ được trang bị sẵn Bluetooth, phối hợp điện thoại thông minh, vân vân. Dakota sẽ xem xét cẩn thận các khuôn khổ an ninh.

Dodge Dakota năm 2017 sẽ cung cấp rất nhiều không gian cho cả khách du lịch và tải trọng. Nó sẽ có khả năng phù hợp với năm cá nhân bên trong nhà nghỉ. Xe bán tải này hoàn hảo cho mỗi một trong những người điều hành công ty tư nhân và cần vận chuyển những thứ trên một tiền đề bình thường.

Toyota Camry – CÔNG SUẤT VÀ HIỆU SUẤT MẠNH MẼ Toyota Fortuner

Xe máy sẽ bao gồm hai đơn vị. Các đơn vị này sẽ có thể tiếp cận được cho các thị trường khác nhau. Đối với thị trường Nam Mỹ, Ram sẽ cung cấp động cơ tăng áp 1.4 lít thực sự hút. Tuy nhiên, nó hoàn toàn không có quyền lực, Dakota tin rằng nó có thể đáp ứng yêu cầu của khách hàng có nguồn gốc từ Nam Mỹ. Chiếc 1.4-lít đi cùng với năng suất 110 lần, nhưng quyết định thứ hai tạo ra sức mạnh hơn. Trên tài khoản của động cơ này, Rampage có thể được cung cấp ở một giá trị thấp hơn xe bán tải có thể.

Cách thứ hai là một đơn vị đấu giá bình thường 2,4 lít. Nó cung cấp nhiều hơn đáng kể ổ đĩa và một trong những điều này nên truyền đạt các sản phẩm. Nó sản sinh ra 180 mã lực và mô-men xoắn 200 pound-feet. Khung lái xe sẽ tùy ý và việc truyền tải. Một lái xe sẽ có cơ hội để chọn giữa FWD và AWD ở một bên, và một hộp số sáu tốc độ và hộp số lập trình chín tốc độ ở bên kia.

Theo các cuộc điều tra ban đầu, hiệu quả nhiên liệu và lượng khí thải CO2 cần được tăng cường, tuy nhiên, chúng tôi không thể xác định được bất kỳ con số chính thức nào. Tránh vẫn cần phải xả một vài cái nhìn sâu sắc đối với Toyota Camry và hai trong số đó.

Toyota Camry – phía sau

Toyota Camry – NGÀY ĐẾN VÀ GIÁ DỰ KIẾN Toyota Camry

Như được chỉ ra bởi một vài nguồn, Dodge Dakota 2017 mới sẽ có thể truy cập sẵn để mua một năm kể từ bây giờ. Chúng tôi có sự tin tưởng cao Dakota sẽ hiển thị nó tại một số xe hơi xuất hiện quanh năm mới. Nếu bạn đang có kế hoạch chi tiêu chặt chẽ, năm Toyota Camry là một quyết định hoàn hảo cho bạn. Với chi phí 17.000 đô la Mỹ, chi phí cho lối đi dưới mức bình thường trong lớp, tuy nhiên, không nghi ngờ gì nữa nó sẽ chuyển tải hàng hóa.

0943212020