Toyota Land Cruiser được ra mắt hồi đầu năm nay

Toyota Land Cruiser Chuyển tuyến

Mẫu Transit van cỡ lớn mới của Ford sẽ được ra mắt tại Nam Phi vào nửa đầu năm 2014.

Nemeth cho biết: “Tuần hoàn Transit,  ở Nam Phi, đã được công chúng đón nhận rất tốt, hiện nay có thể trông đợi sự mở rộng tiếp tục của dòng xe thương mại của chúng tôi.

Khái niệm Evos

Evos được thiết kế để thể hiện các tính năng thiết kế ngôn ngữ toàn cầu của Ford trong và ngoài, cũng như cung cấp cho người xem một cái nhìn thoáng qua về các công nghệ thiết kế của Ford trong tương lai.

Theo Ford, nó được hình thành như một sự trở lại nhanh, và những đường nét ấn tượng và kiểu bố trí bốn chỗ ngồi, bốn chỗ ngồi kết hợp với mức độ thực tế cao. Các cánh cửa gullwing – phía trước và phía sau – giúp bạn dễ dàng tiếp cận cabin và sẽ xem nội thất dễ dàng và dễ chịu trong buổi trình diễn.

Evos được cho là kết nối cuộc sống từ nhà và văn phòng sang chiếc xe, cung cấp tất cả các loại khả năng mới cho việc cá nhân hóa. Các công nghệ mới đã được thêm vào để cải thiện sức khỏe và sức khoẻ của người lái xe, như ghế theo dõi nhịp tim và nội thất không gây dị ứng.

“Vai trò của Khái niệm Evos của Ford là đưa ra một thông điệp rõ ràng về vị trí mà Ford đang hướng tới. Thiết kế hiện đại của Ford cho thấy ý định của Ford tiếp tục cung cấp một loạt các công nghệ thông minh, đã được chứng minh ở Nam Phi với động cơ EcoBoost và hệ thống SYNC được trao giải “, ông Gavin Golightly, quản lý tiếp thị của Ford SA, nói.

AppLink

AppLink cho phép điều khiển bằng tay các ứng dụng lựa chọn (ứng dụng) trên điện thoại thông minh, thông qua hệ thống kết nối bằng giọng nói của Ford SYNC. Ford sẽ giới thiệu AppLink trên hầu hết các xe được trang bị SYNC vào năm tới.

Khác

Ngoài ra còn trưng bày các mẫu xe hiện tại của Ford và bộ dụng cụ được giới thiệu trên Xe Ford Ford Tough Ford. Phiên bản Black Edition, được tạo ra đặc biệt cho dịp này, có bánh xe hợp kim màu đen cũng như các khuôn đúc bánh xe độc đáo, lưới tản nhiệt, thanh cuộn và thanh cuộn tất cả đều màu đen.

“The Black Edition Ranger được tạo ra đặc biệt cho Triển lãm Quốc tế Johannesburg nhưng chúng tôi dự định sẽ cung cấp cho các mẫu xe XL Raptor XL, XLS và XLT Hi Rider trong tương lai”, ông nói thêm.BMW đã diễn ra Triển lãm ô tô quốc tế Johannesburg như là một cơ hội để tiết lộ một số mô hình mới và thú vị cho các phương tiện truyền thông địa phương sáng nay. Hầu hết trong số đó đều ra mắt tại địa phương.

I3 và i8

Hầu hết các tin tức thú vị đã đến với cặp song sinh điện i3 và i8 . Hai mô hình mới này báo hiệu sự xâm nhập của BMW vào thế giới di động bền vững. Cả hai, tất cả các mô hình sợi carbon sẽ có mặt tại đây vào năm tới, ngay sau khi chúng được bán ra thị trường quốc tế. Bạn có thể xem và đọc thêm về i3 ở đây . Toyota Hilux

4 Dòng

Công ty đã không giữ lại và cũng tiết lộ 4 Series trong 435i trang phục. Dòng xe mới này có hiệu quả là phiên bản hai cửa của chiếc Sedan 3 Series nổi tiếng. Chúng tôi lái xe 435i tại quốc tế của họ ra mắt hồi đầu năm nay và báo cáo về nó ở đây .

X5

X5 mới cũng có mặt. Nhìn như áp đặt như bao giờ hết, SUV đã tự hào về vị trí giữa các mô hình khác trong chương trình. Gareth Dean đã lái xe X5 vài tuần trước và đã nói điều này . Ba mẫu sẽ có mặt tại thời điểm ra mắt vào tháng Giêng: các sản phẩm phái sinh hiệu năng cao xDrive 50i, xDrive40d và M50d.

X4

Một loại xe SUV khác của BMW là một phiên bản nhỏ hơn của X6. Người mới đến này có một mái nhà tương tự, dốc lên X6, coi đó là một phiên bản coupe của X3 để làm cho mọi thứ dễ hiểu hơn.hiếc JIMS của Audi là một chiếc đầy đủ, nhưng công ty đã đặt trọng tâm vào chiếc A3 sedan và S3 Sportback – cả hai đều đến sớm tại SA.

Các mô hình này được củng cố bởi cùng một nền tảng MQB làm dịch vụ trong A3 Sportback mới và đo lường ở chiều dài 4 460 mm, rộng 1 796 mm và cao 416 mm với chiều dài cơ sở là 2400 mm.

Mặc dù có vẻ như chia sẻ rất nhiều yếu tố kiểu dáng của nó với mô hình A3 dựa trên nó, nhưng người ta tin rằng phần lớn bộ trang phục của saloon là hoàn toàn mới với lưới tản nhiệt và đèn pha là những mặt hàng phổ biến cho cả hai chiếc xe. S3 được phân biệt từ người anh em tiêu chuẩn của nó bằng váy bên sâu, miếng gương gương nhôm hiệu suất, thiết kế quad-exhaust và bánh xe hợp kim thể thao trong một kết thúc antracite.

Hệ thống động cơ A3 Saloon được sản xuất từ một chiếc TFSI 1,4 lít (103 kW / 250 Nm), một TFSI 1,8 lít (132 kW / 250 Nm), một TDI 2,0 lít (110 kW / 320 Nm) và một TFSI 2,0 lít.

S3 sử dụng phiên bản sửa chữa của turbodieset T FSI 2,0 lít từ chiếc xe trước đó, đại tu cho thấy công suất tăng từ 188 kW / 350 Nm lên 221 kW ở tốc độ 5 500 vòng / phút và 380 Nm mô men xoắn giữa 1 800-5 500 r / phút. Trong số các công nghệ được sử dụng bởi động cơ này là trực tiếp bơm nhiên liệu làm việc thông qua hệ thống valvelift của Audi và tối ưu hóa quản lý nhiệt.

Đơn vị này, khi kết hợp với hộp số S tronic sáu tốc độ của Audi và sử dụng mô-đun khởi chạy, sẽ thấy S3 Sportback phá vỡ tốc độ chạy 0-100 km / h trong 5,0 giây (mô hình 6 cấp do tay hướng dẫn sử dụng Chạy cùng thời điểm trong 5,5 giây) trên đường tới giới hạn tốc độ tối đa 250 km / h điện tử. Audi tuyên bố mức tiêu thụ nhiên liệu trung bình là 6,9 lít / 100 km đối với mô hình trang bị S-tronic và 7,0 lít / 100 km cho hướng dẫn sử dụng – cải tiến khoảng 1,5 lít / 100 km so với chiếc xe trước đó. Toyota Prado

0943212020