Toyota Land Cruiser 2018 thân hình trắng nhẹ hơn cơ thể của

Toyota Land Cruiser 2018 Người hâm mộ xe thể thao Úc sẽ thấy thế hệ Audi TT RS mới ở đây trong tương lai không xa.

Người phát ngôn của Audi Australia Anna Burgdorf rõ ràng đã trở lại vào tháng 7 : nhà nhập khẩu sẽ chào đón TT thở hít bằng cánh tay mở – nếu có. Những bức ảnh gián điệp này rõ ràng cho thấy nó sẽ có sẵn. Các cánh quạt phanh lớn và kẹp là các câu chuyện kể rõ ràng, và nhiếp ảnh gia gián điệp chụp chiếc xe cho biết đã nhìn thấy chiếc hộp giảm tốc RS dưới chiếc xe.
Đó là suy đoán rằng TT RS sẽ có một TT bốn xi lanh, nó sẽ giúp sức mạnh của xe với tỷ lệ cân bằng, như động cơ năm xi lanh, dự kiến sẽ đào sâu và tìm thấy một chiếc khác 30kW trên RS 3. Như Michael Taylor của phóng viên châu Âu của chúng tôi ghi nhận vào tháng Tư, ở 300kW động cơ năm xi-lanh đã đạt đến sức mạnh và độ bền của nó – và sẽ cần một turbine tăng áp lớn hơn để đến đó.

Điện turbo tăng áp, mà Audi đã ủng hộ cho các khái niệm kỹ thuật gần đây của nó, sẽ không được thực tế trong một chiếc xe nhỏ như TT, vì nó đòi hỏi một hệ thống điện 48-Volt. Audi đã bác bỏ khả năng của hệ thống 48-Volt đưa nó vào sản xuất dưới dạng TT , trước một chiếc xe lớn hơn với nhiều lợi nhuận được xây dựng trong.

Vì vậy, thế hệ tiếp theo của TT RS có thể là TT nóng nhất TT – cho đến khi Audi tìm thấy một số cải tiến hiệu suất khác để vượt qua ngưỡng 300kW đó.

Audi không nói gì về thời điểm chúng ta có thể trông đợi chiếc xe mới này dưới hình thức thế giới thực, nhưng đừng ngạc nhiên nếu nó ra mắt tại Geneva 2016 – với sự ra đời của Úc có thể 12 tháng sau đó.
Người kế thừa tâm linh của Citroen trên bãi biển Mehari có thể sẽ được sản xuất gần như sau một cuộc cạnh tranh mới trên web, tạo cho những người mua tiềm năng có cơ hội chi tiêu cuối tuần tại bãi biển với khái niệm xe máy Frankfurt.

Sự cạnh tranh trong bảy thị trường châu Âu, bao gồm Pháp, Đức, Anh, Ý và Tây Ban Nha, cuộc cạnh tranh cho phép những người mua tiềm năng có thể lấy khái niệm Cactus M ra bãi biển và kiểm tra nó trong một ngày cuối tuần – thậm chí cho phép người chiến thắng ngủ trong sáng tạo mái nhà-kiêm-pop-up lều có thể được sử dụng như là một trại cho hai người. Toyota Fortuner 2018
Được cho là “lấy cảm hứng từ tinh thần lướt sóng”, khái niệm Cactus M đi kèm với một đôi ván lướt sóng trên mái bắt buộc và nội thất bằng muối có thể được rửa trôi vào cuối ngày.

Nhờ đó, Cactus M có thể trở nên xanh cho sản xuất hạn chế là CEO của Citroen, Linda Jackson, người đã nói với Automotive News Europe: “Chúng tôi đã bán 100.000 chiếc của Citroen Cactus trong năm đầu tiên và chúng tôi quyết định muốn nó thậm chí còn hơn nữa. ”

Tất nhiên những nhận xét của Jackson cũng có thể giải thích rằng Cactus M là một dấu hiệu mà người sản xuất ô tô Pháp thực sự ám chỉ một chiếc SUV thông thường đã tách khỏi Cactus thành công. Nếu vậy, mong đợi các cửa sổ không cửa sổ và mái nhà bơm hơi được đưa vào lịch sử xe khái niệm. Toyota Yaris 2018

0943212020