Toyota Innova thân nhựa plastic siêu nhẹ Vios Hiace

Toyota Innova siêu xe hai chỗ đang mở đang hướng tới dây chuyền sản xuất vào tháng 9 năm 2013, với những người mua đầu tiên nhận hàng trong vòng ba tháng sau đó. Chiếc 918 Spyder 1700kg là một triển lãm về kỹ thuật mang theo một kho vũ khí mới của Porsche dưới và bao gồm: t bằng sợi carbon.

Người chơi phù thủy bắt đầu với hệ thống hybrid song hành với động cơ V8 4.6 lít 425kW lái những bánh sau cùng với động cơ điện 90kW trong khi một động cơ điện 80kW khác chạy bánh trước. Mômor kết hợp là 750Nm và với động cơ điện bắt đầu từ dòng khởi đầu, chiếc xe được trong chỉ 2,8 giây. Trong chế độ chỉ có điện, vẽ trên pin lithium-ion, 918 Spyder có phạm vi 25 km với tốc độ tối đa 150 km / h.

Sau đó, động cơ khởi động với năm chế độ khác nhau từ nạp pin cho tới hiệu năng hoàn toàn. Chế độ lấy lại được hiệu suất gấp ba lần so với các máy thông thường bằng cách sử dụng phanh bằng gốm, giúp tiết kiệm nhiên liệu xuống mức 3,0 lít / 100km với lượng phát thải chỉ 70g / km. Ngoài ra, trên boong còn có hệ thống giảm xóc thích ứng, hệ thống lái cầu sau và khí động học, cùng với công nghệ kết cấu và cấu trúc thân xe, đang gieo trồng kỹ thuật Porsche trong tương lai.Phạm vi hiện tại của Nissan hướng đến những sản phẩm lớn hơn và ngoại tuyến, từ những chiếc xe SUV nhỏ gọn Dualis và X-Trail, đến Murano và Pathfinder cỡ trung và trên những dòng xe Patrol và Navara lớn.

Người phát ngôn của Nissan, ông Jeff Fisher, nói: “Chúng ta cần phải làm tốt hơn việc phân phối xe khách. “Chúng tôi luôn giỏi về xe thương mại và xe SUV, nhưng trong khoảng một thập niên, chúng tôi vẫn chưa có nhiều phương tiện đi lại như chúng ta nên làm”.

Chiếc sedan Almera sẽ lấp khoảng trống giữa Micra và Tiida lão luyện, sau đó sẽ được thay thế vào đầu năm tới với sự trở lại của nhãn hiệu Pulsar mà nó cố gắng – và thất bại – để giết chết. Nó sẽ được tham gia vào năm tới bởi Altima cỡ trung, sẽ mang huy hiệu của Nissan vào cuộc đua siêu xe V8.

Fisher nói rằng các kệ xe chở khách bổ sung hứa hẹn triển vọng bán hàng tươi sáng. “Chúng tôi thấy Almera là cầu nối giữa Micra và Tiida, và hấp dẫn phần lớn đối với người mua và gia đình trưởng thành – đặc biệt là do kích cỡ nội thất”, ông nói. “Trong khi nó được xây dựng trên cùng một nền tảng như Micra, nó có một cơ thể lớn hơn nhiều – đó là một Micra trên steroid.”

Ông thừa nhận Tiida đang tụt dốc về doanh thu, với chỉ hơn 3500 năm ngoái có nghĩa là giảm 35%, nhưng nói rằng Pulsar sẽ thay đổi điều đó. “Tiida đã được khoảng sáu năm, nhưng chúng tôi đang mong đợi hiệu suất khá được cải thiện từ Pulsar – chúng tôi có kế hoạch lớn cho nó,” ông nói. “Và vào cuối năm tới, Altima sẽ bổ sung khoảng cách giữa các phân đoạn.” Toyota Vios

Fisher nói rằng có bảo hiểm tốt hơn nên cải thiện vị trí tổng thể của Nissan trên bậc thang bán hàng của Úc. Ông nói: “Khi chúng tôi có đầy đủ các sản phẩm bảo hiểm, chúng tôi muốn nói rằng chúng tôi muốn tìm kiếm sự lãnh đạo nhập khẩu và chúng tôi sẽ tìm ra một số sản phẩm mà chúng tôi có thể đến đó”. Giám đốc bán hàng của Nissan Ian Moreillon nói với Carsguide hồi đầu năm nay rằng “mục tiêu của chúng tôi là trở thành nhà nhập khẩu số một của Úc vào tháng 3 năm 2013 và chúng tôi vẫn tiếp tục đạt được mục tiêu này”.

“Theo kế hoạch của chúng tôi, chúng tôi chắc chắn sẽ có tiềm năng tăng doanh số bán hàng đáng kể trong 12 tháng tới”, ông Moreillon cho biết vào thời điểm đó, và thêm rằng những mẫu xe mới của năm nay sẽ quét dốc Nissan qua Mazda vào thời điểm này trong năm tới . Với chiếc Almera nhằm vào gia đình, bạn có thể mong đợi Nissan tập trung vào không gian nội thất để kêu gọi sự chú ý của người mua.Và những khách hàng trưởng thành rõ ràng là mục tiêu của kiểu dáng bảo thủ sẽ tạo ra chiếc sedan nhỏ ngoài những đối thủ theo định hướng thanh niên như Toyota Yaris, Mazda2 và Suzuki Swift. Fisher nói: “Thiết kế là một vấn đề cho một cá nhân – chúng tôi nghĩ rằng nó rất đặc biệt. Nissan vẫn chưa xác nhận động cơ và đặc điểm kỹ thuật của chiếc Almera, nhưng chiếc xe ở Thái Lan lại vang lên động cơ 1,2 lít nhập cảnh của Micra với sự lựa chọn sử dụng hộp số tay hoặc hộp số CVT 5 cấp trong khi thị trường Trung Quốc lại được Amera / Sunny với một spec 1.5-l trong spec cao hơn.
Tại sao? Nhìn vào Trung Quốc – cũng như Ấn Độ và Nga – cho biết một báo cáo của Autocar của Anh, chỉ ra rằng trong những nền kinh tế đang bùng nổ với những con đường nghèo nàn, SUV sang trọng có ý nghĩa như là động lực hàng ngày cho các lớp học thanh toán đang nổi lên. Và ví của họ có thể phản đối sự thèm ăn của siêu xe khi Mỹ và phần lớn châu Âu phải vật lộn với tình trạng ảm đạm tài chính.

Đó là một công thức mà sẽ chứng kiến sự thành công liên tục của các thị trường cho Porsche Cayenne và sắp tới của Macan , và Audi hiện tại (và tương lai có thể) SUVs là tốt. Và Lagonda của Aston Martin sẽ không phải là loại kim loại tươi mới chỉ quan tâm đến những doanh số đó, với chiếc Lamboghini Urus được trưng bày – tất nhiên – tại triển lãm ô tô Bắc Kinh , và chiếc Bentley EXP 9 F (Falcon) dự kiến sẽ bay vào sản xuất vào cuối năm nay.Subaru đã hy sinh một phần chiến lược tiếp thị của riêng mình với BRZ. Nó ngừng việc sản xuất dòng xe mini-brush rộng rãi – bán chủ yếu vào thị trường nội địa Nhật Bản – và chuyển đổi nhà máy để sản xuất BRZ.

Toyota, cổ đông chính của công ty mẹ của Subaru, Fuji Heavy Industries, đã đảm nhận việc sản xuất một số minicar. BRZ dự kiến sẽ được bán với giá 40.000 USD, cao hơn một chút so với mẫu xe Toyota GT 86 được bán ra một tháng trước đó.

Ngày ra mắt của BRZ vào tháng 7 trùng với việc phát hành chiếc máy bay ly kỳ ít – trừ khi bạn là một toa xe Exiga của phụ huynh – bảy chỗ ngồi. Toa xe này đã được phóng lên như là một sáu chỗ nhưng đã được tái cấu hình để mở rộng thị trường của nó. Nó giữ lại động cơ 2,5 lít của chiếc xe chị em, Liberty. Toyota Hiace

0943212020