Toyota Innova 2018 với nỗ lực để cạnh tranh trong năm

Toyota Innova 2018  đã đặt tên cho dòng xe của hãng là Bathurst 12 giờ, tăng gấp đôi so với năm ngoái, với những chiếc GT-R  1991-1992.

Katsumasa Chiyo, nhân vật chính của bộ phim 12 giờ kết thúc năm ngoái, sẽ trở lại Mountain vào ngày 7 tháng 2 và sẽ được hợp tác bởi tay đua Nissan V8 Supercar Rick Kelly và nữ trò chơi điện tử người Đức Florian Strauss.
Kelly đã bỏ lỡ năm thứ 12 của năm ngoái vì cuộc xung đột với cuộc đua thử Supercar vào cuối tuần tại Sydney Motorsport Park.

V8 Supercars đã thực hiện hơn xúc tiến của enuro GT từ Yeehah Sự kiện và không còn là một cuộc đụng độ mà các trình điều khiển V8 Supercar tham gia.

Kelly, nhà vô địch năm 2003-2004 Bathurst 1000 và nhà vô địch V8 Supercar 2006 với Holden, đã lái xe trong năm 12 giờ 2014, nhưng Chiyo đã đâm xe sớm trong cuộc đua.

Năm ngoái, anh đã gặp phải một số rắc rối, nhưng trong cuộc đua đã giành được vị trí dẫn đầu sau chiếc xe an toàn cuối cùng và giữ được tinh thần chiến thắng tuyệt vời trước những chiếc xe GT3 đắt tiền.
Mục nhập NISMO GT-R năm nay là một mô hình năm 2015 với cải tiến phanh, xử lý, khí động học và ergonomics lái xe.

Động cơ của nó là động cơ 3.8L V6 tăng áp kép. GT-R sẽ vẫn ở Úc vĩnh viễn sau cuộc đua.

Danh sách 12 giờ tham gia bao gồm 11 thương hiệu ô tô và 15 mẫu, 14 chiếc V8 Supercar trình điều khiển và nhiều ngôi sao quốc tế khác.

Kelly cho biết: “Chúng tôi đã thể hiện tốc độ và tiềm năng to lớn trong năm 2014 nhưng tiếc là cuộc chạy đua của chúng tôi đã kết thúc sớm trong ngày”, Kelly nói, rõ ràng là rất xúc động khi trở lại “Great Race” của Bathurst.

“Sau đó vào năm 2015 đội, xe và tài xế đã thực hiện tuyệt vời để giành chiến thắng ngoạn mục. Tôi rất hài lòng với Nissan để giành chiến thắng, nhưng nó đã được khó khăn để xem như trái ngược với một phần của nó.

“Vì vậy, tôi rất vui khi được trở lại để đoàn tụ với đội NISMO, với Chiyo-san, Florian và Nissan GT-R NISMO GT3.

“Chiếc xe đó thật tuyệt vời khi lái xe, đặc biệt là quanh Bathurst, nơi nó không thể tin được. Toyota Yaris 2018

“12 giờ tiếp tục phát triển từ sức mạnh sang sức mạnh, vì vậy tôi biết sự cạnh tranh sẽ rất khốc liệt, với nhiều xe ô tô và đội xe mạnh mẽ và sự kết hợp tuyệt vời giữa các trình điều khiển trong nước và quốc tế.

“Tôi nghĩ rằng chúng tôi có thể đứng ngay trước mặt”, Kelly nhấn mạnh, “nhưng Bathurst thường đua xe điên, vì vậy ý tưởng sẽ chơi nó thông minh và kết hợp lại đến giờ cuối cùng của cuộc đua.”

Chiến thắng trong vòng 12 giờ cuối cùng của Bathurst là khởi đầu cho một năm thành công rực rỡ của Chiyo, người sau này đã giành danh hiệu Blancpain GT Endurance Series PRO ở Châu Âu và danh hiệu Super GT Championship GT300 tại Nhật Bản.

“Chiến thắng giải Bathurst 12 giờ năm ngoái là chiến thắng lớn nhất của sự nghiệp”, Chiyo nói.

“Lái xe GT-R đến chiến thắng tại Bathurst là một vinh dự cho tôi và điều mà tôi sẽ không bao giờ quên. Cuộc đua thật thú vị và căng thẳng ngay cả khi kết thúc, và sau đó để giành chiến thắng là rất cảm xúc.

“Chiến thắng đó mang lại cho tôi sự tự tin rằng tôi có thể đua với những điều tốt nhất bởi vì sự cạnh tranh tại sự kiện này cực kì mạnh.

“Tôi rất vui khi được trở lại để bảo vệ chiến thắng năm ngoái. Chúng tôi sẽ có một chiếc xe mạnh mẽ hơn trong năm nay, nhưng tôi biết rằng sự cạnh tranh cũng sẽ được cải thiện.

“Thật là thú vị khi có Rick và Florian trong vai trò đồng đội trong năm nay. Rick là một người lái xe tuyệt vời và biết được mạch Mount Panorama tốt. Tôi cũng vui mừng khi đua với Florian một lần nữa. Ông đã làm một công việc nổi bật tại Bathurst năm ngoái – một bộ nhớ chúng tôi sẽ luôn luôn chia sẻ.

“The Bathurst 12-Hour là một trong những cuộc đua GT lớn nhất trên thế giới. Tôi hy vọng rằng chúng ta có thể làm tốt công việc của Nissan và NISMO và đưa ra chiến thắng GT-R như năm 1991 và năm 1992. ”

Thiếu năm nay là Wolfgang Reip của người Bỉ, giống như Strauss, đã tham gia Học viện GT của Nissan (giành được bởi Aussie vào năm 2015) cho các game thủ máy tính.

Strauss đã được đưa vào danh sách cuối năm ngoái khi Brit Alex Buncombe rút lui vì sự ra đời của một đứa trẻ, nhưng người Đức đã có một công việc tuyệt vời – đặc biệt là khi anh chỉ có 18 tháng kinh nghiệm đua xe.

Strauss nói: “Thật tuyệt vời khi trở lại cuộc đua lần nữa trong Bathurst 12 Giờ. “Theo dõi là chắc chắn một trong những ngoạn mục nhất trên thế giới.

“Không chỉ tuyệt vời để được trở lại sau bánh xe tại nơi này đặc biệt, mà còn là khả năng để bảo vệ chiến thắng từ năm ngoái – sự nổi bật tuyệt vời trong sự nghiệp của tôi cho đến nay.

“Tôi chắc chắn nó sẽ là một cuộc đua ngoạn mục.”

Giám đốc điều hành Nissan Australia, Richard Emery, nói rằng nó là “một đội hình mạnh mẽ” để bảo vệ vương miện 12 giờ.

“Chúng tôi đã có những trình điều khiển rất thành công từ khắp nơi trên thế giới Nissan quan tâm đến cuộc đua tại Bathurst”, Emery nói. Toyota Fortuner 2018

“Cuối cùng, chúng tôi rất vui khi được cho Rick một cơ hội thứ hai tại Bathurst 12 Giờ cùng với Chiyo-san, người đã có một mùa giải xuất sắc vào năm 2015 và Florian, người đã làm chương trình GT Academy tự hào với chiến thắng năm ngoái.

Emery nói: “Chiến thắng đó là một cơ hội quan trọng cho Nissan và NISMO.

“Mục đích của chúng tôi là lặp lại thành công của năm 1991 và năm 1992 [khi những người lái xe là Jim Richards và Mark Skaife] và đưa ra chiến thắng của Bathurst, GT-R, nhưng đó sẽ là một nhiệm vụ khó khăn với mức độ rất cao cạnh tranh trong cuộc đua năm nay.

“Thật tuyệt vời khi nhìn thấy sự hợp tác toàn cầu đang diễn ra trong chương trình Bathurst 12 Giờ của chúng tôi, đây là bằng chứng cho thấy Nissan đánh giá cao sự kiện này và mức độ
nghiêm túc của NISMO đối với những nỗ lực của chúng tôi.”

Tay đua người Mỹ Matt Simmons, người chiến thắng trong cuộc thi Nissan PlayStation GT Academy năm ngoái, sẽ cùng với đội đua NISMO tới Bathurst trong quá trình chuẩn bị cho sự nghiệp đua xe của mình trong chiếc Blancpain GT Endurance Series trong một chiếc GT-R.

0943212020