Toyota Innova 2018 đã được giới thiệu trong loạt

Toyota Innova 2018  Mẫu Ford F-150 Raptor năm 2017 đã được giới thiệu trong loạt video hành động mới thể hiện tất cả mọi thứ từ động cơ V6 tăng áp và hộp số tự động 10 tốc độ cho tất cả các đặc tính địa hình .

Chiếc F-150 Raptor mới xuất hiện trên địa hình đầy cát của sa mạc Mojave và thổi bay qua các cồn cát. Phiên bản mới của chiếc V6 dung tích 3.5 lít twin-turbo xăng cho phép siêu xe Ford GT mới , và mặc dù Ford vẫn không nói như thế nào nhiều tiếng gầm gừ của Raptor, video cho thấy nó sẽ rất nhiều.
Chiếc F-150 Raptor trước đó được trang bị động cơ V8 6.2 lít với công suất 300kW và 590Nm, nhưng động cơ V6 mới sẽ mang lại cho bạn nhiều mẫu xe hơn – mặc dù có lẽ không nhiều như siêu xe 450kW Ford GT.

Hình dáng có thể là 350kW và 600Nm.

Một vũ khí khác trong kho vũ khí của Raptor là một sự khác biệt phía trước của Torsen, và với cấu trúc nhôm “cấp bằng quân sự” làm giảm trọng lượng của chiếc xe xuống khoảng 225kg, Ford đã tạo dựng nên một con ngựa mới để gây ấn tượng.

Video mới này là chiếc đầu tiên của sáu chiếc teaser sẽ được tung ra trong vòng sáu tháng tới, đạt đến đỉnh cao trong sự ra đời của chiếc xe ở Mỹ vào khoảng tháng 10.
Được xây dựng tại nhà máy sản xuất xe tải của Ford tại Dearborn gần Detroit, việc mua bán khổng lồ sẽ được cung cấp tại Úc thông qua công ty chuyển đổi Harrison F-Trucks. Theo ông Nic Harrison, hiệu trưởng đại lý của Harrison F-Trucks, theo báo cáo trước đây, chiếc Raptor mới có thể được bán tại đây vào năm 2017.

“Chúng tôi hiện đang thực hiện khoảng 30 cuộc chuyển đổi Raptor một năm”, ông nói.

Ông giải thích: “Tôi nghĩ chúng tôi sẽ có nó ở đó vào cuối năm 2016 hoặc đầu năm 2017 vì sự tuân thủ cần có thời gian.

Giá bán? Không phải giá rẻ cho người Úc. Chiếc F-150 Raptor hiện tại có giá khoảng 140.000 đô la sau khi được chuyển sang tay lái.
BMW Australia quan tâm đến việc đưa dòng sedan sang trọng 7 Series với một biến thể hybrid plug-in , ông chủ kế hoạch sản phẩm của nhà nhập khẩu nói với các nhà báo.

Shawn Ticehurst, người đứng đầu công ty sản phẩm và kế hoạch thị trường, đã đề cập đến việc ra mắt chiếc 330e vào đầu tuần này rằng BMW đã nhìn thấy các cơ hội ở Australia cho chiếc máy hút xăng dầu được đặt tên là 740e iPerformance.

Toyota Prado 2018
Theo Ticehurst, có một vị trí nhỏ nhưng đang phát triển ở các cấp trên của công ty quản lý tại Úc cho một chiếc xe như vậy. Một giám đốc quản lý có thể có một số đầu tư cảm xúc về sự bền vững, hoặc có thể có một sự thúc đẩy của công ty để làm việc đúng cho môi trường.

Ông Ticehurst nói: “Đó là nơi mà tôi thấy có cơ hội, đi theo hướng đó … họ sẽ mua cho họ càng nhiều càng tốt để đưa ra lời tuyên bố phù hợp với thần chú của công ty họ, cũng như bất cứ điều gì khác.

“Thông báo được đưa ra tại Munich, nhưng dòng 7 sẽ có công nghệ hybrid plug-in hybrid. Chúng tôi đang đánh giá chiếc xe đó vào lúc này, và chúng tôi đang xem liệu chiếc xe có phù hợp với nước Úc hay không. ”

Ticehurst đã không đưa ra khung thời gian về việc đến đây – nếu hoàn toàn – nhưng ông đã nói rằng “không có kế hoạch vững chắc nào khác” cho công nghệ plug-in hybrid trong bất kỳ mô hình khác trong dải (ngoài 330e và X5 40e đã thông báo và đến Úc).

Trong cuộc trò chuyện tiếp theo với motoring.com.au, Ticehurst tiết lộ rằng một chiếc xe hơi khác trên radar của BMW Australia – nhưng không phải là đặc biệt thân thiện với môi trường – là X7, SUV lớn của BMW được xây dựng trong nước Mỹ sẽ đi đến chân với chiếc Mercedes-Benz GLS khi nó đến nơi hiện trường.

“Chúng tôi đã đặt tay lên cho nó, chúng tôi chắc chắn quan tâm đến nó,” ông nói. “Nó có tiềm năng tốt ở Úc. X5, năm ngoái là chiếc SUV sang trọng bán chạy nhất tại Úc. Nếu có một phiên bản lớn hơn, nó sẽ phù hợp với chúng tôi.

Trên sân khấu thể thao, Ticehurst nói rằng vẫn còn quá xa trong tương lai để thảo luận về chiếc xe sẽ thay thế Z4. Trong khi nó được dán nhãn Z5 và đã được nhìn thấy đã có trong hình ảnh gián điệp , Ticehurst đã không quan tâm để thảo luận về ngày khởi động mới của hai chỗ trong thị trường địa phương.

“Không có gì xác nhận,” anh trả lời, “ngay cả cái tên đó cũng không được xác nhận [Z5]”.

Đối với các gói M3 và M5 cạnh tranh gói vào tháng Sáu, Ticehurst nói rằng BMW sẽ giữ chúng tôi đăng.

“Chúng tôi sẽ xác nhận điều đó một thời gian ngắn,” ông nói. “Nó sẽ được bán ra trong vài tháng tới …”

Giám đốc điều hành BMW có thể xác nhận rằng M4 GTS đang trên đường và sẽ đến thị trường địa phương trong quý 4 năm nay.

Ông giải thích: “Đó là một số lượng xe rất hạn chế. “Có 700 [đang được xây dựng] trên toàn thế giới; chúng tôi chỉ đang chờ phân bổ cuối cùng của Úc. Chúng tôi chơi thẻ mà chúng tôi là một thị trường ‘M’ mạnh mẽ …

“Ngay cả khi chúng tôi có được một khoản tiền lớn, chúng tôi sẽ may mắn nếu nó là 15 hoặc 20 [cho Úc].

“Chúng tôi đã có đơn đặt hàng cho họ; chúng tôi có đơn đặt hàng từ những người không biết giá cả và không biết chúng tôi nhận được bao nhiêu “, ông kết luận. Toyota Land Cruiser 2018

0943212020