Toyota Hilux Prado Land Cruiser mỗi ngày để làm việc vì

Toyota Hilux Lúc đầu, tôi nghĩ đó chỉ là một trò đùa thực tế … không phải cho đến khi tôi thấy nó được xuất bản trên CarsGuide.com.au mà tôi biết đó là thật.

Anh đã chọn chiếc CT200h của mình từ Lexus của Blackburn ở Melbourne vào tuần trước và hy vọng sẽ dành nhiều thời gian trong xe.

“Tôi lái xe khoảng hai giờ vậy tôi chắc chắn rằng tôi sẽ đánh giá cao Lexus tốt như thế nào,” ông nói.Giá khởi điểm là $ 43,490 cho hướng dẫn sử dụng năm cửa, chỉ cần $ 3000 so với tiêu chuẩn Volkswagen Golf GTI.

Bạn nhận được gì cho bạn tiền?

Phiên bản GTI 35 cung cấp một sức mạnh 173kW cho người mới bắt đầu, phiên bản động cơ 2,0 lít được trang bị động cơ tăng áp 2.0 lít trong động cơ bánh xe Golf R. Đó là 18kW nhiều hơn mô hình tiêu chuẩn và mômen xoắn cực đại cũng tăng từ 280 đến 300Nm.

Kết quả là chiếc xe tăng tốc từ 0-100km / h trong 6,6 giây, với tốc độ tối đa 247km / h, gấp ba phần mười giây so với mô hình tiêu chuẩn.

Chỉ có 200 phiên bản ấn bản giới hạn là 35s.

Nhìn trực quan, chiếc xe có thể được xác định bằng vỏ bọc trước, vỏ gương bóng màu đen, phần mở rộng phía sau của thân xe và tấm huy hiệu “35” trên cánh phía trước.

Tất cả các phiên bản 35s đều được trang bị đèn LED phía sau khói, bảng giấy chứng nhận được chiếu sáng bằng đèn LED và cửa sổ phía sau hút thuốc.

Với công suất 173 kW, Edition 35 nằm giữa đường GTI (155kW) và Golf R (188kW), nhưng vẫn giữ được bánh trước.

Chỉ có ở dạng cửa năm cánh, nó có trong một sự lựa chọn của DSG bằng tay hoặc 6 tốc độ cho thêm $ 2500, cộng với một sự lựa chọn của bốn màu sắc, trắng, đỏ, bạc của màu đen.Từ bây giờ người Scot năm nay 40 tuổi sẽ hoạt động như một đối tác thảo luận trong các sự kiện của khách hàng và báo chí, đồng thời cũng hỗ trợ nhóm phát triển AMG trong các hoạt động lái xe thử nghiệm của họ.

Kết quả hữu hình đầu tiên của sự hợp tác giữa David Coulthard và AMG là chiến dịch tiếp thị cho chiếc E 63 AMG mới, nơi mà người lái xe đua DTM thể hiện chất lượng của saloon hiệu năng cao này cả trong bộ trang phục đua xe và trong một bộ trang phục kinh doanh. Toyota Prado

Coulthard nói: “Tôi đã là thành viên của gia đình Mercedes-Benz từ năm 1996, và bây giờ tôi cũng tham gia AMG như là một thương hiệu hiệu suất cao.

“Đây không phải là sự bổ sung hoàn hảo cho công việc của tôi như là một trình điều khiển DTM, nơi mà tôi đã lái một chiếc AMG C-Class tất nhiên.”Được giới thiệu vào năm 2009, những chiếc tàu tuần dương Victory Vegas 8 Ball và Hammer 8 Ball là một hit ngay lập tức. Màu đen, thấp và nhỏ gọn, chúng thật đáng giá tiền.

Trong năm 2011, Vegas 8 Ball đã thiết lập thanh cao và giá thấp.

Bây giờ tiêu chuẩn với chiếc xe tốc độ 7kW / 153Nm 1731cc 6 tốc độ tự do VTwin, nó có thanh màu đen, nĩa, swingarm, khung gầm và ống xả, màu đen càng tốt.

Nhưng tin tức lớn nhất là giá cả.

Với hộp số lớn hơn và hộp số 6 tốc độ, bạn sẽ có được màu đen hơn cho ít hơn, với giá $ 19.995.

Xu hướng tiếp tục với tất cả Hammer 8 Ball mới 2011. Hammer 8 Ball gia nhập các bạn tình ổn định của Hammer S với chiếc Victory make-up lớn nhất.

Hải quân tự do 72kW / 153Nm 1731cc Freedom V-Twin là điểm chuẩn cho các tàu tuần dương Hoa Kỳ.

Thêm vào hộp số 6 tốc độ, lốp sau phía sau 250 lốp, kèm theo một bánh trước 18 inch và các phang ngã và bạn có một chiếc tàu tuần dương cơ.

Nó chỉ có sẵn trong màu đen tất nhiên với màu đen trim.

Với một danh sách chờ đợi đã được xây dựng, dòng bắt đầu ở đây cho Hammer 8 Ball với chỉ $ 24.995 rideaway.ây là Fiat đầu tiên của Úc cung cấp sự kết hợp giữa hệ thống Blue & Me Telematics sáng tạo của Fiat với công nghệ SatNav tiên tiến của Tom Tom để tạo ra giải pháp lý tưởng cho thị trường Úc.

Xe Fiat được trang bị hệ thống Blue & Me Navigator của Microsoft đi kèm với một ổ cắm nhỏ trên đỉnh bảng điều khiển.

Vào trong này cắm một cánh tay chuyên dụng mà giữ một Tom Tom Tom SatNav cầm tay đơn vị thiết kế đặc biệt cho Blue & Me.

Ngoài việc tìm nguồn cung cấp năng lượng từ xe, nó cũng liên kết với hệ thống Blue & Me để nó có thể được kích hoạt bằng giọng nói hoặc hoạt động từ các nút trên tay lái.

Chỉ dẫn tuyến đi qua loa của xe hơi, ghi đè chương trình âm thanh hoặc giảm âm lượng trong khi gọi điện thoại.

Nó thậm chí còn biết khi lái xe được cấp một cảnh báo nhiên liệu thấp và sẽ hướng người lái xe đến trạm xăng gần nhất.

Đơn vị TomTom có thể được lấy ra khỏi xe và được sử dụng như một đơn vị ngồi tự do đứng hoặc dùng trong xe khác. Toyota Land Cruiser

0943212020