Toyota Hilux 2018 cổ đông nắm giữ quyền kiểm soát

Toyota Hilux 2018 Người đàn ông kéo dây ở cả Renault và Nissan sẽ phải trả mức lương 7,2 triệu (10.8 triệu USD) để thách thức hơn nửa số cổ đông của Renault sau khi hội đồng quản trị quyết định giám đốc điều hành của nó xứng đáng.

Quyết định đã làm bực tức , trong đó có 54 phần trăm được bỏ phiếu chống lại quy mô của gói lương năm 2015 của Ghosn trong cuộc họp toàn thể thường niên của nhà sản xuất ô tô Pháp vào thứ 6 tuần trước.
QUẢNG CÁO

inRead phát minh ra bởi Teads
Nhận định sau đó rằng hội đồng quản trị đã xem xét cấu trúc chi trả của họ bắt đầu với năm tài chính hiện tại, Renault khẳng định kết quả của nó đã chứng tỏ Ghosn đã kiếm được gói tiền lương của ông.

Gói đó bao gồm 1,23 triệu Euro tiền lương cố định, 1,78 triệu Euro khác biệt trong khoản chi trả “biến” và 4,18 triệu đô la Mỹ cho phần thưởng và tiền thưởng trì hoãn.

“Hội đồng quản trị một lần nữa thừa nhận chất lượng của kết quả năm 2015,” Renault tuyên bố trong một tuyên bố.

Việc bỏ phiếu chống lại gói của Ghosn hoàn toàn tượng trưng và không có ý nghĩa ràng buộc đối với công ty.

Cuộc biểu tình phản đối đã được xúi giục từ chính phủ Pháp, nắm giữ 18% quyền bầu cử của Renault. Nó đã hai lần trước khi chính thức phản đối tại gói lương của Ghosn.

Một quan chức chính phủ cho biết chính phủ đã thống nhất kêu gọi kiểm dịch, bắt đầu với các công ty thuộc sở hữu nhà nước.

Nhưng Ghosn sẽ không có nó.

“Điều quan trọng là bạn tin tưởng hội đồng quản trị. Điều quan trọng nhất hiện nay là Renault đang làm việc tốt và đang phát triển “, Ghosn nói với một người hỏi về quy mô của gói lương.

“Hội đồng quản trị không quyết định dựa trên cơ sở. Ban giám đốc hành động theo thẩm quyền được ủy quyền của bạn quyết định ai sẽ điều hành công ty và thù lao phù hợp với những nỗ lực và tài năng của họ. ” Toyota Hiace 2018

Gói của Ghosn không phải là đối thủ của các CEO châu Âu đối thủ, bao gồm cựu protégé và bây giờ là giám đốc điều hành của Tập đoàn PSA, Carlos Tavares, người đã đưa ra 5,25 triệu euro vào năm 2015.
Sự đột phá đầu tiên của Mercedes-Benz vào loại ute một tấn với một chiếc xe mặt tươi dựa trên nền tảng Nissan Navara lần đầu tiên được nhìn thấy trong những hình ảnh mới này.

Tuy nhiên, những chiếc xe cải trang này dường như giống hệt với chiếc Nissan Navara của nhà tài trợ, nhưng hy vọng sẽ có một đầu mối về mô hình mới này sẽ phải chờ đợi lâu hơn.
QUẢNG CÁO

inRead phát minh ra bởi Teads
Các đèn pha góc, lan can trên mái, lưới tản nhiệt – mọi chi tiết nhỏ dường như – giống hệt Nissan Navara do Thái Lan hiện đang bán tại Úc.
Nhà thiết kế chính của Mercedes, Gorden Wagener, trước đây đã xác nhận thiết kế Benz ute đã được hoàn thiện, phủ bụi và khóa chặt , nhưng dường như Benz đang thử nghiệm các yếu tố khác của chiếc xe mới, được gọi là GLT-Class nhưng các nhà nhiếp ảnh gián điệp tại Automedia đã được mệnh danh là X-Class.

Có vẻ như công ty Stuttgart đang thử nghiệm công nghệ nội thất mới, hệ thống treo, và các tính năng khác trước khi nó kiểm tra tính khí động học và sự liên quan của NVH đối với một thiết kế mới.

Thiết kế mới sẽ được xem trước bởi một chiếc concept tại triển lãm ô tô Paris 2016 vào tháng 10, khẳng định Automedia, trước chiếc xe sản xuất vào năm 2017. Sản xuất ute mới sẽ được phân chia giữa các nhà máy Tây Ban Nha và Argentina.

Tham gia các phương tiện thương mại khác của Mercedes-Benz, cụ thể là xe tải, chiếc xe mới đã được chào hàng là “an toàn nhất của thế giới ute”, mặc dù những người mong muốn một cái gì đó với các gói AMG ý định thể thao đã được mooted. Altis 2018

0943212020