Toyota Hilux 2018 cánh tay địa phương đã chỉ ra sự

Toyota Hilux 2018 Ngược lại với dòng nhạc được đánh giá thấp của nhà biên kịch Anh William Congreve, âm nhạc không phải lúc nào cũng làm dịu vú hoang dã.

Các bài hát nhạc pop có trong quảng cáo xe hơi thường có nhịp điệu, to và to. Vỏ vỏ thính giác bị đập vỡ bởi nhịp điệu, giai điệu, nhịp điệu và giai điệu [Ed: Xin lỗi, tôi chỉ có một giai điệu Big Dynamite] trong khi hình ảnh sáng và đầy màu sắc kích thích vỏ não thị giác.
Chỉ cần cho vui, chúng tôi đã biên soạn một danh sách các quảng cáo truyền hình mà chúng tôi sẽ xem hơn chục lần, thay vì ngồi qua một tập của ‘The Real Housewives of Melbourne’. Ở đây chúng được liệt kê theo thứ tự chữ cái bằng cách thực hiện:’
Nhà phân phối Xuất bản Đức Magazin nói rằng Uber đã ký hợp đồng với Daimler để cung cấp ít nhất 100.000 xe Mercedes-Benz S-Class, nhiều trong số đó sẽ có thể tự lái xe.

Được công bố vào thứ sáu tuần trước (18/3), báo cáo trích dẫn nguồn tin giấu tên ở cả hai công ty và nói rằng công ty chia sẻ xe cộ đang đặc biệt quan tâm đến công nghệ lái xe tự trị hoàn toàn của Daimler, dự kiến sẽ được công bố rộng rãi vào khoảng năm 2020 và nên ra mắt trong thương hiệu tàu limousine hàng đầu.
Uber và Daimler vẫn chưa xác nhận những gì sẽ là một thỏa thuận hạm đội toàn cầu dài hạn. Nhà sản xuất xe hơi Đức nói với motoring.com.au hôm nay rằng nó sẽ không bình luận về bản báo cáo.
Đội ngũ quản lý của Nissan Australia sẽ không chỉ chú ý đến Thế vận hội Rio vào cuối năm nay để xem các vận động viên của chúng tôi hoạt động như thế nào mà còn tìm hiểu về một người chiến thắng tiềm năng của họ, chiếc SUV cỡ nhỏ Kicks.

Mazda CX-3 là đối tượng của một cuộc chiến tranh trêu ghẹo ở Brazil và dự kiến sẽ đưa ra hình thức sản xuất cuối cùng tại thị trường Mỹ. Thế vận hội Rio de Janeiro vào tháng Tám.

Toyota Hiace 2018
Liên kết là Kicks sẽ được sản xuất tại Brazil từ cuối năm nay.

Giám đốc điều hành Nissan Australia, Richard Emery nói với  quan tâm của mình đối với Kicks, nhưng cần phải có chi tiết trước khi có cam kết.

“Nó không được xác nhận nhưng chúng tôi đã sẵn sàng cho nó,” Emery nói.

“Sự hiểu biết của tôi là sẽ có thêm thông tin xung quanh Kicks đến các trò chơi Rio, bởi vì Nissan sẽ có một vai trò để chơi ở đó.
Nếu nó có được ánh sáng xanh, thì một ngày bán hàng tại Úc sớm nhất là năm 2018 có thể. Nhưng Emery nhấn mạnh rằng một quyết định như vậy vẫn còn thời gian.

“Thị trường chính của chiếc xe đó là ở Nam Mỹ và các thị trường đang phát triển khác, vì vậy luôn có những mối quan tâm về cơ sở cho chiếc xe đó; đặc điểm kỹ thuật của nó sẽ là gì, nó sẽ là ANCAP an toàn năm sao và tất cả những thứ đó “, Emery giải thích.

“Tuy nhiên, từ góc nhìn rộng rãi và như một chiếc xe chéo, chắc chắn nó sẽ phù hợp với thị trường của chúng tôi và nếu nó được sản xuất theo các tiêu chuẩn, mức độ an toàn, động cơ và những thứ như thế thì chúng tôi sẽ quan tâm đến nó.

“Nhưng cho đến khi chúng ta có một bức tranh rõ ràng về mức độ phù hợp của nó đối với nước Úc thì vẫn còn quá sớm để nói.”
Emery tiết lộ anh đã nhìn thấy một bản preview của chiếc xe sản xuất nguyên mẫu, nó di chuyển từ ý tưởng tiết lộ tại Triển lãm ô tô Sao Paulo ở Brazil vào năm 2014 (hình ảnh).

Ông nói: “Đó là lần lặp lại kế tiếp từ khái niệm, nó đang tiến gần đến chiếc xe sản xuất. “Nếu tôi sắp xếp lại những gì chúng tôi có trên thị trường ngay bây giờ, thì đối với những chiếc CX-3 và Honda HR-V là nơi mà nó có khả năng phù hợp.”

Kicks sẽ trở thành điểm xuất phát của dòng xe SUV mạnh mẽ của Nissan, bao gồm JUKE trị giá 23.490 USD, cũng như QASHQAI, X-TRAIL, Pathfinder và Patrol.

Nó sẽ bước vào một phân đoạn thị trường đang tiếp tục phát triển nhanh chóng, với doanh số tăng 8,5% / năm.
Trong khi đó, Emery tiết lộ một toa xe diesel có kích thước đầy đủ, có thể thay thế cho chiếc Y61 Patrol cũ, vẫn đang được tiến hành.

Các Y61 sẽ bị giết hết vào cuối năm nay vì sự ra đời của các yêu cầu tiêu chuẩn Euro 5 thải trong Tháng Mười Một.

Phiên bản wagon bảy chỗ của tiện ích Navara là cơ hội tốt nhất để thay thế cho Patrol và sẽ tạo cho Nissan một đối thủ trực tiếp với SUV cỡ lớn như Toyota Prado và Fortuner, Ford Everest, Holden Colorado 7, Mitsubishi Pajero Sport và Isuzu MU-X.

Emery khẳng định: “Mặc dù chưa có quyết định chính thức, rõ ràng là Nissan đang tìm kiếm và chúng tôi đã nói rằng một dẫn xuất của Navara sẽ là mối quan tâm của chúng tôi”.

“Có nói rằng, phải có đủ thị trường trên khắp thế giới nói rằng cùng một điều để có được một dự án như vậy khỏi mặt đất, và tại thời điểm này không có dự án chính thức để tiến hành với loại xe đó.” Toyota Altis 2018

0943212020