Toyota Hiace Innova Vios kiểu dáng đẹp nhưng nó

Toyota Hiace Mái dốc có thể mang lại cho XJ một  đã đi kèm với chi phí của không gian cho hành khách phía sau chỗ ngồi.

Jaguar vẫn được phân chia về việc có nên gắn bó với cái nhìn ấn tượng này cho thế hệ tiếp theo của chiếc sedan hàng đầu hay chuyển sang kiểu hộp ba bánh thông thường tối đa hóa không gian nội thất.

Theo Edmunds, giải pháp của Jaguar là đi với cả hai lựa chọn; Đó là, để xây dựng hai phiên bản riêng biệt của XJ tiếp theo. Lý do đằng sau quyết định này được cho là thị hiếu khác nhau trong các thị trường toàn cầu của Jaguar, đặc biệt là giữa Trung Quốc và Mỹ.

Ở Trung Quốc, chủ sở hữu chiếc sedan sang trọng thường ngồi trên ghế sau và có một tài xế điều khiển các nhiệm vụ lái xe. Đó là vì lý do này mà không gian chỗ ngồi phía sau là rất quan trọng.

Ở Mỹ, đó là một sự thay đổi mạnh mẽ, gần như nhanh chóng khiến XJ nổi bật, và trở lại với vẻ ngoài ngu ngốc của XJ thế hệ trước dường như không phải là một bước đi phổ biến trong số các cấp bậc của Jaguar.

Không có nhiều điều khác được biết về XJ tiếp theo, mặc dù Jaguar đã xem trước một plug-in hybrid hệ thống lái xe dự kiến sẽ có trong xe. Một khung gầm nhôm nhẹ sẽ vẫn còn, và kết hợp với hệ thống hybrid có thể nhìn thấy chiếc sedan sang trọng mới trả lại một nền kinh tế nhiên liệu hơn 70 mpg.Chính xác những gì McLaren đã lên kế hoạch vẫn là một bí mật, mặc dù một đoạn phim giới thiệu được phát hành bởi công ty cung cấp một số đầu mối. Nó tập trung vào tính khí động học của chiếc xe và công thức Công thức Một phía sau nó. Một tuyên bố trong video cũng có nội dung “Khám phá cách chúng tôi đạt được mức độ hiệu suất mới”.

Chúng tôi đoán rằng McLaren sắp tung ra một chiếc microsite P1 mới, cho phép người dùng làm nổi bật một số đoạn của chiếc xe và khám phá ra mục đích chính xác của nó. Có thể trang web cũng sẽ giới thiệu một số tour 3D. McLaren sẽ tiết lộ tất cả các tháng sau, vì vậy hãy theo dõi.

P1 mới được coi là người kế thừa tinh thần cho chiếc McLaren F1 huyền thoại được ra mắt cách đây hơn hai thập kỷ. Chiếc xe có tính năng kết hợp động cơ V8 plug-in với một động cơ điện và cung cấp công suất kết hợp là 664 kilowatt và 899 Newton mét mô-men xoắn. Toyota Innova

Điều này là đủ cho 0-60 mph (0 đến 97 km / h) tăng tốc trong vòng 3.0 giây và tốc độ tối đa hạn chế – vì một lý do không được tiết lộ – đến 350km / h. Chỉ có 375 ví dụ về P1 sẽ được xây dựng, với giá ở Mỹ bắt đầu từ 1,15 triệu USD.Chiếc C4 Picasso năm chỗ ngồi đã trở lại với tư cách là một sự khởi đầu cho các gia đình trong khi khái niệm DS Wild Rubis đứng đầu danh sách mong muốn sau khi ra mắt chương trình Shanghai motor show.

Chiếc Picasso nhỏ gọn ban đầu đã bị sa thải vì lợi ích của người bảy chỗ Grand Picasso vốn đã từng là thành viên dài hạn của gia đình Citroen tại đây, nhưng lại nổi lên như một đối thủ sau khi cập nhật cơ thể.

Wild Rubis chỉ là một cú sút dài vì sự phát triển của nó tập trung vào Trung Quốc, nhưng kế hoạch đẩy mạnh bán hàng của DS có nghĩa là nó sẽ tự nhiên nếu nó có mặt. “Chúng tôi muốn xây dựng thương hiệu và điều đó có nghĩa là chúng tôi đang nhìn vào mọi thứ”, ông John Startari, giám đốc của Citroen Australia, nói với Carsguide.

Citroen vừa tung ra thị trường theo một nhà phân phối mới và dự định tăng doanh thu của mình thêm 35% trong ngắn hạn, với những cải tiến hai con số trong những năm tới dựa trên sức mạnh của chiếc xe Pháp. Startari nói rằng ông rất ấn tượng khi ông nhìn thấy C4 Picasso ở Paris và đã đưa ra một cuộc điều tra về tính phù hợp của nó đối với Úc. “Đó không phải là điều chúng ta nên loại bỏ, bởi vì có những thay đổi đáng kể.

“Tôi thấy nó ở Pháp tuần trước và nó là thương hiệu”, ông nói. “Chúng tôi không có giá cả, và điều đó làm cho khó hơn, nhưng nó đã được xác định không và bây giờ nó là có thể.

“Chúng tôi vẫn chưa đưa ra quyết định cuối cùng, nhưng tôi cho rằng đó là sự bao gồm của rất nhiều công nghệ và phong cách của chiếc xe có giá trị điều tra.

“Grand Picassos đã có một cập nhật với kiểu dáng theo những đường tương tự.”

Bao gồm trong bản cập nhật của Picasso là cabin ‘loft-style’ với không gian thêm, màn hình cảm ứng kép, công viên trợ giúp, dây an toàn chủ động và thậm chí cả giám sát tại chỗ bằng siêu âm. Startari tin rằng Wild Rubis sẽ có một cú đánh chắc chắn tại Úc nhưng không chắc nó sẽ được chế tạo bằng tay phải.”Tôi nghĩ đó là một triển vọng rất thú vị, khi xuất hiện ở Trung Quốc có nghĩa là nó là tay trái, vì vậy chúng tôi cần một trường hợp kinh doanh cho tay phải và thị trường lái xe tay phải lớn nhất là Anh”.

Mẫu SUV có phong cách rõ ràng là dành cho sản xuất DS, mặc dù các loại hợp kim 21 inch và hệ thống hybrid plug-in có thể sẽ phải đấu tranh cho việc phê duyệt showroom. Citroen cho biết “nó chỉ ra chiếc SU SU trong tương lai” và có vẻ như khái niệm này sẽ được chuyển sang đường trong vòng hai năm, với thân máy cơ bản 4,7 m của nó không thay đổi. Toyota Vios

0943212020