Toyota Hiace 2018 thuộc tập đoàn bất động sản

Toyota Hiace 2018 Nhà vô địch Ô tô của Bathurst 1000 và V8 Supercars Mark Skaife OAM hôm nay đã tiết lộ thiết kế của một bài kiểm tra “đẳng cấp thế giới” sẽ là trung tâm của trung tâm mua sắm BNE Auto Mall trị giá 500 triệu đô la của Queensland tại Sân bay Brisbane.

Tập đoàn BNE Property,  BNE của Brisbane cho hay, theo dõi thử nghiệm 2,5 km sẽ “xác định lại kinh nghiệm của khách hàng một cách linh hoạt để đáp ứng tất cả các trình độ kỹ năng từ đào tạo lái xe tới V8 siêu xe kinh nghiệm “.
Được công bố lần đầu tiên vào tháng 6 năm ngoái , ca khúc được thiết kế bởi Skaife với sự cộng tác của nhà thiết kế nhạc hàng đầu iEDM.

Skaife cho biết bài kiểm tra là những gì sẽ phân biệt BNE Auto Mall từ các khu bán hàng ô tô khác.

Ông nói: “Có khả năng thử nghiệm một chiếc xe mới trên đường đua là một khái niệm độc nhất vô nhị và tôi thực sự rất vui mừng được trở thành một phần của nó.

“Đây sẽ là điểm chuẩn ở Úc để có trải nghiệm thử nghiệm an toàn và sẽ phục vụ cho chiếc P-plater lái xe đầu tiên thông qua người giữ giấy phép của CAMS trong một chiếc Ferrari hoặc Porsche.

“Một trong những khía cạnh tuyệt vời của khu vực này là có thể lái xe thẳng từ phòng trưng bày lên một bài kiểm tra theo mục đích xây dựng mà không cần phải chờ đèn giao thông và ngồi ùn tắc – bạn thậm chí không phải là một người cuồng tín xe hơi để đánh giá cao điều đó.
Đó là một cách duy nhất để khách hàng thử một chiếc xe mới và một cách tuyệt vời để các đại lý thực sự bán các tính năng của chiếc xe của họ.”

Skaife cho biết, bài hát không chỉ dừng lại ở tốc độ, mà còn bao gồm một bài kiểm tra 4WD và đĩa trượt, cả hai đều sẽ được thắp sáng đầy đủ cho hoạt động sau khi bóng tối. Toyota Altis 2018

Ông nói: “Theo dõi thử nghiệm cung cấp một môi trường an toàn cho các chương trình đào tạo và đào tạo lái xe và cũng có thể được sử dụng cho các sự kiện như ra mắt xe hơi và các hoạt động câu lạc bộ xe hơi. “Khu vực có tiềm năng rất lớn cho một loạt các sử dụng.

“Có một loạt các đại lý và các dịch vụ liên quan tại một khu trung tâm chỉ là những gì Brisbane cần.

“Tôi tin rằng thời gian là đúng. Các giá trị gia tăng về đất đai và nhu cầu về các điểm phát triển nhà ở trong thành phố như ở Thung lũng Fortitude có nghĩa là nhiều đại lý đang di chuyển hoặc đang tìm kiếm để di chuyển trong những năm tới.

“Khi mà cảnh quan ô tô của Úc thay đổi, các công ty ôtô sẽ tập trung vào việc tiếp thị, ổn định thương hiệu và ‘kinh nghiệm bán lẻ’, một xu hướng đang ngày càng được chấp nhận ở nước ngoài.”
BAC General Manager của các doanh nghiệp thương mại John Tormey nói rằng BNE Auto Mall sẽ biến đổi ngành công nghiệp ô tô của Brisbane.

“Các đại lý và nhà sản xuất hàng đầu sẽ được tập hợp lại tại một điểm đến tại sân bay Brisbane”, ông nói. “Bán lẻ tự động bán lẻ sẽ ngồi bên cạnh các trung tâm kinh nghiệm thương hiệu, các cơ sở triển lãm và các cửa hàng bán lẻ có liên quan, tất cả đều nằm trên đường thử Mark Skaife được thiết kế.”

Tormey cho biết BNE Property sẽ bắt đầu phát triển khu vực rộng 51,3 hecta nằm cạnh nhà ga quốc tế của Brisbane vào năm 2017 sau khi tham khảo ý kiến rộng rãi và quan tâm của ngành công nghiệp ô tô Úc.

“Tất cả các thông tin phản hồi từ ngành công nghiệp cho đến nay đã khẳng định rằng Brisbane Airport là địa điểm hoàn hảo cho một khu vực như vậy vì nó có kích thước, tính linh hoạt và vị trí cực kỳ trung tâm chỉ cách trung tâm thành phố CBD 10km”, ông nói.

BAC và các đại lý được chỉ định JLL đang kêu gọi người chiếm đóng chính thức đăng ký quyền lợi của họ cho các dịch vụ trang web giới hạn trong khu vực cao cấp.

Tormey nói với motoring.com.au việc phát triển BNE Auto Mall sẽ được xây dựng trong ba giai đoạn. Việc đầu tiên, bao gồm cả mạch, sẽ được hoàn thành vào năm 2020 – cùng năm đường băng của sân bay Brisbane thứ hai là để mở.

Ông nói thêm: “Tổng mức đầu tư của chúng tôi sẽ vào khoảng từ 400 đến 500 triệu USD khi hoàn thành tất cả các tòa nhà”, ông cho biết thêm rằng các quy mô lô hàng sẽ được điều chỉnh cho phù hợp với nhu cầu của các đại lý và nhà sản xuất.

Kế hoạch hiện tại kêu gọi 27 lô – bao gồm một khách sạn và trung tâm hội nghị – nhưng Tormey cho biết các trang web sẽ được cung cấp để đáp ứng nhu cầu của các đại lý và nhà sản xuất.

Ông nói: “Chúng tôi sẽ lấp đầy và phục vụ đất và xây dựng các tòa nhà cho các đại lý hoặc nhà sản xuất, hoặc xây dựng chúng trong một liên doanh.

Tormey cho biết lợi ích rất mạnh, nhưng không có bên nào được nêu ra.

“Chúng tôi đã đi vòng quanh các đại lý và nhà nhập khẩu, chủ yếu là để có được đầu vào của họ. Chúng tôi hài lòng khi chúng tôi có một ca khúc hoạt động và đáp ứng yêu cầu của họ. Bây giờ chúng ta sẽ nói chuyện với họ một cách nghiêm túc hơn về chính xác những gì họ yêu cầu. Chúng tôi có thể chia nhỏ kích cỡ theo bất kỳ cách nào họ muốn. ”

Tormey cho hay, mạch sẽ được cung cấp cho thuê tư nhân, với mức giá phù hợp với các đường đua tốt nhất của Úc, bao gồm cả mạch Phillip Island Grand Prix, với chi phí khoảng 15.000 USD mỗi ngày để thuê.

“Chúng tôi có một ý tưởng. Nó sẽ không quá khác biệt với những bài hát đang sạc ngay bây giờ. Chúng tôi chưa giải quyết vấn đề này, nhưng nó sẽ ở phía trên. ”

Tormey cho biết mạch BNE Auto Mall có thể mở được 24 giờ một ngày và sẽ được thắp sáng đầy đủ.

“Bản nhạc sẽ được sử dụng tất cả các thời gian, bao gồm cả ngày chủ nhật khi bán lẻ tự động không xảy ra, do đó, nó có thể được sử dụng cho ngày câu lạc bộ và thuê tư nhân sau đó. Mọi người có thể đến sau khi làm việc với 4WDs của họ

“Chúng tôi đã có một yêu cầu sử dụng hàng năm cụ thể trong 80 ngày trong năm, và chúng tôi cũng sẽ được mở cho thử nghiệm đội siêu xe V8. Các bài hát sẽ được thực hiện an toàn cho loại sử dụng. Nó sẽ được xây dựng theo tiêu chuẩn an toàn quốc tế, nhưng sẽ không có đua xe. ” Toyota Hilux 2018

Khi đường băng thứ hai hoàn thành, sân bay tại thành phố lớn thứ ba của Brisbane – Úc sẽ tăng gấp đôi công suất hành khách, hiện đang đứng ở mức 22 triệu hàng năm.

Tormey cho biết, trang web của BNE Auto Mall, đối diện nhà ga quốc tế, sẽ không bị hạn chế tiếng ồn hoặc lệnh giới nghiêm bởi vì nó là một phần của khu vực sân bay.

“Chúng ta có nhiều đất hơn bất kỳ sân bay nào khác ở Úc và vùng đệm lớn nhất ở Úc,” ông nói.

“Chúng tôi đã có 1,3 tỷ đô la phát triển trong các tòa nhà văn phòng thương mại, chăm sóc trẻ em và những thứ tương tự. Những gì chúng tôi không có là tự động.

0943212020